Ch3Thailand Logo

น้องเบลล์ ชญาณี โดดเด่นในกองประกวดมิสไชนีสฯ 2015

เปิดอ่านแล้ว 128 ครั้ง

        ทันทีที่ น้องเบลล์ ชญาณี ประทักษิณกวิน หรือ อู๋ จื่อ เวย ผู้เข้าประกวดมิสไชนีส อินเตอร์เนชั่นแนล เพเจ้นท์ 2015 จากประเทศไทย เดินทางถึงฮ่องกงเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 15 มกราคม 2558 ก็เริ่มปฏิบัติหน้าที่ของตัวแทนสาวไทยเชื้อสายจีน ด้วยการเยี่ยมชมสถานีโทรทัศน์ทีวีบี(TVB)หลังจากนั้น กองประกวดให้น้องเบลล์กรอกประวัติและสอบถามข้อมูลส่วนตัว พร้อมจับฉลากหมายเลขผู้เข้าประกวด ซึ่งในปีนี้ตัวแทนสาวไทยได้หมายเลข 3 และเมื่อสาวงามเชื้อสายจีนจากทั่วโลกมารวมกัน น้องเบลล์จากประเทศไทยก็ดูโดดเด่นเป็นพิเศษ ทั้งเพื่อนๆ สาวงามและทีมงานจากกองประกวด ต่างพากันขอถ่ายรูปกับน้องเบลล์อย่างคึกคัก รวมทั้งเจนนิเฟอร์(Jennifer)หมายเลข 4 จากชิคาโก(Chicago)เพื่อนร่วมห้อง(Roommate)ของน้องเบลล์ด้วย นอกจากนี้ น้องเบลล์ในฐานะตัวแทนสาวไทยยังนำการไหว้ การกล่าวคำว่า“สวัสดี”และ“ขอบคุณ”ไปเผยแพร่ให้สาวงามจากทั่วโลกได้เรียนรู้ถึงวัฒนธรรมไทยอีกด้วย 

         
          กิจกรรมในกองประกวดมิสไชนีสฯ มีการสลับสับเปลี่ยนกำหนดการในแต่ละวัน เพื่อดูความพร้อมของสาวงามจากชาติต่างๆ ซึ่งก็ไม่ได้ทำให้น้องเบลล์มีความกังวลใจแต่อย่างใด เริ่มเช้าวันศุกร์ที่ 16 มกราคม 2558 ทางกองประกวดทีวีบีให้สาวงามทุกคนแสดงความสามารถพิเศษ(Talent Performance)ซึ่งน้องเบลล์ก็ได้โชว์ระบำ“ตารีกีปัส”ซึ่งเป็นการแสดงพื้นเมืองของภาคใต้ที่ได้ฝึกฝนมาเป็นอย่างดี โดยใส่ชุดไทยศิวาลัยสีพีชผสมสีชมพู ปักลวดลายด้วยไหมไทย บ่งบอกถึงความเป็นไทย อวดโฉมให้คณะกรรมการกองประกวดได้ตื่นตาตื่นใจกับความงามของสาวไทยในชุดประจำชาติและนาฏศิลป์ไทย หลังจากนั้น น้องเบลล์ยังได้เข้าร่วมกิจกรรมกับสาวงามชาติอื่น ไม่ว่าจะเป็นการลองชุดสำหรับการประกวด การซ้อมเดินบนเวทีการประกวด การเตรียมความพร้อมด้านการแต่งหน้าและทำผม ซึ่งกองประกวดได้ปรับเปลี่ยนทรงผมใหม่ให้น้องเบลล์ดูสดใสกว่าเดิม นอกจากนี้ น้องเบลล์ยังแสดงความสามารถด้านภาษาจีน ด้วยการให้สัมภาษณ์ถึงเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของฮ่องกงอีกด้วย สำหรับการเข้าร่วมกิจกรรมการประกวดอื่นๆ ทางช่อง 3 จะประสานงานกับกองประกวดทีวีบี ฮ่องกง เพื่อนำเสนอกิจกรรมในกองประกวดผ่านทางช่องทางต่างๆ อย่างต่อเนื่อง
 
         นอกจากนี้ ในปี 2015 กองประกวดทีวีบีได้เปลี่ยนกติกาการประกวด อาทิ เปิดให้ทายผลสาวงามที่จะได้เข้ารอบสามคนสุดท้าย ผู้ทายถูกมีสิทธิลุ้นรับรางวัลหนึ่งแสนดอลล่าร์ฮ่องกง สำหรับสาวงามผู้เข้ารอบ 3 คนสุดท้าย จะมีคณะกรรมการที่เป็นนายธนาคาร นักธุรกิจ และผู้ทรงคุณวุฒิ 5 ท่านเป็นผู้ตัดสินการประกวด
 
         ร่วมส่งแรงใจเชียร์น้องเบลล์ ชญาณี ประทักษิณกวิน ที่จะเข้าร่วมประกวดมิสไชนีส อินเตอร์เนชั่นแนล เพเจ้นท์ 2015 รอบตัดสินในวันอาทิตย์ที่ 25 มกราคม 2558 ณ กองประกวดทีวีบี ฮ่องกง ได้ทางเว็บไซต์ www.thaitv3.com,www.thaitv3.com/misschinese2015 และโซเชียลมีเดีย (Social Media) ทั้ง Facebook, Instagram และ YouTube ได้ที่ CH3FANCLUB และ http://mcip.tvb.com/2015
 
 

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android