Ch3Thailand Logo

ช่อง 3 ร่วมใจ ช่วยเหลือเกษตรกร ชาวสวนผลไม้

เปิดอ่านแล้ว 160 ครั้ง

/tv3admin/uploaded/store/images/head(77).jpg'/>

   ช่อง 3 จับมือกับธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร(ธ.ก.ส.) เพื่อช่วยเหลือเกษตรกรชาวสวนผลไม้ในเขตภาคเหนือและภาคตะวันออก ใน“โครงการจำหน่ายผลไม้ช่วยเหลือเกษตรกร ครั้งที่ 1”การจัดโครงการดีๆนี้ขึ้นเพื่อระบายผลผลิตจากสวนเกษตรกรสู่ผู้บริโภคโดยตรง อีกทั้งยังเป็นการเปิดโอกาสให้ประชาชนทั่วไปได้บริโภคผลไม้คุณภาพดี ราคาถูก โดยภายในงานมีผลไม้ให้เลือกซื้ออย่างหลากหลาย อาทิ เช่น ลิ้นจี่ เงาะ มังคุด ทุเรียน ลองกอง สละ ซึ่งในงานนี้มีผู้ประกาศข่าวจากรายการเรื่องเล่าเช้านี้ อย่าง สรยุทธ สุทัศนะจินดา,เอกราช เก่งทุกทาง  ,กุ๊ก-กฤติกา ศักดิ์มณี เข้าร่วมตบเท้ามาเลือกซื้อผลไม้ด้วยเช่นกัน รวมทั้งพนักงาน และประชาชนบริเวณใกล้เคียงต่างก็ให้ความสนใจมาเลือกซื้อผลไม้กันอย่างคึกคัก ซึ่งงานนี้ต่างกล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่าต้องการช่วยเหลือเกษตรกรให้มีรายได้เป็นกอบเป็นกำ โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19-22 พฤษภาคม 2552 ณ บริเวณด้านข้างอาคารมาลีนนท์ ทาวเวอร์(M1) 
  นอกจากนี้ทางช่อง 3 ยังได้จัดกิจกรรมดี ๆ ขึ้นเพื่อพนักงานและประชาชนทั่วไป เป็นประจำทุกสิ้นเดือน โดยจัด“มหกรรมสินค้าสวัสดิการพนักงาน” ที่ทางฝ่ายบุคคล ช่อง3 นำเอาร้านค้าดังมาเปิดบูธ ขายของราคาถูกช่วยเหลือประชาชน และเหล่าพนักงานให้ได้ใช้ของดีราคาถูก ไม่ว่าจะเป็นสินค้าจากท็อป ซุปเปอร์มาเก็ต ร้านขนมตาลป้าไข่ ผักปลอดสารพิษ สบู่สมุนไพร เป็นต้น โดยงานนี้มีเหล่าดาราจากละครดังอย่าง เบนซ์–พรชิตา,อั๋น-วิทยา,กิก-ดนัย ก็มาร่วมชวนเหล่าแฟนๆมาเดินช็อปปิ้งด้วยเช่นกัน  นอกจากแฟนๆช่อง 3 จะได้สินค้าในงานติดไม้ติดมือกลับไปแล้วยังได้ใกล้ชิดดาราที่ชื่นชอบอย่างเป็นกันเอง
    สุดท้ายในทุกต้นเดือนยังพบกับ“ตลาดนัดดารา”   ที่ทางช่อง 3 ได้จัดขึ้นเป็นประจำ ซึ่งมีเหล่าพ่อค้า แม่ค้า ดารานักแสดงพร้อมใจกันเปิดร้านขายของ โดยในเดือนเมษายนนี้ได้นำทีมโดยสาว ปอ ปุณยวีย์,น้อย โพธิ์งาม,ฟร้อนท์ มอนต์โกเมอร์,จุ๋ม อัญชลี,แดง ธัญญา,แหม่ม ธิติมา,ติ๊ก ชีโร่ และดารานักแสดงอีกมากมายที่มาร่วมขายของและช่วยดึงดูดผู้คนให้มาจับจ่ายซื้อของกันอย่างคึกคัก งานนี้แฟนๆที่อยากได้สินค้าดีมีคุณภาพและอยากกระทบไหล่กับเหล่าพ่อค้า แม่ค้าดารา มาพบกันได้ทุกสัปดาห์แรกของเดือน
 

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android