Ch3Thailand Logo

โก มะปรางนำทีม สื่อมวลชนตามรอย ปราสาทมืด

เปิดอ่านแล้ว 14 ครั้ง

/tv3admin/uploaded/store/images/main(36).jpg'/>

     ออร์แอร์ให้ได้ชมกันอย่างเข้มข้นเลยทีเดียวสำหรับละครดังน้ำดีแนวพีเรียด“ปราสาทมืด” แห่งค่ายบางกอกดราม่า ที่งานนี้ก็ร่วมกับฝ่ายประชาสัมพันธ์ช่อง 3 จัดกิจกรรมดีๆ ให้กับพี่ๆ สื่อมวลชนได้ร่วมตามรอยกองละคร ว่าไปถ่ายทำที่ไหนกันบ้าง และระหว่างการถ่ายทำนั้นลำบากมากน้อยเพียงใด ก็เลยถือฤกษ์ดีออกเดินทางไปทำกิจกรรมกันถึงเขาใหญ่ พร้อมกับร่วมจิบน้ำชายามบ่าย ในโรงแรมสุดหรูของคุณปู่น้องมะปรางมีชื่อว่า“โรงแรมชาโต เดอ เขาใหญ่” งานนี้นำทีมทัวร์ครั้งนี้โดยนางร้ายลูกหม้อของวิก 3“มะปราง-โก–แมน–ส้ม” 

     โดยเริ่มออกเดินทางกันตั้งแต่เช้าที่ตึกมาลีนนท์ พร้อมกับบรรยากาศสดใสเหมาะสำหรับการเดินป่า พร้อมกับศึกษาธรรมชาติในเขาใหญ่อีกด้วย และที่พลาดไม่ได้นักแสดงชั้นนำจากละคร ปราสาทมืด ที่คอยให้การต้อนรับพี่ๆ สื่อมวลชน กันอย่างสนุกสนาน พอถึงอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เป็นที่ ที่ทุกคนรอคอยชมบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ พร้อมพี่ๆ ที่อุทยานที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี พร้อมกับพูดแนะนำที่เกี่ยวธรรมชาติต่าง ๆ และเตรียมพร้อมกับการเดินป่าด้วยรองเท้ากันทาก เพื่อที่จะรักษาความปลอดภัยให้กับตัวเองอีกด้วย  หลังจากนั้นก็เริ่มเดินศึกษาธรรมชาติ ที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ และเข้าไปดูสถานที่ถ่ายทำในละคร ปราสาทมืด บริเวณรอบ ๆ อุทยานเขาใหญ่ด้วย หลังจากเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้ากันแล้ว ก็ถึงเวลาที่ทุกคนหิวโหยกันพอสมควร พร้อมกับรับประทานอาหารกลางวัน ท่ามกลาวบรรยากาศป่าเขาลำเนาไพร พร้อมกับวิวสวยๆในอุทยานแห่งนี้ นอกจากนี้ ทั้ง สองหนุ่มและสองสาวจากละครปราสาทมืด ยังออกมาบอกถึงความรู้สึกที่ประทับใจในครั้งนี้ว่า 

     “พวกเราทั้งสี่คน ก็เป็นตัวแทนจากละครปราสาทมืดนะค่ะ วันนี้มีความสุขสนุกกันอย่างมากมายเลยค่ะ ที่ได้พาพี่ๆ สื่อมวลชนได้มาบุกสถานที่ถ่ายทำจริง ที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ และโรงแรมชาโต เดอ เขาใหญ่ พร้อมกับจิบน้ำที่โรงแรมด้วยค่ะ ถึงแม้ว่าการเดินนั้นจะนานพอสมควร แต่พอมาถึงสถานที่แล้ว ก็หายเหนื่อยกันไปเลยค่ะ” 
ตกยามบ่ายเดินทางออกมายังโรงแรมสุดหรูในเขาใหญ่ โรงแรมชาโต เดอ เขาใหญ่ พร้อมกับไกด์นางร้ายสาวสวย มะปรางวิรากานต์ ที่ได้ข่าวมาว่าเป็นทายาทของโรงแรมแห่งนี้อีกด้วย ได้พาพี่ๆสื่อมวลชน ไปสำรวจบริเวณสถานที่ที่ถ่ายทำให้กับพี่สื่อมวลชนได้กันอย่างตื่นตาตื่นใจ พร้อมกับนั่งพักผ่อนด้วยการจิบน้ำชา กาแฟ ยามบ่าย ไปกับบรรยากาศทิวสนสวยๆ รอบโรงแรมสุดหรูกันเลยทีเดียว เสร็จภารกิจอันยิ่งใหญ่กันแล้ว ก็ได้เวลาออกเดินทางกลับกรุงเทพฯกันโดยสวัสดิภาพ  

   แฟนๆ ละครช่อง 3ห้ามพลาดสามรถพบกับกิจกรรมดีๆ แบบนี้ ได้ทางช่อง 3 พร้อมกับติดตามชมละคร“ปราสาทมืด”เวลา 20.15–22.30 น.ทางไทยทีวีสีช่อง 3
 

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android