ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
Ch3Thailand Logo

คุณประชุม มาลีนนท์ รองประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัทฯ มอบเงินเพื่อขอบคุณและเป็นกำลังใจให้กับ ป๋อ ณัฐวุฒิ–เบสท์ ชนิดาภา เนื่องในโอกาสที่ช่วยเหลือคอนเสิร์ต Love is in the air

เปิดอ่านแล้ว 149 ครั้ง

คุณประชุม มาลีนนท์ รองประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัทฯ มอบเงินเพื่อขอบคุณและเป็นกำลังใจให้กับ ป๋อ ณัฐวุฒิ – เบสท์ ชนิดาภา เนื่องในโอกาสที่ช่วยเหลือคอนเสิร์ต Love is in the air

              เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมา คุณประชุม มาลีนนท์ รองประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท บริษัทบีอีซี เวิลด์ จำกัด(มหาชน)ได้มอบเงินส่วนตัวเพื่อขอบคุณและเป็นขวัญกำลังใจให้กับตัวแทนนักแสดง ได้แก่ ณัฐวุฒิ สกิดใจ(ป๋อ),ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์(เบสท์)ที่ได้รับรางวัลจากงานเลี้ยงขอบคุณศิลปินนักแสดงที่ช่วยเหลืองานคอนเสิร์ต Love is in the air  โดยมี คุณอรอุมา มาลีนนท์ และ คุณปิ่นกมล มาลีนนท์ ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ อาคารมาลีนนท์ทาวเวอร์ 

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
Channel3 Apps

ดูทีวีออนไลน์

ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family

APPLICATIONS

 • 3 LIVE Application

  3 LIVE

  3 LIVE Application IOS 3 LIVE Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android
 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android