Ch3Thailand Logo

พี่ปิ่น ณัฏฐนันท์ นำทีมนักแสดง ลูกทาส ทำพิธีสักการะ รัชกาลที่ 5

เปิดอ่านแล้ว 244 ครั้ง

            ได้ฤกษ์ดี“พี่ปิ่น ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์”บอสใหญ่แห่งค่ายทีวีซีน ร่วมกับ“คุณบริสุทธิ์ บูรณะสัมฤทธิ”ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 จัดทำพิธีสักการะ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่ รัชกาลที่5 ที่วัดเบญจมบพิตรดุสิตวนาราม ในวันจันทร์ ที่ 3 มีนาคม ที่ผ่านมา เพื่อความเป็นสิริมงคลให้กับละครพีเรียดฟอร์มยักษ์ “ลูกทาส” ที่มีกำหนดลงจอให้ได้ชม ในวันจันทร์ ที่ 3 มีนาคม 2557 จึงถือฤกษ์ดีนำนักแสดงจากละคร“ลูกทาส”มาร่วมพิธีสักการะเพื่อเป็นสิริมงคลในวันออกอากาศวันแรก นำโดย เคน-ภูภูมิ,เบลล่า-ราณี,หนุ่ม-ศรราม,อาย-กมลเนตร,ไม้-วฤษฏิ์,ต๊ะ-วริษฐ์,น๊อต-วรฤทธิ์,เนย-โชติกา,บุศย์-บุษย์สิริ,โก-โกสินทร์,วุตม์-สุรินทร,เก่ง-ชัชวาลย์,เกรซ-กฤติกา,มายด์-ธารธารา,ท๊อป-ณฐกร,อาเชาว์-สุเชาว์,ปู-นริสรา,ฟอร์จูน-กนกกาญจน์,บอส-อติรุจ,โบว์-เบญจสิริ,แอ๊ด-โฉมฉาย,สุเชาว์ พงษ์วิไล,ต้น-จักรฤษณ์ พร้อมกันนี้ยังมีโปรเจคดีๆ กับการจำหน่ายเสื้อละคร ในวันจันทร์ที่ 10 มีนาคม 2557 ที่อาคารมาลีนนท์ เพื่อหารายได้ทั้งหมดจะมอบให้กับมูลนิธิศุภนิมิต อีกด้วย

            ละครลูกทาส เป็นละครย้อนยุค ที่ทางค่ายทีวีซีน ได้ทุ่มเท และท่มทุนสร้างกันมาเป็นระยะเวลากว่า 7 เดือน เพื่อให้ละครลูกทาสออกมาอย่างสมเกียรติกับละครย้อนยุค ที่ตั้งใจจะมาให้แฟนละครได้ดูกันอย่างเต็มอิ่ม ไม่ว่าจะเป็นภาพสวยๆ ที่เนรมิตสตูทีวีซีน ใหม่ขึ้นมา เพื่อละครเรื่องนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับแฟนๆละครลูกทาส คนไหนที่สนใจจะสั่งซื้อเสื้อยืดสวยๆจากละคร ก็สามารถติดต่อได้ที่ บริษัท ทีวีซีน จำกัด หมายเลขโทรศัพท์ 02-559-3395-8

            ลูกทาส เป็นเรื่องราวของ แก้ว ทาสในเรือนเบี้ยของ พระยาไชยากร เขาพยายามต่อสู้ดิ้นรนเพื่อจะพ้นสภาพการเป็นทาส ในยุคแห่งกระบวนการเลิกทาสในสมัยของพระปิยะมหาราช(รัชกาลที่ 5)ในราชวงศ์จักรีที่เริ่มมีการประกาศเลิกทาสและเกษียณอายุลูกทาสในแต่ละช่วงอายุ หากแต่นายเงินของแก้วนั้นไม่ยอมมอบให้ความเป็นไท แก่บรรดาเหล่าทาสในครอบครอง แก้วจึงดิ้นรนและไข่วคว้าอิสรภาพที่เขาสมควรได้ ขณะเดียวกันก็ใฝ่หา ความรู้ เพื่อการทำงานหลังจากเป็นไท เพื่อยกฐานะของตนเอง ขณะเดียวกันเขาก็หลงรัก คุณน้ำทิพย์ หญิงสาวสูงศักดิ์ที่เป็นแรงใจให้เขามาตลอด และถึงจะเป็นทาสแต่ แก้ว ก็มีความมานะพยายามจนสุดท้ายหลังการประกาศเลิกทาสเขาก็ได้รับตำแหน่งเป็นถึง พระยา ซึ่งเป็นเรื่องราวที่ได้บทประพันธ์มาจาก รพีพร,เขียนบทโทรทัศน์โดย บทกร กำกับการแสดงโดย พี่ซ้ง ธรธร และควบคุมการผลิตโดย ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์ ค่ายทีวีซีน แอนด์ พิคเจอร์              
 

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello.me
YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • 3 LIVE Application

  3 LIVE

  3 LIVE Application IOS 3 LIVE Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android
 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android