ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
Ch3Thailand Logo

แต้ว,เดี่ยว,แพท นำทีมนักแสดงจากรอยรักหักเหลี่ยมตะวัน พบปะแฟนละคร กับกิจกรรม“Rising Sun โชว์ฟิน”

เปิดอ่านแล้ว 372 ครั้ง

      ทำเอาศูนย์การค้าฟิวเจอร์ปาร์ครังสิตและ รถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีสุขุมวิทแทบแตกกับกิจกรรม“Rising Sun โชว์ฟิน”ที่นำนักแสดงจากละคร รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน(Rising Sun)อาทิ นางเอกสาวเซโก๊ะ หรือ แต้ว ณฐพร,แพท ณปภา,เดี่ยว สุริยนต์,และ 3 หนุ่ม บอดี้การ์ดของตระกูลโอนิซึกะอย่าง ป๊อก โฆษวิส,สวิส เตชภูวนนท์ และบอมบ์ กันตพัฒน์ มาพบปะและถ่ายรูปกับแฟนๆละคร ทำให้บรรดาแฟนๆให้การตอบรับกันอย่างดี มีแฟนละครจำนวนมากมาให้กำลังใจนักแสดงที่ชื่นชอบ พร้อมเป็นแฟนละครตัวจริงจากการร่วมสนุกตอบคำถามแฟนพันธุ์แท้ละครชิงรางวัลมากมาย ทำให้บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ที่นอกจากจะได้พบกับนักแสดงที่ชื่นชอบแล้ว ยังได้สัมผัสกับตัวตนนอกจอของนักแสดงมากขึ้น ทำเอาทั้งนักแสดงและบรรดาแฟนคลับต่างก็ปลื้มไปตามๆกัน เมื่อวันที่ 3-4 สิงหาคม 2557    
      สำหรับแฟนๆ ที่อยากจะร่วมสนุกลุ้นเสื้อยืดจากละคร Rising Sun สามารถถ่ายภาพตนเองพร้อมโพสท่าฟินสุดและเว่อร์สุดในสไตส์คุณกับ Display ละครตามจุดต่างๆได้แก่ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต รถไฟฟ้าใต้ดินสถานีสุขุมวิท สถานีพระราม 9 และสถานีสามย่าน แล้วโพสต์รูปลงในอินสตาแกรม พร้อมบรรยายความฟิน และระบุชื่อ-นามสกุลท้ายภาพ และติด hash tag #risingsunshowfin และ #สถานที่ที่ไปถ่ายมา เราจะคัดเลือกผู้โชคดีที่โพสท่าได้ฟินและเว่อร์โดนใจกรรมการมากที่สุด 50 ท่าน จะได้รับเสื้อยืดจากละครไปเลย หากใครเป็นแฟนๆละครตัวจริงห้ามพลาด สามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้ได้ถึงวันที่ 20 สิงหาคม 2557 หลังจากนั้นจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีวันที่ 22 สิงหาคม 2557 

ละครที่เกี่ยวข้อง:รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน

Channel3 Apps

ดูทีวีออนไลน์

ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family

APPLICATIONS

 • 3 LIVE Application

  3 LIVE

  3 LIVE Application IOS 3 LIVE Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android
 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android