Ch3Thailand Logo

ยอด บารมี จัดกองทัพดาราและผู้ประกาศช่อง 3 เปิดงาน Organic Life festival ครั้งที่ 2

เปิดอ่านแล้ว 264 ครั้ง

               ถือเป็นผู้ประกาศข่าวหนุ่มไฟแรงอีกคนนึงที่น่าจับตามอง สำหรับ“คุณยอด บารมี    นวนพรัตน์สกุล”แห่งรายการ“เกษตรฮอตนิวส์ช่อง3”ผู้ที่ทำให้วงการเกษตรอินทรีย์ไทยตื่นตัวขึ้นมาอีกครั้งด้วยการจัดงานเอาใจคนรักสุขภาพOrganic life festivalเพื่อรวมรวมผลิตภัณฑ์เกษตรอินทรีย์และเกษตรปลอดภัย จากผู้ผลิตส่งตรงถึงคนเมือง หลังจากได้กระแสตอบดีเกินคาดจากงานปีที่ผ่านมาทำให้คุณยอดไม่รอช้าขอต่อยอดความแรง จัดเต็มกับงานครั้งที่ 2 ซึ่งมีขนาดใหญ่กว่าเดิมเป็น 3 เท่า งานนี้ได้ร่วมกับนิตยสารครอบครัวข่าว 106 แมกกาซีนเหมือนเคย โดยได้รับการสนับสนุนการจัดงานจากกรมประมง กรมการข้าว ดีแทค ธ.ก.ส.เซ็นทรัลแล็ป ไทย เมล็ดพันธุ์ตรา"ศรแดง" และสนับสนุนพื้นที่จัดงานโดย เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนเจริญกรุง เมื่อวันที่28ก.พ.-2 มีค ที่ผ่านมา โดยพิธีเปิดงานครั้งนี้เราได้จัดเต็มความพิเศษให้ยิ่งใหญ่กว่าเดิมคุณอัชฌา สุวรรณปากแพรก ผู้บริหารฝ่ายข่าวไทยทีวีสีช่อง3มีการโชว์เต้น Flash Mob จากพระเอกหนุ่มหล่อ“เต้ย พงศกร”ทำเอาบรรยากาศงานคึกคักไปถนัดตา พร้อมด้วยเหล่าดาราที่รักสุขภาพทั้งหลายที่มาร่วมงาน อาทิเมจิ คักกิ่งรักส์,หวานหวาน อรุณณภา,น็อต วรฤทธิ์,ติ๊ก ชิโร่,บุศ บุศย์สิริ,แหม่ม ธิติมา,ปู ปริศนาโดยมีปุ๋ย รุ่งทิวารับหน้าที่พิธีกร ท่ามกลางกองทัพแฟนคลับนับไม่ถ้วนที่แห่มาให้กำลังใจ จนเอเชียทีคแทบล้นทะลักด้วยผู้คนที่   แห่มาร่วมงาน คาดว่างานนี้คนที่ออกอาการปลื้มสุดๆ คงหนีไม่พ้นเจ้าของรายการอย่างคุณยอด บารมี เพราะงานได้รับกระแสตอบรับดีมากจริงๆ เกิดกว่าที่คาดไว้เยอะ ภายในงาน3 วันมีคนที่รักสุขภาพมาจับจ่ายซื้อของเกษตรอินทรีย์มากขึ้นทุกวันๆ และมีกระแสเรียกร้องอยากให้จัดใหม่ภายในเร็ววัน ทำเอาเจ้าตัวยิ้มไม่หุบเลยทีเดียว
 
               การจัดงานในปีนี้ Organic Life Festival ครั้งที่2 ขยายขอบเขตของสินค้าเกษตร จากเดิมที่เน้นเรื่องข้าวและพืชผักเป็นหลัก ปีนี้ได้เพิ่มสินค้าเกษตรอินทรีย์ด้านประมงด้วย เพื่อให้ประชาชนได้บริโภคสินค้าเกษตรและอาหารที่มีคุณค่าและปลอดภัยต่อสุขภาพอย่างแท้จริง ทั้งนี้ วัตถุประสงค์หลักของการจัดงานOrganic Life Festivalเพื่อส่งเสริมให้เกษตรกรลดการใช้สารเคมีในการทำการเกษตร ซึ่งจะช่วยลดต้นทุนการผลิตของเกษตรกรได้เป็นอย่างมากและยังลดปัญหาสุขภาพของตัวเกษตรกรเองด้วย นอกจากนี้Organic Life Festivalยังเป็นการเพิ่มช่องทางการตลาดให้เกษตรกรได้พบปะกับผู้บริโภคโดยตรงโดยไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง ทำให้เกษตรกรขายสินค้าได้ราคาดี ขณะที่ผู้บริโภคก็สามารถซื้อหาสินค้าเกษตรได้ในราคาที่เหมาะสมและยังได้บริโภคสินค้าเกษตรและอาหารที่มีคุณภาพและปลอดภัยต่อสุขภาพ 
              โดยไฮไลท์สำคัญ ผู้เข้าชมงานจะได้สัมผัสกับแนวคิดตามวิถีเกษตรอินทรีย์ ซึ่งแต่ละหน่วยงานที่ได้ร่วมถ่ายทอดเรื่องราว ความรู้พร้อมทั้งให้ได้สัมผัสในงาน และในส่วนของการจำหน่ายสินค้า งานนี้ได้รวบรวมสินค้าอินทรีย์ หลากหลายชนิด ทั้งผัก ผลไม้สด และสินค้าแปรรูป เช่น ข้าวอินทรีย์ กาแฟอินทรีย์ ไอศกรีมอินทรีย์ รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ดูแลความงามและสุขภาพที่ต่อยอดจากงานวิจัย และผลิตภัณฑ์อินทรีย์สำหรับสุนัข มาจำหน่าย
 
                ซึ่งนอกจากสินค้าอินทรีย์แล้ว ยังมีการออกร้านของเหล่าดาราช่อง 3 อาทิ ลูกชิ้นหมูปู-เด๋อ,  คุ๊กกี้ น้ำฝน พัชรินทร์,โดนัทโดดีโด ติ๊กชิโร่,ข้าวไข่เจียว ก้องปิยะ,ข้าวมันไก่โก๊ะตี๋,ส้มตำไก่ทอด น้อย โพธิ์งาม,หมูมะนาว แหม่ม ธิติมาเป็นต้น พร้อมกิจกรรมความรู้และบันเทิงจากผู้ประกาศข่าวและดาราช่อง 3ที่จะสลับกันมามอบความบันเทิงตลอด ดังนี้
 
วันเสาร์ที่1มีนาคม 57
-บีม กวี,เกรซ กฤติกา,แนน ชลิตา,อาท วาเคชั่น,ปุ๊ก สมาพร,เก่ง ชัชวาล และคอนเสิร์ตสิงโต นำโชค
วันอาทิตย์ที่2มีนาคม 57
-ป๋อ-ณัฐวุฒิ,แจ๊คกี้ ชาเคอลีน,ปู มินดา,จ้อ กิตติพันธ์ และคอนเสิร์ตโจ-ก้อง นูโว
           ภายในงานยังมีการจำหน่ายเสื้อOrganic Life Festival ซึ่งรายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่ายจะมอบให้มูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง(ภาฯ)ยามยาก เพื่อสาธารณประโยชน์ต่อไป ผู้สนใจสามารถเดินทางไปไปร่วมซื้อหาสินค้าอินทรีย์ และร่วมกิจกรรมทั้งความรู้และบันเทิงได้ทุกค่ำคืน

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android