Ch3Thailand Logo

ช่อง 3 ร่วมกับ การ์ตูนเชลล์ดอน เปิดตัวโครงการ“เชลล์ดอน น้ำใจ...สู่น้ำใสให้น้อง”

เปิดอ่านแล้ว 254 ครั้ง

/tv3admin/uploaded/store/images/head_shelldon.jpg'/>
        บริษัทเชลล์ฮัท เอ็นเทอร์เทนเม้นต์ จำกัด ร่วมกับ ไทยทีวีสีช่อง 3,กรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม,บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด,บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด(มหาชน),น้ำดื่มตราสิงห์,บริษัท เอ็มเค เรสโตรองค์ จำกัด และ บริษัท ดัชมิลล์ จำกัด เปิดตัวโครงการ“เชลล์ดอน น้ำใจ...สู่น้ำใสให้น้อง”โดยมี ดร.จิรยุทธ ชุษณะโชติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เชลล์ฮัท เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด เป็นผู้ชี้แจงที่มาและรายละเอียดของโครงการในครั้งนี้

       โดยในวันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2553 ที่ผ่านมาได้มีการจัดงานแถลงข่าวโครงการ “เชลล์ดอน น้ำใจ...สู่น้ำใสให้น้อง”ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารมาลีนนท์ 2 โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อสนับสนุนโครงการจัดสรรน้ำดื่มสะอาดให้กับนักเรียนที่ขาดแคลนในประเทศผ่านโครงการสายใยรักแห่งครอบครัวในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร และเพื่อหารายได้สมทบทุนโครงการขององค์การน้ำโลก“Water Organization” 

         ซึ่งในงานแถลงข่าวครั้งนี้มี คุณสุริทร์ กฤตยาพงศ์พันธ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด และ คุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย ผู้จัดการฝ่ายผลิต สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3 ได้ให้เกียรติมาร่วมเปิดโครงการนี้ด้วย นอกจากนี้ยังมีเหล่าศิลปินดารานักร้องเจ้าของผลงานการออกแบบฉลากขวดน้ำจากทางช่อง 3 และบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ มาร่วมพูดคุยถึงผลงานการออกแบบมากมาย อาทิ อเล็กซ์ เรนเดล,แมน การิน,บอย โชคชัย,วุฒม์ สุรินทร,เฟิร์ส เอกพงศ์,อาร์ต เวเคชั่น แบนด์,แมท ภีรนีย์,แพง พรรณชนิดา,เมจิ พิมพ์อักษิพร,เจิน ณิชชาพัณณ์,ญาญ่า อุรัสยา,แพท สุธาสินี,นิโคล เทริโอ,โรส ศิรินทิพย์,ตีน่า,ดิว เดอะสตาร์ และป๊อบ แคลอรี่ บลาบลา เป็นต้น โดยฉลากน้ำดื่มดังกล่าวจะนำไปประมูลเพื่อการผลิตเป็นน้ำดื่มจำหน่ายหรือ/และแจกจ่ายไปสู่ชนบทเพื่อหารายได้มอบให้กับองค์กรการกุศลทั้งในและต่างประเทศ

        ร่วมปันน้ำใจให้น้องๆได้มีน้ำดื่มที่สะอาด และช่วยกันรณรงค์ถึงภาวะโลกร้อนที่ส่งผลกระทบให้ทั่วโลกประสบกับสภาวะวิกฤตน้ำ ในโครงการ“เชลล์ดอน น้ำใจ...สู่น้ำใสให้น้อง”เพื่อให้โลกใบนี้อยู่คู่กับเราไปอีกนานๆ
 

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android