ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
Ch3Thailand Logo

เด่นคุณ–แยม มทิรา ควงแขนเข้าซีนสุดท้าย ปิดฉาก ละครดอกไม้ใต้เมฆ

เปิดอ่านแล้ว 477 ครั้ง

     หลังจากเปิดกล้องถ่ายทำมานานหลายเดือน ก็มาถึงวันสุดท้ายของการถ่ายทำแล้ว สำหรับละครดอกไม้ใต้เมฆ ที่ได้พระเอกหนุ่ม เด่นคุณ งามเนตร มารับบทเจ้าชายผลัดถิ่นที่ต้องมาทำในหลายบทบาท ทั้ง เป็นนักร้อง นักรบ มาประกบคู่กับ สาวแยม มทิรา ตันติประสุต ที่ได้รับบทซุปเปอร์สตาร์นักร้องสาวสวยที่ชีวิตพลิกผลันมาเป็นคนขายซาลาเปา ร่วมด้วย ขวัญ เชตวิน,พราวฟ้า การัญชิดา,พริม พริมา,เกี๊ยก วัทธิกร,ปู อนุวัฒน์,กลศ อัทธเสรี,บุ๋ม ปนัดดา ฯลฯ รวมถึงผู้จัดและผู้กำกับคนเก่ง อย่างพี่นุช ปรียานุช และ พี่ตู่ นพพล ที่มากำกับซีนสุดท้ายกันอย่างพิธีพิถัน ณ ป้อมพระจุล สมุทรปราการ

      ซึ่งซีนสุดท้ายเป็นซีนที่ พระเอกหนุ่ม เด่นคุณ งามเนตร ต้องไปช่วยพ่อ ออกจากคุก ซึ่งมีบทบู๊ ให้เด่นคุณ ได้บู๊กันอย่างสุดเท่ ด้วยบรรยากาศที่สนุกสนาน ถึงแม้ว่าแดดจะร้อนมากขนาดไหน ก็ไม่ทำให้ นักแสดงของกองนี้มีความเครียดกันได้ แถมวันสุดท้ายนี้ นักแสดงยังมารวมตัวกันครบ ทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ เรียกได้ว่าปิดกล้องครั้งนี้มาเจอกันครบจนหายคิดถึงเลยทีเดียว 
 

Channel3 Apps

ดูทีวีออนไลน์

ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family

APPLICATIONS

 • 3 LIVE Application

  3 LIVE

  3 LIVE Application IOS 3 LIVE Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android
 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android