ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
Ch3Thailand Logo

น้องเบลล์ เตรียมความพร้อมด้านภาษาจีน สร้างความมั่นใจเต็มร้อย

เปิดอ่านแล้ว 141 ครั้ง

         บ่ายวันอาทิตย์ที่ 21 ธันวาคม 2557 คุณดวงรัตน์ มหาวนิช ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์นำน้องเบลล์ ชญาณี ประทักษิณเกวิน ตัวแทนสาวไทยเชื้อสายจีน ที่จะเข้าร่วมประกวดมิสไชนีส อินเตอร์เนชั่นแนล เพเจ้นท์ 2015 ณ ฮ่องกง เข้าร่วมพิธีเปิดศูนย์สอบ HSK และสัมมนาพิชิตการสอบ HSK ณ โรงเรียนศึกษาภาษาจีนมาเอ็ด(MA-ED)ถนนรามคำแหง ซึ่งเป็นโรงเรียนที่ให้การสนับสนุนในการสอนภาษาจีนกลางและจีนกวางตุ้งให้น้องเบลล์ ตลอดจนผู้เข้าประกวดมิสไชนีสฯ นับตั้งแต่ปี 2007 

         ภายในงาน เหล่าซือฝูเหอหนาน ผู้อำนวยการหลักสูตรภาษาจีน โรงเรียนศึกษาภาษาจีนมาเอ็ด ได้ลงนามในสัญญาร่วมกับผู้อำนวยการสถาบันขงจื้อแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สำหรับการเปิดศูนย์สอบ HSK ในโอกาสดังกล่าว ทางสถาบันขงจื้อแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้มอบทุนสำหรับสอบวัดระดับความรู้ภาษาจีน(HSK)ให้น้องเบลล์ และโรงเรียนศึกษาภาษาจีนมาเอ็ดยังได้มอบทุนติวสอบ HSK และมอบหนังสือคู่มือการเรียนภาษาจีนให้น้องเบลล์อีกด้วย พร้อมกันนี้ น้องเบลล์ได้กล่าวขอบคุณเหล่าซือฝูเหอหนานและเหล่าซือเฮ่าเป็นภาษาจีนกลาง ซึ่งเหล่าซือและผู้ร่วมงานก็ได้แสดงความชื่นชมในความสามารถด้านภาษาจีนของน้องเบลล์เป็นอย่างยิ่ง
 
         นอกจากนี้ เหล่าซือฝูเหอหนานและเหล่าซือเฮ่าได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับการเตรียมความพร้อมด้านภาษาจีนว่า น้องเบลล์มีความพร้อมด้านภาษาจีนกลางเต็มร้อย เนื่องจากกำลังศึกษาเป็นวิชาเอกอยู่ที่โรงเรียน สำหรับภาษาจีนกวางตุ้งที่ต้องใช้สื่อสารในกองประกวดมิสไชนีสฯ ที่ฮ่องกงนั้น น้องเบลล์มีพัฒนาการด้านภาษาที่ดีมาก ประกอบกับความขยันและตั้งใจเรียน เหล่าซือมั่นใจว่าน้องเบลล์จะแสดงความสามารถด้านภาษาจีนได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งให้กำลังใจแก่น้องเบลล์ในการเข้าร่วมประกวดมิสไชนีสฯ ในครั้งนี้
 
          ร่วมส่งแรงใจเชียร์น้องเบลล์ ชญาณี ประทักษิณกวิน ที่จะเข้าร่วมประกวดมิสไชนีส อินเตอร์เนชั่นแนล เพเจ้นท์ 2015 รอบตัดสินในวันอาทิตย์ที่ 25 มกราคม 2558 ณ กองประกวดทีวีบี ฮ่องกง และติดตามการเตรียมความพร้อมของน้องเบลล์ก่อนเดินทางไปประกวดมิสไชนีสฯ ได้ทางเว็บไซต์ www.thaitv3.com,www.thaitv3.com/misschinese2015 และโซเชียลมีเดีย(Social Media)ทั้ง Facebook,Instagram และ YouTube ได้ที่ CH3FANCLUB
 

Channel3 Apps

ดูทีวีออนไลน์

ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family

APPLICATIONS

 • 3 LIVE Application

  3 LIVE

  3 LIVE Application IOS 3 LIVE Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android
 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android