Ch3Thailand Logo

สวัสดีลูกทุ่ง สนุกสุดเหวี่ยง ปราจีนบุรีสุดมันส์

เปิดอ่านแล้ว 25 ครั้ง

/tv3admin/uploaded/store/images/main(175).jpg'/>

     กระแสตอบรับดีเยี่ยมเลยทีเดียวสำหรับคอนเสิร์ตสวัสดีลูกทุ่งทั่วไทยที่ครั้งนี้ไปมอบความสนุกกันที่ โรงเรียนกบินทร์วิทยา อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี แฟนๆ ชาวปราจีนบุรีก็มาร่วมงานกันคับคั่งตั้งแต่ช่วงเย็นกันเลยทั้งลูกเด็กเล็กแดงพี่ป้าน้าอาเรียกได้ว่าขนกันมาทั้งครอบครัวเพื่อมาให้กำลังใจศิลปินกันโดยเฉพาะเลยทีเดียว

     แค่เปิดตัวพิธีกรเริ่มแรกก็ทำให้ขำน้ำเล็ดกันแล้วกับ 2 คู่หูคู่ฮาแค่เห็นหน้าก็ขำ“เอ๊าะ กีรติ–ชมพู่ ก่อนบ่ายฯ” พร้อมผู้ว่าราชการจังหวัดปราจีนบุรี“คุณศิริพงษ์ ห่านตระกูล”ที่ให้เกียรติมากล่าวเปิดงานและโชว์แรกกับเพลงฮอตฮิตของสาวลูกทุ่งเสียงดี“บิว กัลยาณี”กับเพลงโนราห์ โนบรา+โป๊ะเชะ,รอยร้าว,อิจฉา ตามมาด้วย“หลง ลงลาย”เพลงชู้และเพลงรอยจูบบนฝ่าเท้า สาวสวยดีกรีเดอะสตาร์“เอิร์น The Star”มาในเพลงโทรหาครั้งสุดท้าย,ไม่ใช่ที่ชาร์ตแบต,คำขอของว่าที่คนถูกทิ้งและอย่าทำอย่างนี้กับคนที่เธอไม่รัก ความสนุกยังไม่หมดสาว“หลิว อาจารียา”โชว์ความน่ารักใสใสกับเพลง สับปะรด,หัวใจมีงานเข้า,มั่วนิ่ม,อกหักก็เต้นได้ และงานนี้ตลกคณะ   “หยอง ลูกหยี” ก็ขนมาเรียกเสียงฮากันทั้งคณะเช่นกันพี่น้องชาวปราจีนขากรรไกรแทบค้างเพราะขำและฮากันสุดๆ ดูตลกเสร็จก็ต่อกับเหล่าดาราช่อง3 ที่หันมาร้องลูกทุ่งคนแรกกับหนุ่มลูกครึ่งหน้าหล่อ“ณัฐ ณัฐรัฐ”เรียกเสียงกรี๊ดถล่มไปเลยกับเพลง คนบ้านเดียวกัน สาวคนนี้ก็ลูกครึ่ง“จินนี่       ธนิดา”กับเพลง จ้างมันเต๊อะ“โบว์ เบญจวรรณ”ขอมาหาคนในฝันกับเพลง ชายในฝัน“เฟิร์ส        เอกพงศ์”หยิบเพลงฮิตรุ่นเก่าอย่างเพลง ติงนัง มาเรียกเสียงกรี๊ดกับเขาบ้าง แต่ใครจะฮอตหรือจะได้รับเสียงกรี๊ดเยอะแค่ไหนคงสู้สาว“เบนซ์ พรชิตา”คนนี้ไม่ได้จริงๆ ต้องเปิดทางให้เธอกับเพลง โดเรมี ที่ชาวปราจีนบุรีทั้งร้องทั้งเต้นทั้งกรี๊ดอยู่ไม่ติดเก้าอี้กันเลยของเขาดีจริง

   นาทีแห่งการรอคอยของชาวปราจีนกับลูกทุ่งขาร็อค“พี สะเดิด”ที่โดดกันมันส์สุดเหวี่ยงตั้งแต่เพลงแรกยันเพลงสุดท้ายกับเพลง ปลาร้าขาร็อค,ยกซด+กึ้บ,เด้อนางเด้อ,จี่หอยและโล โล ปิดท้ายความสนุกความมันส์ได้สวยงามจริงๆ ใครที่พลาดอย่าเสียใจไปติดตามชมเทปบันทึกได้ในวันที่ 2 กันยายน 2553 เวลา 15.20 น.–16.20 น.ทางไทยทีวีสีช่อง3 และจังหวัดต่อไปชาวสุพรรณบุรี พบกันในวันที่ 16 ตุลาคม 2553 งานนี้ฟรีตลอดงานเช่นเดิม
 

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android