Ch3Thailand Logo

ช่อง 3 เปิดตัวซีรี่ส์ฟอร์มยักษ์ เลือดมังกร สุดอลังการ เปิดตัว 10 พระนางคู่แม่เหล็ก จัดใหญ่สุดอลังการ

เปิดอ่านแล้ว 637 ครั้ง

     หลังจากที่ได้ถ่ายทำกันมาเป็นเวลานาน กับละครซีรี่ส์ชุด“เลือดมังกร”ใน“เสือ-สิงห์-กระทิง-แรด-หงส์”ของผู้จัดมากฝีมือที่ไม่เคยทำให้แฟนๆ ผิดหวังอย่าง“พี่อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ และ พี่แดง-ธัญญา วชิรบรรจง”ได้ฤกษ์ดีจัดพิธีบวงสรวงละครฟอร์มยักษ์สุดอลังการ โดยมี คุณประวิทย์ มาลีนนท์ กรรมการบริหาร คุณสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการ คุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย รองกรรมการผู้จัดการ และคณะผู้บริหาร สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ให้เกียรติมาเข้าร่วมพิธีบวงสรวงพร้อมกับเหล่านักแสดงอีกมากมาย เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 4 กันยายน 2557 ที่ผ่านมา ณ สตูดิโอช่อง 3 หนองแขม


     การบวงสรวงครั้งนี้เป็นการเปิดฤกษ์ ให้ละครได้รับความนิยมจากผู้ชมและโด่งดังเหมือนเรื่องที่ผ่านมา ด้วยการเชิดสิงห์โตพร้อมจุดประทัดกว่าสองพันนัดเพื่อเป็นการเสริมสิริมงคลให้กับทีมงานและนักแสดงกันอีกด้วย นอกจากนี้ผู้จัดมือฉมัง“พี่อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ และ พี่แดง-ธัญญา วชิรบรรจง” ที่คว้าเอาพระนางระดับแถวหน้าของเมืองไทยมารวมตัวกันในซีรีส์ชุดนี้ ไม่ว่าจะเป็น อนันดา เอเวอริ่ง แฮม และ นางเอกลูกครึ่งสาวพราวเสน่ห์อย่าง คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ ควงคู่มาประชันฝีมือกันในเรื่อง“เสือ”ตามมาด้วยเรื่อง“สิงห์”นำโดยพระเอกสุดหล่อ ติ๊ก เจษฏาภรณ์ ที่จูงมือนางเอกหน้าหวาน มิว นิษฐา ที่จะมาขยี้หัวใจแฟนๆ กันอีกด้วย และอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาดกับพระเอกคุณพ่อลูกสองอย่าง เคน ธีรเดช ที่จะมาเชือดเฉือนบทบาทกับนางเอกสาว เชอร์รี่ เข็มอัปสร ในเรื่อง“กระทิง”พร้อมด้วยเรื่อง“แรด”ที่ได้พระนางมากฝีมืออย่าง แอนดริว เกร้กสัน ที่มาในบทหนุ่มมาดกวน กับนางเอกสาวหน้าหวาน แต้ว ณฐพร ที่จะควงคู่กันมาฟาดฟันกันอย่างถึงใจอีกด้วย และเรื่องสุดท้ายที่ทุกคนต่างรอคอยอย่างเรื่อง“หงส์”นำโดย พระเอกหน้าหนวดอย่าง บอย ปกรณ์ ที่มาประกบคู่กับนางเอกสาวสวยที่โด่งดังที่สุดในตอนนี้อย่าง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ และนอกจากนี้ยังมีนักแสดงฝีมือดีอย่าง ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์-วิยะดา โกมารกุล-นวินดา เบอร์ต๊อดตี้-แอนจี้ เฮสติ้ง-ธนากร โปษยานนท์-พศิน เรืองวุฒิ-พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์-อนุชิต สพันธุ์พงษ์-ยงศิลป์ วงศ์พนิตนนท์-ทัศน์วรรณ เสนีย์วงศ์ ณ อยุธยา-ทนงศักดิ์ ศุภการ-เพ็ญพักตร์ ศิริกุล-ชนานา นุตาคม-ณัฏฐณิชา ตังวัธนาวณิชย์-ณิชชาพัณณ์ ชุณหะวงศ์วสุ-สุริยนต์ อรุณวัฒนกุล-ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ-นพพล โกมารชุน-เจสัน ยัง-โทนี่ รากแก่น-พิมพ์ดาว พานิชสมัย-รฐา โพธิ์งาม-ญาณี ตราโมทย์-กำปั้น บาซู-ชาคริฐ จตุพรวัฒนพนธ์-ปวีณา ชารีฟสกุล-รัชนี ศิระเลิศ-กษมา นิสัยพันธุ์ และพร้อมด้วยนักแสดงอีกมากมาย รวมถึงเหล่านักแสดงคลื่นลูกใหม่ที่ทุกคนต่างพร้อมใจกันมาบวงสรวงกันในครั้งนี้

    หลังจากเสร็จพิธีในช่วงเช้าก็ต่อด้วยกิจกรรมพิเศษในช่วงบ่ายพร้อมกับจำลองบรรยากาศในแบบไชน่าทาว์ โดยเริ่มต้นด้วยการแสดงโชว์ของ หญิง รฐา หนึ่งในนักแสดงคนสำคัญในเรื่องซึ่งเป็นผู้กุมความลับของแต่ละกลุ่มไว้ เธอมาพร้อมกับเสียงเพลงอันสุดไพเราะสะกดคนฟังราวต้องมนต์สะกด พร้อมด้วยการแสดงงิ้วแต้จิ๋วสุดพิเศษจาก มัดหมี่ พิมพ์ดาว ตามมาด้วยเสียงกลองกระหึ่มจาก บอย ปกรณ์ และการแสดงคิวบู๊จาก 4 พระเอก อนันดา เอเวอริ่งแฮม ติ๊ก เจษฎาภรณ์ เคน ธีรเดช และ แอนดริว เกร้กสัน พร้อมกับเปิดตัวอย่างละครของซีรี่ส์ชุด เลือดมังกร เสือ สิงห์ กระทิง แรด หงส์ และร่วมพูดคุยกับผู้จัดอย่างพี่แดง ธัญญา และพี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ผู้กำกับละคร และเหล่าพระนางชั้นนำในซีรี่ส์ชุดนี้ ที่มานั่งร่วมพูดคุย เจาะลึก ประเด็นดัง ของแต่ละเรื่องกันแบบใกล้ชิด พร้อมกับการเปิดตัว 7 นักแสดงคลื่นลูกใหม่ให้สื่อมวชนและเอเจนซี่ภายในงานได้ทำความรู้จัก และปิดท้ายด้วยเซอร์ไพรส์ด้วยเค้กก้อนโตจาก คุณประวิทย์ มาลีนนท์ กรรมการบริหาร สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 ที่นำมาร่วมอวยพรและให้กำลังใจกับผู้จัดละคร ผู้กำกับ นักแสดง และทีมงานอีกด้วย เรียกได้ว่างานนี้ช่อง 3 ทุ่มทุนเพื่อแฟนๆ อย่างคุ้มค่าทุกนาที และที่พลาดไม่ได้สำหรับละครซีรี่ส์เลือดมังกร“เสือ สิงห์ กระทิง แรด หงส์”ที่แฟนๆ ต่างรอคอยก็อดใจรอกันอีกไม่นานจะได้รับชมกันในเร็วๆ นี้ ทางไทยทีวีสีช่อง3 แน่นอน
 

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android