ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
Ch3Thailand Logo

ช่อง 13 Family เตรียมยิงสดทุกนัด ศึกบาสเกตบอลหญิง U18 ชิงแชมป์เอเชีย

เปิดอ่านแล้ว 1,867 ครั้ง

ช่อง 13 Family เตรียมยิงสดทุกนัด ศึกบาสเกตบอลระดับเยาวชนรายการ U18 หญิงชิงแชมป์เอเชีย ครั้งที่ 23 ซึ่งช่อง 3 เตรียมถ่ายทอดสดให้ชมทุกเกมที่ไทยลงสนาม 13-20 พ.ย.นี้

   เมื่อวันจันทร์ที่ 7 พฤศจิกายน 2559 เวลา 13.30 น.สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมกับ สมาคมบาสเกตบอลแห่งประเทศไทย แถลงข่าวการแข่งขันบาสเกตบอลหญิงชิงชนะเลิศแห่งเอเชียรุ่นอายุไม่เกิน 18 ปีหญิง ครั้งที่ 23(23rd FIBA Asia U18 Championship for Women)แข่งขันที่อาคารกีฬาเวสน์ 2 ศูนย์เยาวชน กรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ 13-20 พฤศจิกายน 2559 โดยช่อง 13 Family เตรียมถ่ายทอดสดทุกนัดที่ไทยแข่งขัน และคู่ชิงชนะเลิศ

   ภายในงานได้รับเกียรติจาก พลโท เฉลิมเกียรติ โพธิ์ทองนาค นายกสมาคมกีฬาบาสเกตบอลแห่งประเทศไทย,คุณจตุภัทร์ ตั้งคารวคุณ รองประธานกรรมการบริหารกลุ่มบริษัท ทีโอเอ,คุณเกียรติศักดิ์ อุ่นเสียม ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากีฬาเป็นเลิศ การกีฬาแห่งประเทศไทย,คุณสานิตย์ ผดุงศิลป์ หัวหน้ากลุ่มงานวิชาการและพัฒนาเทคนิค กองการกีฬา และ นายสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการ และผู้ปฏิบัติการแทนรักษาการกรรมการผู้จัดการ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมให้เกียรติแถลงข่าวถึงการจัดการแข่งขันบาสเกตบอลหญิงชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปีหญิง ครั้งที่ 23 

    คุณสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ เผยว่า"นับเป็นเรื่องยินดีที่ได้มีโอกาสเข้ามาสนับสนุนกีฬาบาสเกตบอล ในด้านการเผยแพร่เกมการแข่งขันที่สนุกไปยังผู้ชมทางบ้าน โดยทางสถานีฯจะถ่ายทอดสดผ่านทางช่อง 13 แฟมิลี่ ในทุกนัดที่ทีมไทยลงแข่งขัน นอกจากนี้ยังตามถ่ายทีมไทยในรอบอื่นๆ ตามผลงานของทีมในทุกนัดไม่ว่าทีมไทยจะเข้ารอบ 4 ทีมหรือไม่ รวมทั้งยังถ่ายทอดสดคู่ชิงชนะเลิศให้แฟนๆ ที่ชมทางบ้านอีกด้วย"

   สำหรับทีมบาสเกตบอลสาวไทยอยู่ในเลเวล 1 ซึ่งเป็นระดับสูงสุดของเอเชีย ร่วมกับอีก 5 ทีมได้แก่ ญี่ปุ่น จีน เกาหลีใต้ ไต้หวัน และอินเดีย แข่งแบบพบกันหมด และอันดับ 1 ถึง 4 จะได้เข้ารอบรองชนะเลิศ และอันดับ 1 ถึง 3 จะเป็นตัวแทนเอเซียไปแข่งขันชิงแชมป์โลก รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปีที่อิตาลี ปีหน้า ทีมไทยประเดิมนัดแรกพบกับอินเดีย วันอาทิตย์ที่ 13 พฤศจิกายน นี้ เวลา 14.45 น.ถ่ายทอดสดทางทางช่อง 13 แฟมิลี่ โดยทางช่อง 3 หวังว่ารายการนี้ จะช่วยส่งเสริมและสนับสนุนเยาวชนให้มีความสนใจในกีฬาบาสเกตบอลมากขึ้น


รูปภาพประกอบข่าว

Load More
Channel3 Apps

ดูทีวีออนไลน์

ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family

APPLICATIONS

 • 3 LIVE Application

  3 LIVE

  3 LIVE Application IOS 3 LIVE Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android
 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android