ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
Ch3Thailand Logo

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ร่วมประชุมใหญ่สามัญประจำปี สมาคมสร้างสรรค์ไทย พร้อมเดินรณรงค์เลิกใช้โฟม กับกิจกรรมตาวิเศษ

เปิดอ่านแล้ว 195 ครั้ง

 เมื่อวันอังคารที่ 26 กรกฎาคม 2559 ที่ผ่านมา แผนกต้อนรับ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ในนามตัวแทนของสถานีฯ  โดยคุณอัญญวดี ลีลานุกิจ ผู้จัดการแผนกต้อนรับ ปฏิบัติหน้าที่เข้าประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2559 รับทราบผลการดำเนินงานของสมาคมสร้างสรรค์ไทยในปีที่มา พร้อมร่วมเดินรณรงค์เลิกใช้โฟม กับกิจกรรมของตาวิเศษในย่านสีลม ร่วมกับเครือข่ายพันธมิตรอื่นๆ อาทิ ธนาคารกรุงเทพ สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ฯลฯ เพื่อส่งเสริมและรณรงค์ให้เยาวชน และประชาชนทั่วไปได้ตระหนักถึงผลกระทบต่อสุขภาพ และสิ่งแวดล้อมในการบริโภคอาหารที่อยู่ในภาชนะโฟม

ในการนี้ คุณหญิงชดช้อย โสภณพนิช นายกสมาคมสร้างสรรค์ไทย เป็นประธานในการประชุม ณ ธนาคารกรุงเทพ สำนักงานใหญ่สีลม รายงานผลการดำเนินงานของสมาคมในปีที่ผ่านมา รวมทั้งโครงการและกิจกรรมสร้างสรรค์ที่จะเกิดขึ้นในปีนี้ พร้อมเปิดโอกาสให้บรรดาสมาชิกได้ร่วมแสดงความคิดเห็น ตลอดจนให้ข้อเสนอแนะในการปรับปรุงและพัฒนากิจกรรมให้ดียิ่งขึ้นต่อไป จากนั้นได้นำทีมสมาชิกทั้งหมด ร่วมกิจกรรมเดินรณรงค์แจกแผ่นพลับ ใบปลิว และสติกเกอร์เลิกใช้โฟม ให้กับประชาชนทั่วไป บริเวณซอยละลายทรัพย์ ย่านสีลม ตอกย้ำความเป็นสมาคมที่เน้นในเรื่องการรักษาคุณภาพชีวิตและสิ่งแวดล้อมของสังคมไทยได้เป็นอย่างดี 
 

ดูทีวีออนไลน์

ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family

APPLICATIONS

 • 3 LIVE Application

  3 LIVE

  3 LIVE Application IOS 3 LIVE Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android
 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android