Ch3Thailand Logo

เปิดตัวสาวหมวย ชิงมงกุฎมิสไชนีสฯ ปิงปิง มินตรา โศจิพันธุ์

เปิดอ่านแล้ว 56 ครั้ง

/tv3admin/uploaded/store/images/Whats%20up/2010/pr/Pr_pingping_news01.jpg'/>
             มินตรา  โศจิพันธุ์(ปิงปิง) รองอับดับ 3  มิสไทยแลนด์เวิลด์ ปี 2009   สาวไทยเชื้อสายจีน ที่ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 พิจารณาความเหมาะสมและคุณสมบัติแล้ว พร้อมกับคัดเลือกให้ เธอ มินตรา โศจิพันธุ์(ปิงปิง)  เป็นผู้แทนสาวงามไปประกวดมิสไชนีสอินเตอร์เนชั่นแนล ประจำปี 2553
             สาวปิงปิง ปัจจุบันอายุ 22 ปี สัดส่วน 32-24-34 สูง 174เซนติเมตร หนัก 56 กิโลกรัม  จบการศึกษาปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจ สาขาการเงินและการธนาคารมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ(เอแบค) ความสามารถพิเศษคือ พูดภาษาอังกฤษ และจีนไหหลำได้ ประสบการณ์เคยเป็นดรัมเมเยอร์โรงเรียน และเคยได้รับตำแหน่ง รองอันดับ 1 ดัชชี่เกิร์ล 2004 เขตภาคใต้ 
               “การได้รับการพิจารณาคัดเลือกจากช่อง 3 ให้เป็นตัวแทนสาวไทยเชื้อสายจีนไปประกวดมิสไชนีสฯ ประจำปี 2010 ครั้งถือ ถือเป็นเกียรติสำหรับปิงปิง เป็นอย่างมาก และถือเป็นฤกษ์อันดี ในเทศกาลเข้าพรรษาที่ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ได้จัดทำหนังสือและซีดีธรรมะเพื่อแจกเป็นธรรมทาน  และในส่วนของท่านผู้บริหาร คุณประชุม มาลีนนท์ ผู้บริหารสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และคณะเจ้าหน้าที่ ได้มีการทำบุญไหว้พระกัน   ปิงปิง เลยได้รับโอกาสอันดีนี้ด้วย ได้ติดตามคณะฯไปทำบุญ ไปกราบพระพุทธชินสีห์ พระประธานในพระอุโบสถวัดบวรนิเวศและรับพรอันเป็นอุดมมงคลจากสมเด็จพระวันรัต และพระผู้ใหญ่หลายรูปดีใจมาก” 
              สำหรับการไปประกวดครั้งนี้ จะแตกต่างจากคราวก่อน โดยจะเลื่อนการประกวดจากต้นปีช่วงตรุษจีน มาเป็นไตรมาสที่ 3  โดยปิงปิง จะเดินทางไปเก็บตัวและฝึกซ้อมการแสดงที่ฮ่องกงและไปประกวดที่ประเทศจีน จะเดินทางไปในช่วงต้นเดือนกันยา.นี้   จากนี้ไปปิงปิงคงทุ่มเทเวลากับการเตรียมตัวมากๆ และก่อนเดินทางจะมีรายละเอียดความพร้อมต่าง ๆ มาคุยกันอีกครั้ง หวังว่าพี่ ๆ สื่อมวลชนทุกท่านก็ยังคงให้การสนับสนุนการประกวดครั้งนี้ ปิงปิง สัญญาว่า จะทำวันนี้และทุก ๆ ให้ดีที่สุด ขอบพระคุณทุกท่านค่ะ
             ติดตามข่าวสาร การประกวดมิสไชนีสฯ 2010 ที่จะแจ้งแก่สื่อมวลชนในคราวต่อไป ทั้งนี้ กำลังรอรายละเอียดล่าสุดจากกองประกวดฯที่ฮ่องกงอยู่ค่ะ

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android