ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
Ch3Thailand Logo

น้องเบลล์ ชญาณี เดินสายเยี่ยมสื่อมวลชน ขอกำลังใจก่อนเดินทางไปประกวดมิสไชนิสฯ

เปิดอ่านแล้ว 228 ครั้ง

         เมื่อวันพุธที่ 14 มกราคม 2558 น้องเบลล์ ชญาณี ประทักษิณกวิน ตัวแทนสาวไทยเชื้อสายจีนที่จะไปประกวดมิสไชนีส อินเตอร์เนชั่นแนล เพเจ้นท์ 2015 ที่ฮ่องกง ได้เดินทางไปมอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ที่ฝ่ายปกครอง สำนักงานเขตคลองเตย พร้อมด้วยนางดวงรัตน์ มหาวนิช ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ช่อง 3 และทีมงาน หลังจากนั้น น้องเบลล์และคณะได้เดินทางไปมอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่และแนะนำตัวกับหัวหน้าข่าวสังคมสตรี อาทิ สำนักพิมพ์มติชน หนังสือพิมพ์ข่าวสด หนังสือพิมพ์แนวหน้า หนังสือพิมพ์เดลินิวส์ และนายดำฤทธิ์ วิริยกุล ผู้จัดการข่าวภูมิภาคหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ เพื่อขอพรจากผู้ใหญ่ก่อนที่น้องเบลล์จะเดินทางไปประกวดมิสไชนิสฯ ที่ฮ่องกง ในวันพฤหัสบดีที่ 15 มกราคม 2558

 
         ร่วมส่งแรงใจเชียร์น้องเบลล์ ชญาณี ประทักษิณกวิน ที่จะเข้าร่วมประกวดมิสไชนีส อินเตอร์เนชั่นแนล เพเจ้นท์ 2015 รอบตัดสินในวันอาทิตย์ที่ 25 มกราคม 2558 ณ กองประกวดทีวีบี ฮ่องกง และติดตามการเตรียมความพร้อมของน้องเบลล์ก่อนเดินทางไปประกวดมิสไชนีสฯ ได้ทางเว็บไซต์ www.thaitv3.com,www.thaitv3.com/misschinese2015 และโซเชียลมีเดีย(Social Media)ทั้ง Facebook,Instagram และ YouTube ได้ที่ CH3FANCLUB 
 

ดูทีวีออนไลน์

ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family

APPLICATIONS

 • 3 LIVE Application

  3 LIVE

  3 LIVE Application IOS 3 LIVE Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android
 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android