Ch3Thailand Logo

อลังการงานเลี้ยง ฉลองสมรส คุณอ๋อง วรวรรธน์ ทายาท มาลีนนท์

เปิดอ่านแล้ว 203 ครั้ง

/tv3admin/uploaded/store/images/Whats%20up/2009/pr/marrie_k_ong.jpg'/>
              นอกเหนือจากความยินดีที่บุคคลสำคัญในแวดวงการเมือง ธุรกิจ และบันเทิงจำนวนมาก ให้เกียรติร่วมงานฉลองมงคลสมรส ของ 2 ตระกูลดัง ภา-อุราภา เลาหพงศ์ชนะลูกสาวนักการเมืองดัง กับอ๋อง-วรวรรธน์ทายาทของประวิทย์ มาลีนนท์ที่โรงแรมโฟร์ ซีซั่นส์ ที่จัดได้ยิ่งใหญ่อลังการแล้ว
               คู่บ่าว-สาว น.ส.อุราภา เลาห พงศ์ชนะ บุตรี นายปรีชา เลาห พงศ์ชนะ นักการเมืองชื่อดังกับ นายวรวรรธน์ มาลีนนท์ บุตร นายประวิทย์ มาลีนนท์ กรรมการผู้จัดการ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวี สีช่อง 3-นางอรัญญา มาลีนนท์ รวมทั้งญาติผู้ใหญ่ยังปลาบปลื้มในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ เมื่อ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯสยามมกุฎราชกุมาร ทรงพระโปรดเกล้าฯ ให้ผู้แทนพระองค์อัญเชิญช่อดอกไม้และของขวัญพระราชทานแก่คู่บ่าว-สาว   เมื่อ นายวิชัย มาลีนนท์ คุณปู่ฝ่ายเจ้าบ่าว คล้องพวงมาลัยเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่คู่บ่าว-สาวแล้ว พิธีกรกล่าวเชิญประธานในงาน นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี กล่าวอวยพรคู่บ่าวสาว พร้อมกับเชิญชวนผู้ร่วมงานจำนวนหลายพันคนร่วมดื่มฉลองแสดงความยินดีกับคู่บ่าว-สาว
 
             ถึงช่วงเวลาที่ทุกคนรอคอย เมื่อคู่บ่าว-สาวกล่าวความในใจ โดยฝ่ายเจ้าบ่าวกล่าวว่า งานในวันนี้ รู้สึกตื่นเต้นกว่าตอนแต่งงาน รู้สึกยินดีมาก ๆ ขอบคุณแดเนียล ออสต์ ที่จัดดอกไม้ออกมาเป็นแบบนี้ ส่วนเจ้าสาวเป็นคนดี น่ารัก จิตใจดี นิสัยดี สวย“จะดูแลภาเป็นอย่างดี จะทุกข์จะสุขก็จะอยู่ด้วยกัน”และเจ้าบ่าวยังเรียกความครึกครื้นเมื่อกล่าวทิ้งท้ายว่า“ยังไงมีเมีย ก็ไม่ลืมแม่นะครับ”
 
              ฝ่ายเจ้าสาวคลอเบ้าขณะกล่าวขอบคุณบิดาปรีชา เลาหพงศ์ชนะด้วยความซาบซึ้งว่า“ขอบคุณป๊ามาก ๆ ที่ดูแลภามาตลอด และขอบคุณครอบครัวพี่อ๋องที่ดูแลภาเป็นอย่างดี”
จากนั้น คู่บ่าว-สาวร่วมกันตัดเค้กสูง 8 ชั้น และนำไปมอบให้คุณปู่ของเจ้าบ่าวเป็นคนแรก ครั้นเมื่อเสร็จสิ้นพิธีการเรียบร้อย และแขกเป็นทางการเดินทางกลับแล้ว คู่บ่าว-สาว จึงถึงเวลาสนุกสนานกับญาติสนิทและเพื่อนใน“อาฟเตอร์ ปาร์ตี้”
               นางอรัญญา มาลีนนท์ มารดาเจ้าบ่าว กล่าวถึงของ ชำร่วยซึ่งเป็นธนบัตรเก่า ใบละ 1บาทและใบละ 10 บาท ว่าเป็นสิ่งที่เงินหาซื้อไม่ได้ คุณย่าเจ้าบ่าวเก็บเพื่อเป็นของขวัญนานถึง 40 ปี ส่วนชุดสร้อยคอเพชรและต่างหูเข้าชุดที่เจ้าสาวสวม เป็นชุดเครื่องเพชรที่ตนมอบให้ในงานหมั้น ซึ่งน้องภาให้เหตุผลที่เลือกสวมในงานครั้งสำคัญนี้ว่าอยากจะสวมของที่เป็นของขวัญ“แนะนำทั้งคู่ให้อดทน รักกันนาน ๆ ให้ใจเย็น ๆ มีอะไรให้คุยกัน เวลามีเรื่องอะไร ก็อยากให้นึกถึงวันนี้มาก ๆ”
               การตกแต่งดอกไม้ในงานมาจากแนวคิดของคู่บ่าว-สาว โดยใช้ดอกไม้ไทยเกือบทั้งหมด ซึ่ง ใบตอง เป็นพระเอกหลักของงาน รวมถึง ดอกกล้วยไม้ฟาแลนนอบซีสสีขาว
ดอกเดนโดรเบรียม,ดอกบัว,ไม้ไผ่,ดอกรัก,ดอกหยกเขียว และ ดอกยิปโซ ดอกไม้นำเข้าจากต่างประเทศเพียงชนิดเดียว เนื่องจากเจ้าสาวถูกใจสีขาว-เขียวของดอกไม้ชนิดนี้
               แขกที่มาร่วมงานครั้งนี้เต็มไปด้วยแวดวงธุรกิจการเมืองและบันเทิง อาทินายอภิสิทธิ์เวชชาชีวะนายกรัฐมนตรี,นายบรรหารศิลปอาชามิ่งขวัญแสงสุวรรณส่วนแวดวงบันเทิงได้แก่เคน-ธีรเดชวงศ์พัวพันธ์ที่ควงคู่มากับภรรยาหน่อย-บุษกร,แอนทองประสม,เบนซ์-พรชิตาสงขลาควงแฟนหนุ่มบิ๊ก-บรมวุฒิชาย-ชาตโยดมหิรัญยัษฐิติ,เจนี่เทียนโพธิ์สุวรรณ,ศรีริต้าเจนเซ่น,ต่าย-ณัฐพลลียะวนิช,หยาด-หยาดทิพทย์เป็นต้น ส่วนฝั่งผู้จัดมือทอง"ไก่"วรายุท มิลินทจินดา ก็มาร่วมงาน ฟาก"คุณแดง"สุรางค์ เปรมปรีดิ์ ก็กระโดดข้ามช่องมาร่วมอวยพร ซึ่งแขกที่มาทั้งหมดต่างก็อวยพรเป็นเสียงเดียวกันขอให้ทั้งคู่มีความสุข ถือไม้เท้ายอดทอง กระบองยอดเพชร ปิดท้ายงานเลี้ยงฉลองสมรส ที่แสนอลังการในครั้งนี้ด้วย มินิคอนเสิร์ต ให้แขกในงานได้สนุกกัน

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android