Ch3Thailand Logo

ณา กรุณา ดีใจ ประกบคู่เพื่อนเก่า หนิง สายสวรรค์

เปิดอ่านแล้ว 62 ครั้ง

/tv3admin/uploaded/store/images/Untitled-1.jpg'/>

   เป็นการร่วมงานกับช่อง 3 ครั้งแรกสำหรับผู้ประกาศข่าวสาวคนเก่ง“ณา-กรุณา  บัวคำศรี” หลังจากที่ได้ย้ายมาและมีการเปิดตัวต้อนรับเข้าสู่“ครอบครัวข่าว”แห่งวิก 3 ซึ่งคราวนี้ได้มาประกบคู่กับ“หนิง-สายสวรรค์  ขยันยิ่ง”เพื่อเสริมความเข้มข้นให้กับข่าวใน“เที่ยงวัน ทันเหตุการณ์” ซึ่งเจ้าตัวถึงกับเอ่ยว่า ดีใจและตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับเพื่อนเก่าที่คุ้นเคยอีกครั้ง และว่าเป็นครั้งแรกที่ได้มานั่งประกาศข่าวด้วยกัน

    ณา-กรุณา เปิดเผยว่า“รู้สึกดีใจค่ะที่ได้มาร่วมงานกับ“พี่หนิง-สายสวรรค์”อีกครั้ง เพราะเคยร่วมงานกันมาก่อน แต่ยังไม่เคยอ่านข่าวร่วมกัน แต่ในครั้งนี้ก็ดีใจและตื่นเต้นด้วยที่ได้มาร่วมงานกับเพื่อนเก่าที่คุ้นเคยกันมาก่อนจึงไม่ทำให้เขินหรือประหม่าเท่าไหร่ค่ะ แต่ที่น่าสนใจมากกว่านั้นก็คือ ทางรายการมีการปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ใหม่ด้วยการเอาข่าวเศรษฐกิจและข่าวต่างประเทศเลื่อนเข้ามาอยู่เบรคต้น จึงอยากให้ผู้ชมได้ติดตามเพราะข่าวในช่วงเที่ยงซึ่งเป็นการนำข่าวที่เกิดขึ้นตั้งแต่เช้ามาคุยกัน แล้วก็ไม่เฉพาะเท่านั้นแต่ว่าอยากให้รู้ด้วยว่าสิ่งที่จะเกิดขึ้นในช่วงนี้ถึงช่วงเย็นหรือว่าพรุ่งนี้มันจะมีอะไร เพราะเราก็จะมีการเชื่อมต่อข่าวเข้าด้วยกันในทุก ๆ รายการข่าวทำให้ผู้ชมสามารถติดตามได้โดยไม่พลาดประเด็นสำคัญ และข่าวที่เรานำเสนอนั้นก็สดและด่วนจริง ๆ ค่ะ และคิดว่าคนดูคงถูกใจมากขึ้น”

     นับได้ว่าเป็นการรวมพลังของ 2 สาวผู้ประกาศสาวคนเก่งเพื่อเสริมความแกร่งให้กับข่าวในช่วงเที่ยง และนอกจากนั้นแล้ว“เที่ยงวัน ทันเหตุการณ์”ก็ยังครบรสด้วยการวิเคราะห์เจาะลึกของ คุณวิศาล ดิลกวณิช ใน“เกาะประเด็นร้อน”ตามด้วย“จอโลกเศรษฐกิจ”กับคุณบัญชา ชุมชัยเวท จากนั้นก็มาอัพเดท“ข่าวต่างประเทศ”กับคุณ ชลพรรษา นารูลา ตามด้วยช่วงสุดท้ายเอาใจแฟน ๆ กีฬาในช่วง“ข่าวกีฬา”กับ คุณกฤษฎิน สุวรรณบุปผา และจบด้วย“ช็อตเด็ดกีฬาแชมป์”กับ แชมป์-พีรพล เอื้ออารียกูล และยิ่งไปกว่านั้นก็คือ“เที่ยงวัน ทันเหตุการณ์”ก็ได้มีการเปลี่ยนแปลงฉากใหม่เพื่อเพิ่มความน่าสนใจและสร้างความแปลกใหม่ให้กับผู้ชมอีกด้วย

    สำหรับคอข่าวที่อยากจะทันข่าวในทุก ๆ สถานการณ์ ก็สามารถเปิดช่อง 3 ดูรายการ “เที่ยงวันทันเหตุการณ์”ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 11.45-13.00 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
 

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android