Ch3Thailand Logo

ช่อง 3 ร่วมกับบริษัท โซนิกซ์ บูม 2013 จำกัด นำโดยผู้จัดละครคนเก่ง ชุ ชุดาภา และก้อง ปิยะ พร้อมทีมนักแสดงบวงสรวงละครใหม่ 2 เรื่อง 2 รส ดวงใจพิสุทธิ์ และ บังลังก์รักคู่จิ้น

เปิดอ่านแล้ว 114 ครั้ง

        เมื่อวันศุกร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2559 ที่ผ่านมา สถานีวิทยุโทรทัศน์ช่อง 3 ร่วมมือกับ บริษัท โซนิกซ์ บูม 2013 จำกัด   นำโดยผู้จัด คุณชุ-ชุดาภา จันทเขตต์ และ คุณก้อง-ปิยะ เศวตพิกุล พร้อมนักแสดงละครเรื่อง“ดวงใจพิสุทธิ์” อาทิ สน-ยุกต์,แยม-มทิรา,จอย-รินลณี,เจี๊ยบ-พิจิตรา ตามด้วยละครน้ำดี“บังลังก์รักคู่จิ้น” นำโดยพระเอกหน้าใหม่ แพทริค-ชานน,นิ้ง-ชัญญา,สายลับ-วีระชัย, พลอย-ภัทรากร มาร่วมบวงสรวงละคร 2 เรื่อง 2 รส ณ สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 หนองแขม 

        “ดวงใจพิสุทธิ์” หมูหมี(รถบัส-ด.ช.ภคพล)เกิดมาในท่ามกลางความอบอุ่นของ พ่อชรี-แม่ธาดา แต่พ่อนักการทูตต้องไปประจำที่ประเทศแถบอัฟริกาที่มีปัญหาโรคระบาด จึงฝากลูกชายไว้กับคุณย่ากับ ชินานาง หรือ อาช้าง(แยม-มทิรา)ส่วนครอบครัวของปุ๊คกี้(มาเรีย-ด.ญ.ทิพย์รดา)หนูน้อยที่เกิดมาในตระกูลนักธุรกิจของพ่อวิริยะ กับ แม่หรรษา(ตุ๊ก-ชนกวนัน)แถมยังเป็นหลานคนโปรดของ คุณย่าภาวนา(ตุ๊ก-ดวงตา)แต่วิริยะกับหรรษาจากไปกะทันหัน หัฏฐ์(สน-ยุกต์)น้าชายอยากรับหลานมาดูแล แต่คุณย่าภาวนาเกิดล้มป่วยเสียก่อน ปุ๊คกี้จึงต้องอยู่ในความดูแลของชลีกร(จอย-รินลณี)ป้าสะใภ้ใจ เรื่องราวได้นำพาบ้านของหัฏฐ์และช้างที่เมื่อไหร่ทั้งคู่เจอกันเป็นต้องปะทะคารมและฝีปากกันทุกครั้ง แต่แล้วก็ดูเหมือนว่าความสนุกสนานเริ่มจะหดหายไปเมื่อเริ่มเกิดปัญหาขึ้น เนื่องจากญาติฝ่ายพ่อของปุ๊คกี้ต้องการฟ้องร้องขอสิทธิเป็นผู้ดูแลปุ๊คกี้ งานนี้ปุ๊คกี้จะเลือกอยู่กับใคร?ตามลุ้นกันใน“ดวงใจพิสุทธิ์” 
 
        “บังลังค์รักคู่จิ้น”อาณาจักรรัตนบุรีรมย์ เจ้าทรงมงกุฏที่ 17(โจม-ศุกล)จากแคว้นขาลขัณฑ์ มีเจ้าราชบุตร คือ เจ้าเพชรพิศุทธ์ หรือ เจ้าเพชร(แพทริค-ชานน)ที่มีสุขภาพไม่แข็งแรงนัก ประสงค์จะแต่งตั้งเจ้าเพชรขึ้นปกครองอาณาจักรแทน เรียกตัวเพชรกลับขาลขัณฑ์ เจ้าเพชรหาเหตุไม่ยอมสมรสกับ เจ้าแก้วไพลิน(พลอย-ภัทรากร)ทำให้เจ้าหลวงนพรัตน์(เอ็กซ์-จาตุรงค์)และชายาเจ้านพรัตน์(ไก่-สุปราณี)เกิดความไม่พอใจ เจ้าเพชรถูกกลุ่มชายลึกลับไล่ล่า จนตกหน้าผาลงสู่แม่น้ำ  สมุหองค์รักษ์พสุ(หมู-กลศ)สั่งให้ปิดเรื่องนี้เป็นความลับจนกว่าจะหาตัวเจ้าเพชรเจอ ไม่อย่างนั้นเจ้านิลกาฬ หรือ เจ้านิล(ตั้ม-ศรัณย์)แห่งแคว้นไพรสน รัชทายาทลำดับที่ 2 จะถือโอกาสขึ้นครองตำแหน่งแทนเจ้าเพชรทันที ศิลา หรือกรวด(แพทริค-ชานน)นายหน้าขายเครื่องสำรวจแร่ เดินทางเข้ามาในแคว้นขาลขัณฑ์ กรวดก็ถูกจับตัวไป พสุแจ้งว่าจะให้กรวดทำงานที่หมู่บ้านเล็กๆ ริมฝั่งโขง ประเทศไทย แพรว จอนห์สัน(นิ้ง-ชัญญา)เจ้าหน้าที่หน่วยสืบราชการลับ ถูกตามตัวให้มาทำคดีศพนิรนามที่ลอยมาติดอยู่ริมฝั่ง เสื้อและเครื่องประดับบ่งบอกว่าเป็นคนชั้นสูงของแคว้นขาลขัณฑ์ เธอจึงรับทำคดีเพื่อจะได้กลับไปตามหาพ่อที่แท้จริง เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ตามลุ้นกันได้เร็วๆ นี้ ทางช่อง 3

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android