Ch3Thailand Logo

เปิดฉากแล้ว The Face Thailand ซีซั่น 3 พร้อมดึง 3 เมนเทอร์ตัวแม่'ลูกเกด-บี น้ำทิพย์-มาช่า'ประชันฝีมือ

เปิดอ่านแล้ว 2,003 ครั้ง


เปิดฉากแล้ว The Face Thailand ซีซั่น 3 พร้อมดึง 3 เมนเทอร์ตัวแม่'ลูกเกด - บี น้ำทิพย์ - มาช่า'ประชันฝีมือ

"เต้ ปิยะรัฐ"จัดให้แซ่บแน่!! “THE FACE THAILAND”” ซีซั่น 3 เมนเทอร์ “ลูกเกด-บี-มาช่า” ตัวแม่มาเต็ม!! “เต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก” ผู้อำนวยการ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด(มหาชน)จัดให้สมการรอคอย สำหรับรายการ“THE FACE THAILAND” เรียลลิตี้ เฟ้นหาสุดยอด The Face หน้าใหม่ของเมืองไทย โดยผ่านการคัดเลือกและขับเคี่ยวของ 3 เมนเทอร์ ที่เป็นสุดยอดไอคอนแถวหน้าในวงการบันเทิง กับการดึง3 ซุปเปอร์สตาร์สาวสุดฮอตตัวแม่ นำโดย “ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม” ที่สตรองครองตำแหน่งเมนเทอร์ของ The Face Thailand มาทุกซีชั่น ตามมาด้วย เมนเทอร์ “บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์” การันตีด้วยตำแหน่งทีมแชมป์ปีล่าสุด และเมนเทอร์คนใหม่ล่าสุดของซีชั่นนี้ “มาช่า วัฒนพานิช” ที่แค่เปิดตัวก็ทำเอาฮือฮากันทั้งประเทศ  ทั้งนี้ผู้เข้าแข่งขันที่ผ่านเข้ารอบเป็น The Face หน้าใหม่ จะต้องผ่านโจทย์อันเข้มข้นในแต่ละสัปดาห์เพื่อดึงเอาความสามารถออกมาโชว์ศักยภาพอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังได้นักแสดงหนุ่มขวัญใจสาวๆ “ ขุน-ชานนท์  อักขระชาตะ” นั่งแท่นพิธีกร ซึ่งจะออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 17.25 น.ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และ ช่อง 3HD เริ่ม 29 ตุลาคม นี้

    บรรยากาศในงานแถลงข่าวเต็มไปด้วยแขกผู้มีเกียรติและเหล่าบรรดาสื่อมวลชนที่พร้อมใจกันมาทำข่าวเปิดตัวรายการ The Face Thailand ซีซั่น 3 รายกรเรียลลิตี้สุดฮิตที่ทุกคนรอคอย และได้รับเกียรติจาก คุณสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3,คุณศศิกร ฉันท์เศรษฐ์ ประธานบริหารสายธุรกิจโทรทัศน์ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด(มหาชน),คุณเต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก ผู้อำนวยการ บริษัทกันตนา กรุ๊ป จำกัด(มหาชน)จูงมือ 3 เมนเทอร์ ลูกเกด-เมนทินี กิ่มโพยม,บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ และ มาช่า วัฒนพานิช พร้อมด้วย ซาบิน่า ไมซิงเกอร์ และ ติช่า-กันติชา ชุมมะ แชมป์ The Face Thailand จากซีซั่น 1 และ 2 

