Ch3Thailand Logo

เชลล์ดอน เปิดตัว ยิ่งใหญ่ รักษ์โลก กับเชลล์ดอน

เปิดอ่านแล้ว 38 ครั้ง

/tv3admin/uploaded/store/images/Whats%20up/2009/pr/head(36).jpg'/>

    นับเป็น 3 วันของการฉลองการเปิดตัว Shelldon Big Event“รักษ์โลกกับเชลล์ดอน”                ซีซั่น 2 อย่างยิ่งใหญ่ สำหรับการ์ตูนเชลล์ดอนที่จัดขึ้น ณ ลานฟอรั่ม ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ โดยได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากหลาย ๆ ภาคส่วน โดยได้รับเกียรติจาก ท่านผู้หญิงวิริยา ชวกุล และ ดร.เสรี วงศ์มณฑา มาร่วมแสดงความยินดีต่อความสำเร็จของการ์ตูนไทย ที่ไปดังไกลยังต่างประเทศ โดยในงานนี้มีผู้เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก ทำให้บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยสีสันและความครึกครื้นทั้งจากเด็ก ๆ และผู้ปกครองที่ทยอยเข้ามาร่วมงานกันอย่างเนืองแน่นและภายในงานก็มีการจัดกิจกรรมให้ร่วมสนุกกันอย่างมากมาย อาทิ การเล่นเกมและรับของรางวัลจากพันธมิตรผู้สนับสนุน การประกวดเต้นเพลง Shell dance กิจกรรม Meet&Greet กับ Shelldon เป็นต้น และนอกจากนี้ผู้ที่มาร่วมงานจะได้สนุกสนานกับเกมต่าง ๆ แล้วก็ยังจะได้ชมภาพวาดจากฝีมือน้อง ๆ ที่ได้ส่งเข้าประกวดกว่า 4 หมื่นภาพกันอีกด้วย

    บรรยากาศภายในงานทั้ง 3 วันเต็มไปด้วยความคึกคักของบรรดาผู้ที่เข้ามาร่วมงาน รวมถึงน้อง ๆ จากบ้านราชวิถีที่ได้ตบเท้าเข้าร่วมทำกิจกรรมกันอย่างเนืองแน่น แถมยังได้ของที่ระลึกจากเชลล์ดอนติดไม้ติดมือกลับไปอีกด้วย และในงานทุกท่านก็จะได้พบกับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Shelldon ซีซั่น 2 โดยคุณจิระยุทธิ์ ชูษณะโชติ ผู้บริหารบริษัทเชลล์ฮัท เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด เป็นประธานในการเปิดงานร่วมด้วย คุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย ผู้จัดการฝ่ายผลิตรายการ  ไทยทีวีสีช่อง 3 และผู้บริหารบริษัท ไทยประกันชีวิต อีกทั้งในแต่ละวันก็จะมีเหล่านักร้องนักแสดงจากทางช่อง 3 ที่นำโดย โฬม-พัชฏะ,หยาด-หยาดทิพย์,อเล็กซ์,เจิน-วรันยาและจินนี่-ธนิดา ต่างผลัดเปลี่ยนแวะเวียนขึ้นมาสร้างความสุขบนเวทีกันอย่างคับคั่ง นอกจากนั้นแล้วก็ยังมีการประกาศผลและมอบรางวัลในการประกวดวาดภาพ“พิทักษ์โลกกับ Shelldon”และการประกวดเต้นเพลง“Shell dance” ซึ่งทำเอาผู้เข้าประกวดต่างลุ้นกันอย่างใจจดใจจ่อเลยทีเดียว  และยังมีการประกวดร้องเพลง“โลกคือบ้านเรา”ที่ขับร้องโดย“เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย”พร้อมกับประกาศผลและมอบรางวัลให้กับผู้ชนะซึ่งได้รับเกียรติจากท่านผู้หญิงวิริยา ชวกุล,ครูเป็ด มนต์ชีพ,คุณปุ๊ย คืนสิทธิ์ มาร่วมเป็นคณะกรรมการในการตัดสินในครั้งนี้ ทำเอาผู้ที่ได้รับรางวัลนั้นยิ้มกันจนแก้มแทบปริและยังมีมินิคอนเสิร์ตจาก“The Stars”ซึ่งนำทีมโดย เตชินทร์และแก้ม“The Stars”ที่มาร่วมสร้างเสียงเพลงและความบันเทิงให้อย่างเต็มอิ่มทำเอาทุกคนมีความสุขกันถ้วนหน้า
    สำหรับคุณหนู ๆ ที่เป็นแฟนของ Shelldon และผองเพื่อน ก็เปิดทีวีติดตามชม การ์ตูน“เชลล์ดอน ซีซั่น 2” ได้ทุกเย็นวันพุธ-พฤหัส เวลา 18.30-18.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
 

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android