Ch3Thailand Logo

ช่อง 3 ส่ง เกรท-แมท แท็กทีม ก้อย-อาเล็ก มอบแหวน 15 เจ้าสาวผู้โชคดี ในกิจกรรม ขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจ

เปิดอ่านแล้ว 165 ครั้ง

        เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 17 กันยายน 2558 ที่ผ่านมา สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 นำโดย คุณสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธ์ รองกรรมการผู้บริหาร,คุณบริสุทธิ์ บูรณะสัมฤทธิ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ และผู้จัด คุณดิว-ปิ่นกมล มาลีนนท์ นำทีมนักแสดงจากละครขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจอาทิเกรท–วรินทรควงคู่มากับนางเอกสาวคู่จิ้นแมท–ภีรนีย์และอาเล็ก–ธีรเดชกับก้อย–รัชวินเข้าร่วมกิจกรรมกับละคร“ขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจ”กิจกรรมครั้งนี้ เริ่มหลังจากเปิดให้แฟนๆละครเข้าร่วมกิจกรรมกับละคร“ขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจ”โดยโพสต์ภาพลงในอินสตราแกรมส่วนตัวและเลือกเจ้าบ่าวที่คุณชอบระหว่าง เกรท-วรินทรและอาเล็ก-ธีรเดชพร้อมทั้งประโยคขอแต่งงานที่คุณอยากได้ยิน ทำให้มีผู้ร่วมกิจกรรมอย่างมากมาย โดยคณะกรรมการได้ทำการคัดเลือกให้เหลือเพียง 15 ผู้โชคดี ที่จะได้พบปะกับนักแสดงจากในละคร พร้อมส่งมอบแหวนเพชรน้ำงามอีกทั้งยังมีกิจกรรมสนุกๆ ให้ร่วมทำพร้อมกัน ณ.โรงแรมโฟร์วิงส์ สุขุมวิท 26

         ซึ่งภายในงานได้มีพิธีการส่งมอบแหวนให้แก่เจ้าสาวทั้ง 15 คนโดยแต่ละคนนั้นมีเจ้าบ่าวที่เลือกไว้ในตอนแรกเป็นผู้บรรจงสวมแหวนให้สร้างความฟินให้แก่สาวๆอย่างมาก ต่อเนื่องความหวานด้วยการที่เจ้าบ่าวทั้งสองโยนช่อดอกไม้เพื่อเลือกเจ้าสาวที่เป็นที่สุดของงานนี้พร้อมทั้งพูดคำขอแต่งงานที่เจ้าสาวอยากได้ยินมากที่สุด เรียกได้ว่าบรรยากาศอบอวลไปด้วยความหวานที่เจ้าบ่าวมอบให้เจ้าสาวผู้โชคดี ทางด้านสองสาวของเราไม่น้อยหน้า ก้อย และ แมท ยังได้โยนมงกุฏดอกไม้ให้กับเพื่อนเจ้าสาวที่มาด้วยกันเพื่อให้สองหนุ่ม เกรท และ อาเล็ก ได้สวมมงกุฏให้ ปิดท้ายด้วยการเซอร์ไพรท์วันเกิดของอาเล็ก-ธีรเดชและ เจ้าสาวผู้โชคดีที่เกิดในวันนี้เล่นเอาเจ้าของวันเกิดน้ำตาซึมด้วยความดีใจทีเดียว
         งานนี้เรียกได้ว่าละคร“ขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจ”สร้างความฟินและรอยยิ้มให้เจ้าสาวผู้เป็นแฟนละครนำกลับบ้านกันเต็มกระเป๋าอีกทั้งยังมอบแหวนเพชรให้แก่แฟนละครอีกด้วย แฟนๆอย่าพลาดชมละคร“ขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจ”ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น.และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20–22.45 น.ทางช่อง 3 ออริจินัลและช่อง 33 HD 

 

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android