Ch3Thailand Logo

ช่อง 28SD จับมือบริษัท วากุ วากุ เจแปน คอร์ปอเรชั่น เปิดตัวรายการ วากุ วากุ เจแปน อาวน์ เปิดโลกแดนซากุระ

เปิดอ่านแล้ว 1,494 ครั้ง

     
 
   /uploaded/store/wakuwaku.jpg'/>
 
              เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 17 มีนาคม 2559 ที่ผ่านมา ช่อง 28SD นำโดยคุณสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธ์รองกรรมการผู้จัดการ และปฏิบัติการแทนรักษาการกรรมการผู้จัดการฯ,คุณบริสุทธิ์ บูรณะสัมฤทธิผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ร่วมกับบริษัท วากุวากุ เจแปน คอร์ปอเรชั่น โดยมร.มาซาฟูมิ คาวานิชิประธานเจ้าหน้าที่บริหารและประธานบริษัท วากุวากุ เจแปน คอร์ปอเรชั่น(WAKUWAKU JAPAN Corporation)จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว Wakuwaku Japan Hour ณ ชั้น 8 อาคารมาลีนนท์
        โดยคุณสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธ์รองกรรมการผู้จัดการ และผู้ปฏิบัติการแทนรักษาการกรรมการผู้จัดการฯ กล่าวว่า“ช่อง 3SD ทีวีดิจิทัลช่อง 28 มีความมุ่งมั่นพร้อมนำเสนอเนื้อหารายการที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคใหม่ และนี่ถือเป็นโอกาสอันดีที่ได้จับมือร่วมกับกับผู้ผลิตรายการโทรทัศน์วากุ วากุ เจแปน คอร์ปอเรชั่น ในการเป็นพันธมิตรสร้างสรรค์และนำเสนอรายการ“วากุ วากุ เจแปน อาวน์”ให้ผู้ชมได้รับชมรายการดีมีคุณภาพโดยรายการดังกล่าวจะมีการออกอากาศยาวนานกว่า 1 ปีถือเป็นการคืนกำไรให้แก่แฟนๆ ช่อง 3SD ที่จะได้รับชมรายการต่างๆอย่างจุใจ”
        Wakuwaku Japanเป็นช่องบันเทิง-วาไรตี้สำหรับทุกคนในครอบครัวที่ได้รับความนิยมในประเทศญี่ปุ่น ที่มีการผสมผสานเนื้อหาความสนุกที่หลากหลาย ทั้งในรูปแบบ ละคร,ซี่รีส์,ภาพยนตร์,การ์ตูนแอนิเมชั่น,เพลงแนว J-Pop,รายการอาหารและท่องเที่ยว,รายการแฟชั่น และรูปแบบอื่นๆ อีกมากมาย โดยคัดเลือก 4 รายการสุดฮิตลงสู่ช่องทีวีดิจิตอล 28 
 
1.รายการ โกโกริโกะ เกมลุ้นล้าน (Million Ship)รายการเกมส์โชว์ที่ให้ผู้ชมทางบ้านมาร่วมแข่งขัน โดยการสร้างเรือจากกระดาษแข็งและอุปกรณ์ที่ทางรายการจัดเตรียมให้ จากนั้นตัวแทนสองคนจะต้องขึ้นเรือที่ทีมตัวเองสร้างขึ้นเดินทางผ่านสระน้ำที่ถูกสร้างขึ้นให้เป็นอุปสรรคในการแข่งขัน ทีมใดที่สามารถคว้าธงบนเกาะมหาสมบัติได้ก่อนถือเป็นผู้ชนะ ออกอากาศวันเสาร์ 09.00-09.30 น.
/uploaded/store/11.jpg'/>
 
2.รายการ ญี่ปุ่น 360 องศา(Why did you come to Japan?)รายการวาไรตี้ส่งเสริมวัฒนธรรม ที่จะพาผู้ชมเพลิดเพลินไปกับการเรียนรู้มุมมองและทัศนคติต่างๆ เกี่ยวกับประเทศญี่ปุ่นจากการสัมภาษณ์นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวและใช้เวลาอยู่ในประเทศญี่ปุ่น โดยมี BANANA MAN สองตลกชื่อดังของญี่ปุ่นเป็นผู้ดำเนินรายการ และจะมาช่วยสร้างสีสันให้กับรายการ ออกอากาศวันเสาร์ 09.30-10.30 น.
/uploaded/store/1122(1).jpg'/>
3.รายการ อร่อย สไตล์เรมิ(Remy's delicious style) รายการสาระบันเทิงส่งเสริมวัฒนธรรม ที่แนะนำแนวทางที่จะพาคุณไปเพลิดเพลินกับประเทศญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางการเดินทาง เพลิดเพลินไปกับการจับจ่ายซื้อของที่ดีที่สุดในแต่ละย่าน ข้อมูลต่างๆ ที่ควรจะรู้เกี่ยวกับการเดินทางในประเทศญี่ปุ่น รวมไปถึงอาหารจานเด็ดจากที่ต่างๆ และสิ่งอื่นๆ ที่น่าสนใจในประเทศญี่ปุ่น ออกอากาศวันอาทิตย์ 09.00-09.30 น.
/uploaded/store/123.png' />
4.รายการ โลกที่มัตสึโกะไม่รู้ (Matsuko unknown world)เป็นรายการที่ยกระดับผู้ชมให้เป็นผู้ที่รู้ลึกในด้านต่างๆ โดยมีคุณ Mastsuko Deluxe คอมลัมนิสต์และพิธีกรเพศที่สามร่างท้วมผู้ที่สามารถสร้างสีสันและความสนุกสนานให้กับผู้ชมจนสามารถครองใจผู้ชมชาวญี่ปุ่น เป็นผู้ดำเนินรายการ และจะนำพาผู้ชมไปล้วงลึกถึงผู้เชี่ยวชาญในแต่ละด้าน อาทิ โลกแห่งข้าวกล่อง โลกแห่งการแกะสลัก โลกแห่งการแต่งกาย และอื่นๆ อีกมากมายออกอากาศวันอาทิตย์ 09.30-10.30น. 
/uploaded/store/1122.jpg' />
           
                สำหรับแฟนๆ รายการสามารถรอติดตามชมความสนุกครบรสที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว กับรายการวากุ วากุ เจแปน อาวน์ได้ทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 9.00 – 10.30 น. ทางช่อง 28SD เริ่มออกอากาศเทปแรกวันเสาร์ที่ 26 มีนาคม 2559 นี้
 

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android