ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
Ch3Thailand Logo

เบลล์ ชญาณี เดินทางกลับไทย หลังเข้ารอบสิบคนสุดท้าย มิสไชนีส อินเตอร์เนชันแนล เพเจ้นท์ 2015

เปิดอ่านแล้ว 249 ครั้ง

         หลังจากเสร็จสิ้นการประกวด และฝ่าฟันจนได้เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย กับการประกวดมิสไชนีส อินเตอร์เนชั่นแนล เพเจ้นท์ 2014 ที่ประเทศฮ่องกง ไปแล้วนั้น เมื่อวันอาทิตย์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2558 น้องเบลล์ ชญาณี ประทักษิณกวิน หรือ อู่ จื่อ เวย สาวไทยผู้เข้าประกวดมิสไชนีสฯ ได้เดินทางกลับมาถึงประเทศไทย ไฟล์ท TG629 โดยมีคุณดวงรัตน์ มหาวนิช ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ช่อง 3 ซึ่งเป็นผู้ดูแลเบลล์ ชญาณี ในการประกวดครั้งนี้ มาให้การต้อนรับเบลล์ ชญาณี ที่สนามบินสุวรรณภูมิ
 
         โดยเบลล์ ชญาณีได้กล่าวถึงการประกวดที่ผ่านนั้น รู้สึกประทับใจที่กองประกวด และกรรมการตัดสินด้วย ถึงแม้ตนเองนั้นจะไม่ได้ผ่านเข้ารอบ แต่ทางคณะกรรมการก็ได้บอกกับเบลล์ ชญาณี ว่าถึงอย่างไรก็เป็นที่ 1 ในใจคณะกรรมการ นอกจากนั้นเบลล์ ชญาณียังเอาความเป็นไทยไปเผยแพร่ จนเพื่อนๆสาวงาม พูภาษาไทยได้อย่างเช่น คำว่าสวัสดีค่ะ ขอบคุณค่ะ และหลังจากการประกวดจบลงมีคณะกรรมการที่อยู่ในวงการบันเทิง ได้ถามเบลล์ชญาณีว่าอยากเข้ามาทำงานในวงการบันเทิงฮ่องกงอีกด้วย
 
         และท้ายสุดเบลล์ ชญาณี ก็ยังได้กล่าวขอบคุณผู้ใหญ่ทางช่อง 3 เหล่าซื่อ สปอนเซอร์ พี่ๆสื่อมวลชนและคนไทยทุกๆ คนที่ให้การสันบสนุน ที่คอยเชียร์และเป็นกำลังใจให้ เบลล์มาโดยตลอด และพร้อมที่จะทำงานในวงการบันเทิงเต็มที่ ซึ่งก็แล้วแต่ผู้ใหญ่จะให้โอกาส

Channel3 Apps

ดูทีวีออนไลน์

ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family

APPLICATIONS

 • 3 LIVE Application

  3 LIVE

  3 LIVE Application IOS 3 LIVE Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android
 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android