เต้ ปิยะรัฐ เผยว่า “จากความสำเร็จของ2ซีซั่นที่ผ่าน ทำให้เกิดปรากฎการณ์การพูดถึง เดอะ เฟส ไทยแลนด์ อย่างมากมาย ต้องขอขอบคุณทุกแรงสนับสนุนมากๆครับที่ทำให้เราเดินทางมาถึงวันนี้ สำหรับเดอะ เฟส ไทยแลนด์ ซีซั่น 3 เราได้เปิดรับสมัครผู้เข้าแข่งขันไปแล้ว โดยในปีนี้เราเปิดโอกาสให้ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร เพศไหน ถ้ามั่นใจว่าตัวเองใช่เดอะ เฟส และมีคุณสมบัติครบก็มากันได้เลย ซึ่งก็ได้รับเสียงตอบรับอย่างถล่มทลายกับจำนวนผู้เข้าสมัครกว่าพันคนในวันเดียวที่เราเปิดรับสมัคร และคัดเลือกผู้เข้าแข่งขัน 50 คนในรอบแรกไปแล้ว สำหรับรายการ เดอะ เฟส ไทยแลนด์ ซีซั่น 3 นี้ รูปแบบรายการก็ยังคงเหมือนเดิมคือมีทั้งหมด 13 ตอน และในแต่ละสัปดาห์ก็จะมี มาสเตอร์ คลาส และ แคมเปญ ชาเลนจ์ เหมือนเช่นเคย แต่จะเพิ่มรายละเอียดความสนุก ท้าทายให้มากขึ้นเข้าไปในแต่ละโจทย์ และในส่วนของสตูดิโอถ่ายทำเราได้ทุ่มทุนกว่า30 ล้านบาท เนรมิตขึ้นมาใหม่ทั้งหมดให้ออกมาสวยงามทันสมัย โดยเดคคอร์เรเตอร์มืออาชีพ “ฑาม – พลัฏฐ์ เจริญไทยทวี” ซึ่งเคยออกแบบให้ตั้งแต่ซีซั่นที่ 2 

และที่สำคัญในครั้งนี้เราได้เมนเทอร์แถวหน้าของวงการบันเทิงเมืองไทย ที่ฝีไม้ลายมือเก่งรอบด้าน ชนิดหาตัวจับยาก ทั้งเมนเทอร์”ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม” ที่ยังคงสตรองรั้งเก้าอี้ไว้อย่างเหนียวแน่น3ปีซ้อน เมนเทอร์ “บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์” ที่หวังคว้าแชมป์เป็นครั้งที่2 และเมนเทอร์คนสุดท้ายที่มาเหนือความขาดหมาย เมนเทอร์ “มาช่า วัฒนพานิช” ที่พร้อมประกาศศึกเต็มที่ คิดว่าความแซ่บที่จะเกิดขึ้นคงเหนือคำบรรยายอย่างแน่นอนครับ อีกทั้งเรายังได้ “ขุน-ชานนท์” นักแสดงหนุ่มขวัญใจสาวๆมารับหน้าที่พิธีกรเช่นเคย เท่านี้ยังไม่จุใจเรายังมีเซอร์ไพรส์ในรายการอีกเพี้ยบ ซึ่งได้มีการเชิญเหล่าคนดังที่มากความสามารถทั่วทั้งวงการเข้ามาสร้างความพิเศษร่วมกัน แต่จะเป็นอะไรนั้นคงต้องติดตามกันต่อไป 

ในส่วนของรางวัล เดอะ เฟส ไทยแลนด์ คนที่ 3 ของประเทศไทย จะได้เป็นตัวแทนแบรนด์เครื่องสำอางอันดับหนึ่งของโลก Maybelline New York ในฐานะ The Face of Maybelline เพื่อร่วมงานที่เป็นสุดยอดในวงการแฟชั่น New York Fashion Week ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา และยังได้เป็น brand endorser ของ     เทรซาเม่ ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมอันดับ 1 ของประเทศสหรัฐอเมริกา และที่สุดแห่งความใฝ่ฝันของผู้หญิงทุกคน กับการถ่ายแฟชั่นลงในนิตยสารที่ทรงอิทธิพลที่สุดของวงการแฟชั่น Vogue Thailand และยังได้เป็น Brand ambassador ของ BMN ผู้พัฒนาเชิงพานิชย์ในระบบ MRT อีกทั้งยังได้ร่วมงานกับสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง3 พร้อมเซ็นต์สัญญาเป็นนักแสดงกับบริษัท กันตนา กรุ๊ป จากัด(มหาชน)ที่ผลิตทั้งละคร ภาพยนตร์ และเงินรางวัลอีก 1 ล้านบาท

นอกเหนือจากนั้นจากความสำเร็จของ2ซีซั่นที่ผ่านมา เพื่อให้แฟนๆรายการได้เข้าถึงเมนเทอร์ทั้ง 3 คนและผู้เข้าแข่งขันมากขึ้น รวมไปถึงเกาะติด ความเคลื่อนไหวได้ทุกที่ ทุกเวลา บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด(มหาชน)จึงได้สร้างแอพพลิเคชั่น KANTANA PLAY ขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มผู้ชม ซึ่งจะสามารถ LIVE TALK พูดคุยสดๆกับเมนเทอร์ หรือร่วมพูดคุยกันระหว่างชมรายการ,ส่งกำลังใจให้ผู้เข้าแข่งขัน ไปจนถึงรับชมย้อนหลัง หรือแม้กระทั้งช็อปปิ้งได้อย่างสะดวกสบายทุกเมื่อที่ต้องการ สามารถดาวน์โหลดผ่านทาง App Store และ Play Store

