ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
Ch3Thailand Logo

ดาว พอฤทัย ณรงค์เดช และ ม.ล.ปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี ถือฤกษ์ดี นำทัพนักแสดง บวงสรวงละครโรแมนติก ดราม่า แอ็คชั่น เพลิงนรี

เปิดอ่านแล้ว 230 ครั้ง

         เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2559 ที่ผ่านมา สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 นำโดยผู้จัด ดาว พอฤทัย ณรงค์เดช และ ม.ล.ปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี แห่งค่าย กัทส์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด พร้อมด้วยนักแสดง อาทิ ติ๊ก เจษฎาภรณ์,ใหม่ ดาวิกา,ซินดี้ สิรินยา,ว่าน ธนกฤต,โยเกิร์ต รวีวรรณ,บิลลี่ โอแกน และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง มาบวงสรวงละครเรื่อง“เพลิงนรี”ณ บ้านผู้จัดคนสวย ดาว พอฤทัย         
         “เพลิงนรี”เป็นเรื่องราวของ เจ้าหญิงพริริสา แห่งประเทศไทรจีส นำพาความแค้นกลับมาที่ประเทศไทยเพื่อหวังจะทำลายคนที่เคยใจร้ายกับเธอและแม่ในอดีต แต่กลับกลายทำให้เธอมาพบกับความรักที่ไม่คาดฝันจาก ธีภพ สารวัตรหนุ่มหัวใจเด็ดเดี่ยว ผู้พยายามเปิดโป่งว่าเธอเป็นใคร แต่การจับผิดกับกลายเป็นความรักที่เข้ามาในหัวใจ ทิฐิมานะที่พริริสามีหรือจะสู้รักแท้ของธีภพ เธอจึงต้องพ่ายแพ้ให้แก่หัวใจเขาเรื่องราวความรักความแค้นของพริริสาและธีภพจะลงเอยอย่างไร ต้องติดตามชมกันเร็วๆนี้ทาง ช่อง 3 ออริจินัล และ ช่อง 33 HD 

 

ดูทีวีออนไลน์

ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family

APPLICATIONS

 • 3 LIVE Application

  3 LIVE

  3 LIVE Application IOS 3 LIVE Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android
 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android