Ch3Thailand Logo

ป๊อกเจิน รับเกียรติ เป็นฑูต พลิกฟื้นผืนป่า ด้วยพระบารมี

เปิดอ่านแล้ว 114 ครั้ง

/tv3admin/uploaded/store/images/Whats%20up/2008/pr/prickfeen.jpg'/>
                หนุ่มป๊อก
โฆษวิส ปิยะสกุลแก้ว”และ สาวเจิน“วรัญญา เจริญพรสิริสุข”สองดาราจากไทยทีวีสีช่อง 3ได้รับเกียรติในการแต่งตั้งเป็นฑูตของโครงการ“พลิกฟื้นผืนป่าด้วยพระบารมี” ซึ่งจัดโดย กองทัพบก และ กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ซึ่งจัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และ สมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ และ เป็นการสนองแนวทางพระราชดำรัสของสมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ ที่ทรงมีความห่วงใยในพื้นที่ป่าชายเลน และ เพื่อเป็นการรณรงค์และปลุกจิตสำนึกให้ประชาชนทั่วไปร่วมกันอนุรักษ์ทรัพยากรป่าชายเลนให้คงอยู่ตลอดไป ทั้งนี้กองทัพบกจึงได้จัดงาน“มหกรรมการอนุรักษ์และปลูกป่าชายเลน เฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และ สมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ”ขึ้นโดยจัดกิจกรรมพร้อมกันทุกจังหวัดเมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2551 โดยส่วนกลางได้จัดขึ้นที่ศูนย์ศึกษาธรรมชาติเฉลิมพระเกียรติ บางปู จังหวัดสมุทรปราการโดยมี นางอนงค์วรรณ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม และ พลเอกธีรเดช คชรัตน์ รองผู้บัญชาการทหารบก–พลเอกประยุทธ จันทร์โอชา ผู้แทนเสนาธิการทหารบก-อธิบดีกรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ ร่วมลงนามในพิธี
                โดยหลังจากเสร็จพิธีลงนามยังได้มีการเปิดตัวฑูตของโครงการพลิกฟื้นผืนป่า ด้วยพระบารมี”โดย ไทยทีวีสีช่อง 3ได้แก่สองดาราที่ร่วมทำกิจกรรมต่อสังคมมาโดยตลอดได้แก่ “โฆษวิส ปิยะสกุลแก้ว”และ “วรัญญา เจริญพรสิริสุข” ดาราจากสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 7 คือ เชียร์ ฑิฆัมพร และ โน๊ต วัชรบูลย์ -บริษัท จี เอ็ม เอ็ม แกรมมี่ จำกัด คือ หมอโอ๊ค สมิธ และ ชิน ชินวุฒิ –สถานีลูกทุ่ง FM 88.5 ลูกทุ่งไทยแลนด์ และ ดารานักแสดงอิสระอีกสองท่านที่รับเกียรติเป็นฑูตของโครงการคือ“ศรราม เทพพิทักษ์”และ“พิมลรัตน์ พศลบุตร” จากนั้นเป็นการมอบของที่ระลึกให้กับส่วนราชการและภาคเอกชนที่ให้การสนับสนุน โดย“นายสำราญ ฉัตรโท”รองผู้จัดการฝ่ายข่าว ไทยทีวีสีช่อง 3 และ“นายวิบูลย์ ลีรัตนขจร”ผู้บริหารจาก บริษัท เซิร์ท เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เข้าร่วมรับของที่ระลึกในฐานะที่ให้การสนับสนุนกิจกรรมและประชาสัมพันธ์มาโดยตลอด
               มหกรรมการอนุรักษ์และปลูกป่าชายเลนเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และ สมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ นอกจากจะมีพิธีการเปิดงานอย่างเป็นทางการแล้ว ภายในบริเวณงานยังมี การจัดนิทรรศการ จากหน่วยงานภาครัฐและเอกชน การแสดงบนเวที และ การร่วมกันปลูกป่าชายเลน
 

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android