ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
Ch3Thailand Logo

มิ้นท์ ลพัฎร์ฐิดา เดินทางมาสวัสดีปีใหม่ 2559 พร้อมกับโชว์ชุดนกยูงสุดอลังการ ในรายการเรื่องเล่าเช้านี้

เปิดอ่านแล้ว 220 ครั้ง

        เมื่อเช้าวันอังคารที่ 29 ธันวาคม 2558 ที่ผ่านมา มิ้นท์ ลพัฎร์ฐิดา คงกระพันธ์ ตัวแทนสาวไทยเชื้อสายจีนไปประกวดมิสไชนีส อินเตอร์เนชั่นแนล เพเจ้นท์ 2016 ที่ฮ่องกง ไปออกรายการเรื่องเล่าเช้านี้ เพื่อแนะนำตัวให้กับผู้ชมช่อง 3 พร้อมกับอวดชุดนกยูง ที่ตัดเย็บด้วยขนนกยูงทั้งชุดกว่า 5 พันเส้น น้ำหนักกว่า 6 กิโลกรัม และชุดดอกเหมย ที่ผสมผสานในความเป็นไทย และจีนอย่างลงตัว กับการแสดงโชว์ชุด นกยูงเริงร่าในดงดอกไม้(ดอกเหมย)ให้กับคุณสรยุทธ สุทัศนะจินดา พิธีกรรายการเรื่องเล่าเช้านี้ และแฟนๆรายการได้ชมกันอีกด้วย พร้อมทั้งขอกำลังใจจากพี่น้องชาวไทย ก่อนที่จะเดินทางไปประกวดมิสไชนีสฯ 2016 ที่ฮ่องกง ในวันพุธที่ 13 มกราคม 2559

        หลังจากจบรายการเรื่องเล่าเช้านี้ มิ้นท์ ลพัฎร์ฐิดา พร้อมกับคุณดวงรัตน์ มหาวนิช รองผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 นำกระเช้ามาสวัสดีปีใหม่ 2559 คุณสรยุทธ สุทัศนะจินดา และนำของที่ระลึก รวมทั้ง ส.ค.ส ปีใหม่ของมิ้นท์ ลพัฎร์ฐิดา พร้อมทั้งลายเซ็น มาแจกให้กับพี่ๆทีมงานรายการเรื่องเล่าเช้านี้
        
        ร่วมส่งแรงใจเชียร์มิ้นท์ ลพัฎร์ฐิดา คงกระพันธ์ ที่จะเข้าร่วมประกวดมิสไชนีส อินเตอร์เนชั่นแนล เพเจ้นท์ 2016 รอบตัดสินในวันเสาร์ที่ 23 มกราคม 2559 ณ สถานีโทรทัศน์ ทีวีบี ฮ่องกงและติดตามการเตรียมความพร้อมของมิ้นท์ ลพัฎร์ฐิดา ก่อนเดินทางไปประกวดมิสไชนีสฯ ได้ทางเว็บไซต์ www.thaitv3.com,www.thaitv3.com/misschinese2016 และโซเชียลมีเดีย(Social Media)ทั้ง Facebook,Instagram และ YouTube ได้ที่ CH3FANCLUB 
 

Channel3 Apps

ดูทีวีออนไลน์

ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family

APPLICATIONS

 • 3 LIVE Application

  3 LIVE

  3 LIVE Application IOS 3 LIVE Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android
 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android