Ch3Thailand Logo

ช่อง 3 ร่วมกับ บีอีซี-เทโร จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวสาวงามผู้ผ่านเข้ารอบ 25 คนสุดท้าย เวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2015

เปิดอ่านแล้ว 380 ครั้ง

       เมื่อวันพุธที่ 1 กรกฎาคม 2558 ที่ผ่านมา สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมกับ บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวสาวงามผู้ผ่านเข้ารอบ 25 คนสุดท้าย บนเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2015 พร้อมทั้งจับสลากหมายเลขประจำตัวสาวงามผู้เข้าประกวด โดยมี คุณประสาร มาลีนนท์ รองประธานกรรมการบริหารและรักษาการกรรมการผู้จัดการ,คุณประวิทย์ มาลีนนท์ กรรมการบริหาร คุณไบรอัน แอล มาร์คา กรรมการผู้จัดการบริษัท บีอีซี–เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด,และ คุณบริสุทธิ์ บูรณะสัมฤทธิ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ร่วมเป็นเกียรติในงานแถลงข่าวครั้งนี้ ณ ชั้น 8 อาคารมาลีนนท์ทาวเวอร์

       บรรยากาศภายในงานประกวดฯ มีการคัดเลือกผู้ผ่านรอบสัมภาษณ์ และแสดงความสามารถพิเศษ อาทิ รำไทย มวยไทย ร้องเพลง ฯ เพื่อพิชิตใจกรรมการให้เข้ารอบเป็น 1 ใน 25 คน ซึ่งจะได้เข้าร่วมกิจกรรมของการประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์
ทั้งนี้สาวงามผู้เข้าประกวดทั้ง 25 คน จะได้รับการฝึกทักษะด้านต่างๆ อาทิ การเรียนแต่งหน้า,การเรียนพัฒนาบุคลิกภาพ,ถ่ายภาพนิ่งสำหรับทำสูจิบัตร และถ่ายวีทีอาร์แนะนำตัว ก่อนขึ้นเวทีประกวดฯ ในรอบรางวัลพิเศษ(Fast Tracks) เข้ารอบ 10 คนสุดท้ายแบบอัตโนมัติ 3 รางวัล คือ รางวัลความสามารถพิเศษ,รางวัลความสามารถด้านทักษะนางแบบ และรางวัลนางงามที่อุทิศตัวเพื่อสังคม 
 
       ในส่วนของ รางวัลมิสป๊อบปูล่าโหวตนั้น ผู้ชมทางบ้านสามารถโหวตสาวงามผู้เข้าประกวดฯ ที่ท่านชื่นชอบผ่านทาง SMS พิมพ์ MTW ตามด้วยหมายเลขผู้เข้าประกวดฯ 01-25 ส่งมาที่ 4838433 สามารถโหวตได้ตั้งแต่วันพุธที่ 1 กรกฎาคม 2558 เวลา 18.00 น.ปิดโหวตวันศุกร์ที่ 14 สิงหาคม 2558 เวลา 24.00 น.และติดตามผลคะแนนได้ทาง www.missthailandworld.net
 
       ในปีนี้ สาวงามทั้ง 25 คน จะเดินทางไปยัง จังหวัดกาญจนบุรี เพื่อทำกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวให้เป็นที่รู้จัก และกิจกรรมอันเป็นประโยชน์ต่อสังคม ซึ่งทางกองประกวดฯ ได้จัดทำโครงการ“ยิ้มสวย เพื่อน้อง”ร่วมกับอำเภอไทรโยค นำหน่วยทันตกรรม อำเภอยิ้มเคลื่อนที่ ให้กับน้องๆ โรงเรียนหนองปลาซิว โรงเรียนที่อยู่ห่างไกลความเจริญ เพื่อให้บริการดูแลช่องปาก อาทิ ถอนฟัน อุดฟัน ขูดหินปูน เป็นต้น 
  
       ผู้ชมสามารถติดตามประมวลภาพกิจกรรมสาวงามฯ ได้ใน รายการ มิสไทยแลนด์เวิลด์ วาไรตี้ วันเสาร์ที่ 1 และ วันอาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม 2558 ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และจะทำการประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2015 รอบชิงชนะเลิศ ในวันเสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2558 ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ โรงแรมเซนทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว โดยจะถ่ายทอดเวลา 22.45 น เป็นต้นไป ทางช่อง 3(ออริจินอล)และช่อง 33 HD 
 

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android