ยิ่งไปกว่านั้นจากFINAL WALKในรอบสุดท้ายของการตัดสิน THE FACE THAILAND ที่ผ่านมา แล้วมีกระแสความนิยมจากแฟนๆรายการว่าอยากให้จัดแบบนี้อีก อยากใกล้ชิดกับเหล่าTHE FACE เราจึงเห็นว่าน่าจะนำมาต่อยอดได้ เลยจัดเทศกาล F.A.C.E.International Festival ขึ้น เทศกาลแห่‹งแรงบันดาลใจ เพื่ออนาคตไทยสร้Œางสรรค์ ซึ่งจะเป็นจุดรวมของแฟชั่น,ดนตรี,ศิลปะ และความคิดสร้Œางสรรค์ เพื่อมอบแรงบันดาลใจ เพื่อจุดประกายไอเดีย ให้Œคนไทยต่อไปในอนาคต ซึ่งเราได้ร่วมมือกับกระทรวงอุตสาหกรรม,กรูรูและท็อปดีไซเนอร์ของเมืองไทย รวมทั้งไทยดีไซเนอร์หน้าใหม่ของเมืองไทย นอกจากนั้นยังมีเหล่าศิลปิน,นางแบบ นายแบบ และสุดยอดโมเดลจาก The Face Thailand อีกคับคั่ง ซึ่งจะเกิดขึ้นในเทศกาล F.A.C.E.International Festival ในเดือนมกราคม 2560 นี้ ณ เมืองไทย GMM Live House ชั้น8 ศูนย์การค้า Central World

    อีกทั้งที่น่าตื่นเต้นมาก คือ เรายังได้ลิขสิทธิ์การถ่ายทอดรายการแฟชั่นโชว์สุดอลังการ TOP HIT ระดับโลก ที่ทุกคนรอคอย Victoria’s Secret แต่เพียงผู้เดียวใน 3 คือ ประเทศไทย,สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาร์ และราชอาณาจักรกัมพูชา ซึ่งซึ่งคนไทยจะได้รับชมรายการนี้ผ่านทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ในเดือนธันวาคม นี้ และเป็นการ Co-Brandingระดับโลกระหว่างTHE FACE THAILAND กับ Victoria’s Secret ในการทำแคมเปญร่วมกันในรายการ THE FACE THAILAND ซีซั่น3 นี้อีกด้วย และอาจจะมีปาร์ตี้ในเทศกาล F.A.C.E.International Festival ด้วยเช่นกันครับ

     และจากกระแสความต้องการอยากที่จะได้เสื้อผ้าเครื่องประดับตามที่เมนเทอร์และผู้เข้าแข่งขันในรายการใส่ จึงทำให้เกิดแบรนด์ Pradith ขึ้นซึ่งจะเป็น multi-label online shopping ที่รวมหลากหลายแบรนด์ที่มาร่วมทำดีไซน์ สินค้า กับเรา ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า เครื่องประดับ เครื่องสำอางค์ และ ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ซึ่งเรามีช่องทางในการขาย ไม่ว่าจะเป็น website,ig,facebook ของ Pradith หรือแม้แต่ website online shopping สำหรับเสื้อผ้าเครื่องประดับ collection แรกนี้เราได้ร่วมกับดีไซด์เนอร์จาก POEM,MILIN,ASAVA และOTHONGTHAI ที่จะเปิดตัวใน Episode12 และจะมีขายในเทศกาล F.A.C.E International Festival ด้วยก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าครั้งนี้จะถูกอกถูกใจแฟนๆรายการและได้รับเสียงตอบรับจากกลุ่มผู้ชมใหม่ๆมากขึ้นครับ ขอบคุณครับ”

พร้อมเสิร์ฟความสนุกครบรสแซบลงจอในซีซั่น3 เริ่มออกอากาศเทปแรก วันเสาร์ที่ 29 ตุลาคม นี้ 17.25 น.ทางช่อง 3 และช่อง 3HD และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ผ่านทาง www.facebook.com/thefaceth หรือ อินสตราแกรม thefacethailand และ Offical channel Youtube:KANTANA


รูปภาพประกอบข่าว

Load More
Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android