Ch3Thailand Logo

บรอดคาซท์ จับมือ การท่องเที่ยว นิวซีแลนด์ เปิดละคร ดอกส้มสีทอง

เปิดอ่านแล้ว 40 ครั้ง

/tv3admin/uploaded/store/images/main(151).jpg'/>

    ไทยทีวีสีช่อง 3 บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จับมือ การท่องเที่ยวนิวซีแลนด์ ร่วมด้วยบริษัท การบินไทย จำกัด(มหาชน)และท่าอากาศยานนานาชาติอ็อคแลนด์ เปิดตัวละครรักแนวดราม่าเข้มข้นแห่งปีเรื่อง“ดอกส้มสีทอง”ซึ่งเป็นภาคต่อจาก“มงกุฎดอกส้ม”หลังผู้จัดหญิงคนเก่ง หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์ ส่งทัพนักแสดง นำโดย ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต อั๋น-วิทยา วสุไกรไพศาล หลุยส์ สก๊อต และโอ๊ต-วรวุฒิ นิยมทรัพย์ บินถ่ายทำละครไกลถึงนิวซีแลนด์ ซึ่งการเดินทางของทัพนักแสดงในครั้งนี้ เกิดจากความร่วมมือระหว่างการท่องเที่ยวนิวซีแลนด์ บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ช่อง 3 ร่วมสนับสนุนการเดินทางโดยสายการบินไทย และท่าอากาศยาน นานาชาติอ็อคแลนด์

     ทั้งนี้การท่องเที่ยวนิวซีแลนด์ และพันธมิตรได้ร่วมกันแถลงข่าวเปิดตัวละคร“ดอกส้มสีทอง”ซึ่งนำแสดงโดย ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต กับการพลิกบทบาทการแสดงครั้งสำคัญในบทเรยา สาวมั่นผู้มีความทะเยอทะยานสูง ปะทะฝีมือการแสดงอย่างถึงพริกถึงขิง กับ อั๋น-วิทยา วสุไกรไพศาล ในบทก้องเกียรติ และหลุยส์ สก๊อต สองพระเอกหนุ่มไฟแรงของช่อง 3 นอกจากละครเรื่องนี้จะมีเนื้อเรื่องที่เข้มข้นชวนติดตามแล้ว แฟนละครช่อง 3 ยังจะได้เพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์ทางธรรมชาติ ของสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในเกาะเหนือ ท่ามกลางฤดูใบไม้เปลี่ยนสีของประเทศนิวซีแลนด์อีกด้วย

   งานแถลงข่าวเปิดตัวละคร“ดอกส้มสีทอง”ครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ฯพณฯ มร.บีด คอร์รี่(H.E.Mr.Bede Corry)เอกอัครราชทูตนิวซีแลนด์ ประจำประเทศไทย เป็นประธานในงาน โดย ฯพณฯ มร.บีด คอร์รี่ กล่าวว่า“ภูมิประเทศที่หลากหลายและงดงามตามธรรมชาติของนิวซีแลนด์ ประกอบกับวัฒนธรรมที่ผสมผสานอันน่าตื่นตาตื่นใจ และความเจริญด้านสาธารณูปโภคอันดีเยี่ยม ทำให้นิวซีแลนด์กลายเป็นประเทศในฝันของนักท่องเที่ยวจากนานาประเทศ โดยเฉพาะประเทศไทย ผมไม่แปลกใจเลยที่ละครเรื่อง”ดอกส้มสีทอง”ได้เลือกนิวซีแลนด์เป็นสถานที่ถ่ายทำ ผู้ชมคนไทยที่ได้ชมละครเรื่องนี้ก็จะได้เห็นด้วยตนเองว่า เหตุใดนิวซีแลนด์จึงกลายเป็นประเทศที่น่าท่องเที่ยวติดอันดับโลก และผมขอเชิญชวนให้ทุกท่านที่ยังไม่เคยไปนิวซีแลนด์ ได้ไปเยือนประเทศของเราสักครั้งในอนาคตอันใกล้นี้”

