Ch3Thailand Logo

ดาวเคียงเดือน รวมก๊วน...ชวนสื่อฯไปชิล สูดโอโซน ดื่มด่ำธรรมชาติ กลางขุนเขา

เปิดอ่านแล้ว 669 ครั้ง

      ละครม้ามืดที่ตอนนี้กำลังมาแรงสุดๆ แบบที่ใครก็คาดไม่ถึงกับละครโรแมนติก คอเมดี้“ดาวเคียงเดือน”ที่ได้สร้างคู่ขวัญ คู่ใหม่ประดับวงการเพิ่มอีกหนึ่งคู่ กับพระนางที่สื่อมวลชนให้ฉายา“คู่ขวัญฟันจอบ”อย่าง“เคน-ภูภูมิ”และ“น้ำตาล-พิจักขณา”ด้วยความฮอต ความแรงของละคร ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 นำโดย คุณวรวรรณ ติณสูลานนท์ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ จับมือกับ คุณหน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธ์ บิ๊กบอสแห่ง บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด ฝุดไอเดียสุดชิลภายใต้ชื่อกิจกรรม“ชวนกันไปชิล ส่องเดือน ดูดาว”นำเหล่านักแสดงจากในละคร นำโดย ใต้ฝุ่น-กนกฉัตร มรรยาทอ่อน,กี๋-ฐษชัย ชนะอรรถกาล,ป๊อป-พิชฌพัฒน์ ตันทา,เอ็ดดี้ เฮง,โอ๊ค-กีรติ ศิวะเกื้อ และสื่อมวลชนแขนงต่างๆ ร่วมกิจกรรมเชิงอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมที่ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เมื่อวันอังคารที่ 4 และพุธที่ 5 สิงหาคม 2557 ที่ผ่านมา 


     หลังจากทีมงานและสื่อมวลชนออกเดินทางจากอาคารมาลีนนท์ พระรามสี่ ประมาณ 2 ชั่วโมงเศษก็ได้เดินทางมาถึงศูนย์บริการนักท่องเที่ยวอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ได้พบกับเหล่านักแสดง และเจ้าหน้าที่อุทยานยืนต้อนรับเชิญพี่ๆ สื่อมวลชนร่วมรับประทานอาหารกลางวันกันริมแม่น้ำลำตะคอง จากนั้นคุณวรวรรณ ติณสูลานนท์ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์,คุณหน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด และภาคีร่วมคุณณัฐพงศ์ บันเทิง ผู้ช่วยหัวหน้าอุทยานเขาใหญ่,คุณนพธนินทร์ พุฒิพรวรานนท์ ผู้จัดการมูลนิธิพิทักษณ์เขาใหญ่ และคุณณรงค์ศักดิ์ อุ้ยคำ ที่ปรึกษาสมาชิกสภา อบจ.สระบุรี ร่วมกล่าวเปิดงาน และชี้แจงวัตถุประสงค์ในการจัดงานที่ต้องการสานความสัมพันธ์ระหว่างสื่อมวลชนแขนงต่างๆ และนักแสดงจากละคร“ดาวเคียงเดือน”รวมถึงร่วมปลุกจิตสำนึกในการมีส่วนช่วยประชาสัมพันธ์แหล่งท่องเที่ยว ที่สำคัญของประเทศไทย จากนั้นผู้ร่วมทริปได้ปั่นจักรยานชื่นชมธรรมชาติบนเขาใหญ่ และเดินทางสู่บ้านพักอุทยานเขาใหญ่ ร่วมทานอาหารเย็น ปาร์ตี้ส้มตำ ไก่ย่าง ในบรรยากาศสุดชิลกับอากาศเย็น 18 องศา หลังจากทานอาหารกันอิ่มเหล่านักแสดงได้เตรียมเซอร์ไพรส์ร้องเพลง สดๆ ร่วมกับพี่ๆ สื่อมวลชนกันอย่างสนุกสนาน และทิ้งท้ายด้วยการออกเดินทางไปส่องสัตว์ในช่วงเวลากลางคืน เรียกได้ว่างานนี้สัตว์ป่าต่างพร้อมใจกันออกมาอวดโฉมไม่ว่าจะเป็น ฝูงกวาง ฝูงหมาใน อิเห็น ฝูงลิง ช้าง ที่ทำเอาผู้ร่วมทริปได้ฮือฮากับความอุดมสมบรูณ์ของธรรมชาติกันไม่น้อย 

     เช้าวันรุ่งขึ้นปิดท้ายก่อนเดินทางกลับกรุงเทพฯ ด้วยกิจกรรมพิเศษกระตุ้นจิตสำนึกให้รู้สึกรักในธรรมชาติกันก่อนกลับโดยให้ผู้ร่วมทริปได้ออกสำรวจป่าอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ และน้ำตกเหวสุวัต เรียกได้ว่างานนี้ สื่อมวลชน ทีมงาน รวมถึงเหล่านักแสดงจากละคร“ดาวเคียงเดือน”ต่างรู้สึกประทับใจไปกับช่วงเวลาของการดื่มด่ำโอนโซนบริสุทธิ์ และชื่นชมธรรมชาติ 2 วัน 1 คืนกันเป็นอย่างดี
 

ละครที่เกี่ยวข้อง:ดาวเคียงเดือน

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android