ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
Ch3Thailand Logo

เพชร ฐกฤต ไม่เกี่ยงผิวดำ ทุ่มเทบทบู๊เต็มที่ ใน ชาติเจ้าพระยา ตอนสิงห์สี่แคว

เปิดอ่านแล้ว 413 ครั้ง

   เป็นอีกหนึ่งหนุ่ม ที่รับบทพระเอกมาอย่างต่อเนื่องจาก ชาติเจ้าพระยาในภาคแรก จวบจนถึง ชาติเจ้าพระยา ตอนสิงห์สี่แคว ที่กำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ สำหรับ เพชร ฐกฤต กับบทบาทของ วัง ว่องไว หนึ่งในสี่หนุ่มของพระเอกในเรื่องนี้


      “ตอนถ่ายทำละครภาคนี้ยอมรับเลยครับว่า หนักเอาการมาก ๆ เพราะช่วงที่ถ่ายทำละครเรื่องชาติเจ้าพระยา สิงห์สี่แคว ก็ถ่ายทำละครเรื่องบางระจันไปด้วย พร้อมกันเลยครับสองเรื่อง บางวัน ถ่ายทำสิงห์สี่แคว ถึงเช้าเลย แล้วก็ต้องวิ่งไปถ่ายทำละครเรื่องบางระจันต่อ เป็นอะไรที่เหนื่อยมากครับ แต่เพื่องาน ผมก็พยายามทำออกมาให้ดีที่สุด จะมีที่เห็นได้ชัดเลย ก็คือเรื่องสีผิว เพราะจริง ๆ แล้วบทของวัง ในเรื่องนี้จะเป็นหนุ่มหล่อ ผิวขาว แต่พอผมไปถ่ายทำอีกเรื่องหนึ่งมา ก็ตัวดำมาเลยครับ เพราะต้องตากแดดทั้งวัน ตอนหลังก็เลยตามเลย ไม่รู้จะทำยังไงครับ ชาติเจ้าพระยาภาคนี้ จะบู๊มันส์กว่าเดิม เรื่องราวจะเข้มข้นมากขึ้น มีความดราม่า ในเรื่องราวของความรักด้วย พอจับได้ว่า ถูกผู้หญิงหลอก ก็มีเสียใจอยู่เหมือนกัน แต่สุดท้าย ก็มีผู้หญิงอีกคนเข้ามาเกี่ยวพัน ก็คือน้องน้ำหนึ่ง ซึ่งน้องเองก็ยังใหม่ในด้านการแสดงอยู่ครับ ผมเอง ก็ไม่ใช่ว่าจะเก่งกาจอะไรมาก ประสบการณ์ด้านงานแสดง ก็ยังคงต้องฝึกฝนกันไป ถือว่าผมกับน้องน้ำหนึ่ง ก็ต้องเรียนรู้งานด้านการแสดงไปด้วยกันครับ เพราะน้องเขาก็ต้องมาเข้าฉากที่มีฉากบู๊ ๆ ด้วยกัน ต้องมีหลบกระสุน หลบระเบิด ซ้อนมอเตอร์ไซค์ไปด้วยกันครับ เรื่องบู๊น้องเขาเป็นผู้หญิง คงลำบากหน่อย ทางพี่โหน่ง วีระชัย ผู้กำกับ เลยให้แค่ซ้อนมอเตอร์ไซค์ของผม เพื่อหนีคนร้ายเท่านั้นครับ ซึ่งพอมาถึงละครภาคนี้เรียกว่าจัดเต็ม ครบรสมากเลยนะครับ ทั้งฉากที่ยิ่งใหญ่ นักแสดงก็มีเยอะมาก เข้มข้นมากเลยครับ ฝากติดตามกันด้วยนะครับ”สิงห์สี่แคว ออกอากาศ ทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 18.30 น.ทางช่อง 3

ละครที่เกี่ยวข้อง:ชาติเจ้าพระยา ตอน สิงห์สี่แคว

ดูทีวีออนไลน์

ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family

APPLICATIONS

 • 3 LIVE Application

  3 LIVE

  3 LIVE Application IOS 3 LIVE Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android
 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android