คุณรสกมล วงศ์เชาวนาถ ผู้จัดการประจำประเทศไทย การท่องเที่ยวนิวซีแลนด์ กล่าวเสริมว่า“เส้นทางการเดินทางไปถ่ายทำละคร“ดอกส้มสีทอง”ในครั้งนี้ นอกจากจะเป็นเส้นทางที่ทั้งทีมงาน และดารานักแสดงได้สัมผัสความงดงามของธรรมชาติในเกาะเหนือ อาทิน้ำตกฮูก้า(Huka Falls)อันน่าตื่นตาตื่นใจที่เมืองเทาโป อุทยานน้ำพุร้อนเทปูย่า(Te Puia)ที่ตระการตาแห่งเมืองโรโทรัว และจุดชมวิวอันแสนโรแมนติกบนยอดเขา เม้าท์ วิคทอเรีย(Mt.Victoria)แห่งเมืองอ็อคแลนด์แล้ว กองถ่ายทำละครยังได้สัมผัสความเป็นศิลปวัฒนธรรมของเมืองเนเปียร์ เมืองชายฝั่งทะเลที่โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์"อาร์ต เดคโค"(Art Deco) ซึ่งถือได้ว่าเป็นความลงตัวของการผสมผสานที่สมบูรณ์แบบของบทละครที่สุดยอด นำแสดงโดยนักแสดงที่มากฝีมือของเมืองไทย ผนวกกับสถานที่ถ่ายทำละครในหลายๆ เมืองท่ามกลางภูมิประเทศอันงดงามของประเทศนิวซีแลนด์ ที่จะทำให้ผู้ชมละครเรื่องนี้ ได้สัมผัสละครที่ครบอรรถรสกันเลยทีเดียว”

    คุณหน่อง อรุโณชา ภาณุพันธุ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด กล่าวว่า”เมื่อดูจากเค้าโครงเรื่องของละครแล้ว เราได้เลือกประเทศนิวซีแลนด์เป็นสถานที่ถ่ายทำละคร“ดอกส้มสีทอง”เนื่องจากนิวซีแลนด์มีทัศนียภาพของภูมิประเทศที่เหมาะสมมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศที่แสนจะโรแมนติกที่คู่พระ-คู่นางได้ร่วมกันถ่ายทอดออกมาได้อย่างน่าประทับใจสถานที่ที่ทางกองถ่ายได้ไปถ่ายทำในทั้งสามเมืองคือ อ็อคแลนด์ โรโทรัว และเนเปียร์ โดยมีกิจกรรมทางการท่องเที่ยว และทิวทัศน์ที่สวยงามเป็นฉากหลัง ไม่ต่างอะไรไปจากเมืองในภาพวาด ซึ่งก็สามารถตอบโจทย์ได้ดี ของคำว่า“ละครก็สนุก วิวก็สวย”จริงๆ  

    คุณหน่อง อรุโณชา คาดหวังว่า ผู้ชมละครชาวไทยจะรู้สึกชื่นชอบในละคร“ดอกส้มสีทอง”เรื่องนี้เป็นพิเศษ เมื่อได้ชมตั้งแต่ต้นจนจบ และขอขอบคุณการท่องเที่ยวนิวซีแลนด์พร้อมด้วยทีมงานโปรดักชั่นที่นิวซีแลนด์ สำหรับการต้อนรับอันอบอุ่นและการอำนวยความสะดวกแบบมืออาชีพ ขอขอบคุณบริษัท การบินไทย จำกัด(มหาชน)กับการเดินทางไปและกลับที่สะดวกสบายด้วยเที่ยวบินบินตรงสู่นิวซีแลนด์ รวมทั้งผู้ร่วมสนับสนุนทุกฝ่ายที่ได้อำนวยความสะดวกให้กับทีมงาน และนักแสดงตลอดการถ่ายทำ จนสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี และขอฝากละคร“ดอกส้มสีทอง”ละครคุณภาพอีกหนึ่งเรื่องที่ผู้ชมละครช่อง 3 จะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน โดยละคร“ดอกส้มสีทอง”จะออกอากาศ ทางช่อง 3 ในระยะเวลาที่ไม่นานเกินรอ”

   อดใจรอละครมงกุฎดอกส้ม และ ดอกส้มสีทอง(มงกุฎดอกส้ม ภาค 2)ได้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ไม่นานเกินรอ แน่นรอแน่นอน
 

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android