Ch3Thailand Logo

ช่อง 3 จัดมหกรรมฟุตบอล ฉลอง 39 ปี ทีวีรักษ์โลก

เปิดอ่านแล้ว 134 ครั้ง

/tv3admin/uploaded/store/images/Whats%20up/2009/pr/head(8).jpg'/>

    เมื่อวันอังคารที่ 24 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ไทยทีวีสีช่อง 3 ได้จัดงานแถลงข่าว“มหกรรมฟุตบอลฉลอง 39 ปี ทีวีรักษ์โลก”โดยมี ดารา นักแสดงหนุ่ม ที่พร้อมใจมาร่วมจับฉลากแบ่งทีม เพื่อเตรียมฝึกซ้อมอย่างเข้มข้น เตรียมเข้าดวลแข้งในศึกนัดพิเศษให้สมกับการรอคอยของประชาชนทั่วประเทศ โดยมี“คุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย”ผู้จัดการฝ่ายผลิตรายการเป็นประธานในงาน นอกจากนี้ยังเป็นการรวมตัวของดาราสาวสวยที่จะมาเป็นทีมเชียร์สร้างสีสันภายในงาน อาทิ หยาดทิพย์ ราชปาล-แพท   ณปภา– จ๊ะ จิตตาภา–มาร์กี้–น้ำฝน พัชรินทร์–ใหม่ สุคนธวา–เมจิ–มะปราง–จินนี่–โบว์ เบญจวรรณ ฯลฯ โดยมี พระเอกหนุ่มปอ“ทฤษฎี สหวงษ์”หนุ่มบีม“ศรัญญู ประชากริช”พิธีกรจากรายการ สีสันบันเทิงสด และ พุดเดิ้ล“ปาจรีย์ ณ นคร”เป็นพิธีกรสร้างสีสันตลอดงาน

    โดยภายในงานแถลงข่าวได้ถูกจัดไว้อย่างสอดคล้องกับแนวคิด“ทีวีรักษ์โลก”ดังนั้นจึงเป็นที่มาของทีมฟุตบอลทั้ง 2 ทีม ภายใต้ชื่อทีม“GREEN TEAM”ที่สื่อความหมายถึงการช่วยดูแลรักษาสิ่งแวดล้อมและธรรมชาติ และ“WHITE TEAM”ที่สื่อความหมายถึง สันติภาพ บริสุทธิ์ ใสสะอาดรู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย สำหรับการแข่งขันฟุตบอลในครั้งนี้ถือเป็น Supermatch ครั้งแรกที่รวมเอานักแสดงของช่อง 3 มาปะทะแข้งแข่งกันเอง ซึ่งได้ผู้จัดการของทั้ง 2 ทีม แบบไม่ธรรมดาอย่าง“บิ๊กหอย”  หรือ “ธวัชชัย สัจจกุล”กุมบังเหียนทีมสีขาว  และ  “วิบูลย์ ลีรัตนขจร”เป็นกุนซือนำทัพทีมสีเขียว แถมเหล่าดารานักฟุตบอลที่มาร่วมงานกว่า 30 คน ยังขึ้นจับฉลากแบ่งทีมกันอย่างชัดเจน สรุปผลว่า อ๊อฟ พงพัฒน์ รับหน้าที่กัปตันทีมสีขาว นำทัพหนุ่มๆร่วมทีมอย่าง ฟิล์ม รัฐภูมิ (ผู้รักษาประตู)โกสินทร์ ราชกรม–กิก ดนัย–จุ๊น กิตติคุณ–อเล็กซ์   เรนเดลล์ ฯลฯ ส่วนทีมสีเขียวได้ แจ๊บ เพ็ญเพ็ชร รับหน้าที่กัปตันทีม คุมทัพนักแสดงอย่าง เคน ธีรเดช–ปอ ทฤษฎี–โฬม พัชฏะ–ตุ้ย  เกียรติกมล ฯลฯ แถมคนข่าวอย่าง กิตติ สิงหาปัด มาเสริมความแข็งแกร่งไว้ให้ทีมอีกด้วย

     สุดท้ายก่อนจบงานแถลงข่าวยังได้มีการดวลฝีเท้าอุ่นเครื่องโดยการซ้อมยิงจุดโทษระหว่างนักฟุตบอลแต่ละทีม ซึ่งเป็นการโชว์ลีลาและฝีเท้าแบบไม่มีใครยอมใคร โดยทีมสีเขียวเป็นฝ่ายเอาชนะด้วยสกอร์ 3-2 ท่ามกลางบรรยากาศและเสียงเชียร์จากทั้ง 2 ทีม ที่จัดมาแบบสนุกสนานกันอย่างเต็มที่ ถือเป็นการเริ่มต้น“มหกรรมฟุตบอลฉลอง 39 ปี ทีวีรักษ์โลก”ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 29 มีนาคม ศกนี้ ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน บอลนัดพิเศษเแห่งปี ที่รวมมหกรรมบันเทิงไว้อย่างอลังการและสมบูรณ์แบบที่สุดอย่างเป็นทางการ งานนี้ท่านผู้ชมทางบ้านสามารถเข้าชมฟรีตลอดงานโดยติดต่อขอรับบัตรผ่านประตู ได้ที่ เคาน์เตอร์ของเซ็นทรัลทุกสาขา 
 

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android