Ch3Thailand Logo

ทัพดารา รวมพล ตลาดนัดดาราช่อง 3 สุดคึกคัก

เปิดอ่านแล้ว 40 ครั้ง

/tv3admin/uploaded/store/images/main(169).jpg'/>

     นับเป็นแหล่งที่รวมดาราและบรรดาแฟนคลับ ทั้งละครและรายการของช่อง 3 คึกคัก สำหรับ“ตลาดนัดดารา” ช่อง 3 ที่มีนัดกันทุกสัปดาห์ต้นเดือน ซึ่งเหล่าดาราพร้อมใจมาออกร้าน และยังได้มีส่วนร่วมในการทำกุศลหลายรูปแบบอีกด้วย

    แม่ว่าสายฝนจะโปรยปราย แต่บรรดาพ่อค้าแม่ค้าดาราก็มากันอย่างพร้อมหน้า ไม่ว่าจะเป็นอาหารเจ้าประจำอย่าง ก๋วยเตี๋ยวถั่วแระ–ลูกชิ้นปูเด๋อ–ลูกชิ้นดาวร้ายของหนุ่มแทน–ไอศครีมทอดหนุ่มตี๋–อาหารเหนือน้องอร อรอนงค์–นักเก็ตของสาวปุ้ย พิมลวรรณ ที่มายืนทอดเอง ขายเอง–กล้วยฉงนของพี่จุ๋ม อัญชลี–บราวนี่แสนอร่อยของ หนุ่มต่าย ณัฐฐพนท์ ที่คุณแม่และคุณป้ามาขายเองและยังมีร้านใหม่เอี่ยมถอดด้าม คือร้าของ หนูดาว อภิสรา จากรายการแจ๋ว ที่นำข้างตังสมุนไพรยี่ห้อ แจ๋วจริง ฝีมือคุณแม่ มาขายดีแบบเทน้ำเทท่า –น้ำนมถั่วห้าสี ของเด็กหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรงที่ต้องการเห็นคนไทยมีสุขภาพดี และอีกมากมายหลายร้าน ไม่เพียงอาหารเท่านั้น สินค้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางค์ของ หนูษา วรรณษา –   เสื้อผ้าของ สาวฟร้อน–ร้านเสื้อผ้าของหนูมะปราง ที่มีทั้งแม่และพี่สาวมาช่วยขาย รวมถึงร้านสินค้ามือสองของพุดเดิ้ล ที่อาสานำของเพื่อนดารามาจำหน่าย นำเงินสมทบทุนช่วยทหาร และ ผลิตภัณฑ์บำรุงความสวยของ สาวเจิน ที่เอาเสียงหวานๆมาเรียกลูกค้า และนอกจากจะได้ช้อปชิมแล้ว ยังได้หนังสือ F3 และ 106 ไปอ่านฟรีๆ อีกด้วย

    นอกจากนี้แฟนๆตลาดนัดดารายังได้ร่วมทำกุศล ด้วยการรับกล่อง“อดนี้เพื่อน้องๆอมก๋อย”ที่ชวนแฟนๆใจบุญร่วมนำเงินสมทบทุนมาออมเพื่อนำไปช่วยเหลือน้องๆอมก๋อย ที่อยู่ในภาวะโภชนาการต่ำกว่าเกณฑ์ ให้มีสุขภาพอนามัยที่สมบูรณ์  ซึ่งจัดโดย รายการผู้หญิงถึงผู้หญิง ร่วมกับ มูลนิธิศุภนิมิต โดยนำกล่องมาคืนได้ในเดือนต่อไปของตลาดนัดดารา และ อีกหนึ่งหนุ่ม คือ หนุ่มแซ็ก ธนินวัฒน์ แห่งรายการ ทีวี 360 องศา ได้นำถุงผ้าที่ส่งเข้ามาประกวดมาออกประมูลเพื่อนำเงินสมทบทุนมูลนิธิคุณพ่อเรย์งานนี้ หนุ่มนนท์ ภูดิศ- เจมี่ บูฮอร์ ก็นำของตัวเองมาประมูลด้วย ส่วนสาวเอิ้น ปานระพี นำกระเป๋าของหนุ่มไก่ ภาษิต มาร่วมประมูล งานนี้แฟนๆช่วยกันเต็มกำลังอิ่มบุญกันถ้วนหน้า แล้วพบกันใหม่ในกิจกรรมตลาดนัดดาราเดือนหน้า
 

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android