Ch3Thailand Logo

เจิน-บอย ชวนเที่ยวงาน เพื่อนพึ่งภา 52

เปิดอ่านแล้ว 90 ครั้ง

/tv3admin/uploaded/store/images/main(67).jpg'/>
  เจิน“ณิชชาพัณณ์ ชุณหะวงศ์วสุ”ดาราสาวที่กำลังมีผลงานละครเรื่อง“เสน่หาเงินตรา” ชวนดารานักแสดง อาทิ โชคชัย บุญวรเมธี–ศิระ แพทย์รัตน์–พริมรตา เดชอุดม–ปริศนา กล่ำพินิจ–กนกวรรณ บุรานนท์ พร้อมเหล่าดาราอาวุโส เข้าร่วมงานแถลงข่าว และ เชิญชวนเที่ยวงาน“เพื่อนพึ่ง(ภาฯ)2552 และ สวนอัมพรเกษตรแฟร์”ระหว่างวันที่ 11-20 ธันวาคม ศกนี้ ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี นอกจากนี้ ยังได้มีการจำหน่าย“ผลิตภัณฑ์ศิลปาชีพ”ซึ่งจัดโดย มูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพ ในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิต์ พระบรมราชินีนาถมาร่วมออกร้านจำหน่าย ในระหว่างวันที่ 9-27 ธันวาคม ศกนี้

  โดยงาน“เพื่อนพึ่ง(ภาฯ)2552 และ สวนอัมพรเกษตรแฟร์”จัดขึ้นตามพระบัญชาของพระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ องค์นายกกิติมศักดิ์ตลอดชีพ และ พระเจ้าหลานเธอพระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา องค์ประธานมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง(ภาฯ)ยามยาก โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ เผยแพร่การดำเนินงานของมูลนิธิฯให้ประชาชนได้รับรู้เกี่ยวกับอุบัติภัยต่างๆการป้องกัน การฟื้นฟู และ การช่วยเหลือสังคม

  โดยภายในงานแถลงข่าว ได้นำผลิตภัณฑ์ส่วนพระองค์ และ สินค้าจากร้านค้าส่วนพระองค์ซึ่งจะจัดอยู่ในโซน Hi-Ness ซึ่งจะอยู่ที่ท้องพระโรง พระตำหนักวังสวนกุหลาบ ซึ่งได้นำผลิตภัณฑ์ฝีพระหัตถ์ อาทิ งาน เดคโคเพจ(Decoupage)กล่อง โต๊ะ เก้าอี้ ฯลฯ ตับบดเสวยจากตำราอาหารเพื่อนพึ่ง(ภาฯ)ยามยากฯ และ สินค้าล่าสุดในปีนี้คือ ไส้กรอกเห็ด นอกจากนี้ยังมีสินค้าจากมูลนิธิ อาทิ เสื้อโปโล- กระเป๋าผ้า–แก้ว ปักและเพ้นท์ลายตราสัญญลักษณ์ของมูลนิธิ ปฏิทินประจำปี 2552 ซึ่งได้อัญเชิญพระฉายาลักษณ์ 2 พระองค์พิมพ์ในปฏิทิน และ ตุ๊กตาเด็กไทย เพื่อน พึ่ง เพชร  

   นอกจากนี้ยังมีโซนแสดงผลิตภัณฑ์การเกษตรที่แปลกตา เช่น พืชผลขนาดยักษ์ การจัดโชว์ไม้ประดับที่หายาก พร้อมด้วยร้านค้าของนักแสดงอาวุโส อาทิ จุรี โอศิริ–พิสมัย วิไลศักดิ์–นันทวัน สุวรรณปิยะศิริ–นีรนุช ปัทมสูต ฯลฯ โดยสาวเจิน และ หนุมบอย โชคชัย ได้เชิญชวนเที่ยวงานว่า“งานนี้นอกจกาจะได้พบกับสินค้าดีราคาย่อมเยาแล้วยังได้ชมความงดงามของผลิตภัณฑ์และความมหัศจรรย์ของวงการเกษตรเมืองไทย ที่สำคัญยังได้ร่วมทำกุศลโดยรายได้จากการจัดงานนำเข้าสมทบทุนมูลนิธิเพื่อนพึ่ง(ภาฯ)ยามยาก สภากาชาดไทยด้วย”
งาน“เพื่อนพึ่ง(ภาฯ)2552 และ สวนอัมพรเกษตรแฟร์”เป็นงานแฟร์เพื่อการกุศลที่ยิ่งใหญ่แห่งปี ที่จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 11–20 ธันวาคม 2552 เวลา 10.00 น.–22.00 น.ณ พระตำหนักวังสวนกุหลาบ(พระราชวังดุสิต)รอบสวนอัมพร และ ลานพระบรมรูปทรงม้า
 

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android