Ch3Thailand Logo

ทัพนักแสดงช่อง 3 นำทีมขายเสื้อยืดงานสี่ขาขาจร โครงการในพระอุปถัมภ์ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา

เปิดอ่านแล้ว 143 ครั้ง

    ช่อง 3 ส่งทัพนักแสดงช่อง 3ร่วมจำหน่ายเสื้อยืดลายสุนัขทรงเลี้ยงในงาน“4ขาขาจร Give a Chance 2014”ซึ่งจัดขึ้นโดย เครือข่ายคนรักน้องหมาในพระอุปถัมภ์ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา เนื่องในโอกาสครอบรอบ 4 ปีและเพื่อรณรงค์ให้ประชาชนตระหนักถึงการดูแลสัตว์เลี้ยงอย่างมีความรับผิดชอบ ซึ่งรายได้จากการขายทั้งหมดจะนำมาสมทบทุนจัดทำหมันให้กับสุนัขและแมวจรจัดตามชุมชนต่างๆ ทั่วประเทศ อีกทั้งยังจัดตั้งกองทุนค่ารักษาพยาบาลให้กับสี่ขาขาจร เมื่อวันที่ 1-3 สิงหาคม 2557 ณ โซน Edenชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ 


    โดยบรรยากาศภายในงาน มีบรรดานักแสดงช่อง 3 นำทีมโดย เคน ภูภูมิ,มาร์กี้ ราศรี,คิมเบอร์ลี่ เทียมศิริ,หมอก้อง สรวิชญ์,เฟิสท์ เอกพงศ์,ต๊ะ วริษฐ์,หน่องและภัทร ฉัตรบริรักษ์,บอย โชคชัย,แพทริค นิพัธ,วิน มาวิน,พุดเดิ้ล ปาจารีย์,มิ้นท์ ณัฐวรา,น้ำฝน พัชรินทร์,เจิน ณิชชาพัณณ์,แจ๊คกี้ ชาเคอลีน,มะปราง วิรากานต์,บัว วันสิริและพริม พริมา มาร่วมจำหน่ายเสื้อยืดลายสุนัขทรงเลี้ยงในราคาตัวละ 300 บาทเพื่อหารายได้ช่วยเหลือสุนัขและแมวจรจัดและเป็นการรณรงค์ให้ประชาชนผู้ที่รักสุนัขได้ตระหนักถึงการเลี้ยงสุนัขอย่างมีความรับผิดชอบร่วมกันต่อต้านการทารุณสัตว์ นอกจากนี้ภายในงานยังมีการหาบ้านใหม่ให้กับสุนัขและแมวจรจัด อีกทั้งยังมีการประมูลของจากศิลปินดารา ซึ่งรายได้ทั้งหมดนี้จะนำมาสมทบทุนจัดทำหมันให้กับสุนัขจรจัดตามชุมชนต่างๆ ทั่วประเทศ และจัดตั้งกองทุนค่ารักษาพยาบาลให้กับสุนัขและแมวจรจัดด้วย เพื่อให้เพื่อนสี่ขาสามารถอยู่ร่วมกับเพื่อนมนุษย์ในชุมชนได้โดนไม่เป็นอันตรายและไม่เป็นภาระ เพราะการทำหมันจะช่วยจำกัดการเพิ่มจำนวนของสุนัขและแมวจรจัดในชุมชนด้วย 

     นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมมากมาย อาทิ การแสดงโชว์ความสามารถของสุนัขทรงเลี้ยง การสาธิตการทำอาหารให้สุนัข พร้อมเทคนิคการดูแลสุนัข การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเรื่องสวัสดิภาพและจริยธรรมในการดูแลสุนัขและแมวจรจัดโดยโครงการรณรงค์เพื่อสวัสดิภาพสุนัขจรจัด มหาวิทยาลัยมหิดลและโครงการธนาคารเลือดสุนัข จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และปิดท้ายด้วยMini concert ของบรรดาศิลปินด้วย 

สำหรับผู้ที่สนใจอยากจะร่วมบริจาคซื้อเสื้อยืดลายสุนัขทรงเลี้ยงจะมี 2 แบบ คือเสื้อยืดคุณเพชรเงิน(ลายสีเหลือง)และเสื้อยืดคุณสร้อยเพชร(ลายสีเทา)ราคา 300 บาท สามารถซื้อได้ที่สำนักงานกิจการในพระดำริ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา โทร.02-141 4937,02-141 5097 และ 094 324 8688 หรือติดตามรายละเอียดได้ที่ Facebookสี่ขาขาจร #street4leg 
สำหรับท่านที่ประสงค์จะร่วมทำบุญเพิ่มเติมกับเครือข่ายคนรักน้องหมาในพระอุปถัมภ์ฯ สามารถโอนเงินผ่านบัญชีได้ที่ 

ชื่อบัญชี“เครือข่ายคนรักน้องหมาในพระอุปถัมภ์พระองค์ภา”
ธนาคารกรุงไทยสาขาศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะเลขบัญชี 975-0-03976-9
ธนาคารกสิกรไทยสาขาศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติเลขบัญชี 641-2-13114-0
ธนาคารไทยพาณิชย์  สาขาศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติเลขบัญชี 405-175528-8
 

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android