Ch3Thailand Logo

แฟนบอลเตรียมเฮ!!“ช่อง 3”ได้สิทธิ์ถ่ายทอดสดฟุตบอลพรีเมียร์ ลีก 2014/2015 ภายใต้แคมเปญ“THE STADIUM OF LIVE”

เปิดอ่านแล้ว 391 ครั้ง

    สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 นำโดย คุณสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัทบางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด ร่วมแถลงข่าวการถ่ายทอดสดฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลใหม่ 2014/2015 ให้แฟนบอลได้ติดตามชมลีกฟุตบอลยอดนิยมอันดับ 1 ของโลก ยิงสดผ่านหน้าจอช่อง 3 รวมถึงถ่ายทอดสดผ่านดิจิตอลทีวี ทางช่อง 3 family,ช่อง 3 SD และ ความคมชัดระดับสูงอย่าง ช่อง 3 HD  จำนวน 23 แมตช์

    นายสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัทบางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด กล่าวว่าในปีนี้ทางช่อง 3 ได้ทุ่มทุนมหาศาลเพื่อแฟนกีฬาชาวไทยทั้งประเทศ ในการร่วมเป็นพันธมิตรกับ CTH ผู้ถือลิขสิทธิ์หลักฟุตบอลพรีเมียร์ลีกแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เพื่อนำเกมส์ลีกลูกหนังระดับโลกอย่างพรีเมียร์ ลีก ฤดูกาล 2014/2015 มาออกอากาศผ่านฟรีทีวี  โดยทางสถานีจะทำการออกอากาศผ่านทาง ระบบอนาล็อคซึ่งเป็นเรือธงในการถ่ายทอดสดทาง ช่อง 3 รวมถึงถ่ายทอดสดผ่านดิจิตอลทีวี ทาง ช่อง 3 family,ช่อง 3 SD และ ความคมชัดระดับสูงอย่าง ช่อง 3 HD  

    สำหรับฤดูกาลนี้ทางช่อง 3 ได้สิทธิ์ในการถ่ายทอดสดฟุตบอลพรีเมียร์ ลีก จาก CTH มากถึง 23 แมตช์ โดยจะมีบิ๊กแมตช์ของทีมชั้นนำใน BIG 4 มาถ่ายทอดสดให้แฟนบอลชาวไทยได้รับชมกันอย่างจุใจเต็มอิ่มสมกับการรอคอยการเปิดฤดูกาล 2014/2015  เท่านั้นยังไม่พอช่อง 3 ยังได้เตรียมรายการ"ไฮไลท์พรีเมียร์ ลีก"รายการที่จะมาอัพเดทผลการแข่งขันอย่างรวดเร็วในคืนวันอาทิตย์เวลาเที่ยงคืนสิบห้านาที โดยผู้ชมจะได้ชมไฮไลท์มันส์ๆ ช็อดเด็ดๆ หรือ เหตุการณ์หรือเรื่องราวสำคัญๆที่เกิดขึ้นอย่างครบถ้วน ส่วนของเนื้อหาภายในรายการไฮไลท์พรีเมียร์ ลีก ยังคงได้กูรูกีฬาฟุตบอลชั้นแนวหน้าของเมืองไทย อย่าง คุณสาธิต กรีกุล มารับหน้าที่วิเคราะห์วิจารณ์เกมส์แบบล้วงลึกและจัดเต็มทุกเนื้อหา อีกทั้งยังจัดทีมงานผลิตรายการกีฬาของช่อง 3 ที่มีความรู้และอยู่ในแนวหน้าของวงการกีฬามาช่วยเพิ่มอรรถรสให้รายการอีกด้วย

    สำหรับกิจกรรมด้านการตลาด ทางช่อง 3 จะนำกิจกรรม on ground ภายใต้ชื่อ“The Stadium of Live”ไปจัดกิจกรรมตามแลนด์มาร์คในกรุงเทพ และ หัวเมืองจังหวัดใกล้เคียง เพื่อกระตุ้นกระแสและสร้างสีสันให้แก่ฟุตบอลพรีเมียร์ ลีก นอกเหนือจากที่แฟนฟุตบอลจะได้รับชมเกมส์การแข่งขันผ่านจอ LED ขนาดใหญ่แล้ว ก็ยังจะได้พบทัพดารานักแสดง และ แขกรับเชิญสุดพิเศษที่จะเดินทางไปร่วมสร้างสีสันและบรรยากาศอันสนุกสนานตลอดทั้งงาน  ฟุตบอลพรีเมียร์ ลีก 2014/2015 ทางช่อง 3 จะเริ่มออกอากาศแมตช์แรกคืนวันเสาร์ที่ 23 สิงหาคม ระหว่าง เอฟเวอร์ตัน พบ อาร์เซน่อล เวลา 23.15 น.,แมตช์ที่ 2 วันอาทิตย์ที่ 31 สิงหาคม ระหว่าง สเปอร์ส พบ ลิเวอร์พูล เวลา 19.15 น.ทางช่อง3 SD และ แมตช์ที่ 3 วันเสาร์ที่ 13 กันยายน  ระหว่าง อาร์เซน่อล พบ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เวลา18.30 น.ในส่วนของรายการไฮไลท์จะเริ่มตอนแรกวันคืนอาทิตย์ที่ 24 สิงหาคม เวลา 00.15 น.เป็นต้นไป แฟนฟุตบอลชาวไทยห้ามพลาด

 

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android