Ch3Thailand Logo

กลุ่มบีอีซีเวิลด์-ช่อง3 ชูวิสัยทัศน์ใหม่ BEC World Of Spirit สู้สนามแข่งขันโลกทีวีดิจิตอล

เปิดอ่านแล้ว 621 ครั้ง

กลุ่มบีอีซีเวิลด์-ช่อง3 ชูวิสัยทัศน์ใหม่ BEC World Of Spirit สู้สนามแข่งขันโลกทีวีดิจิตอล

      คณะผู้บริหารกลุ่มบีอีซีเวิลด์ และสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 จัดงาน BEC World Of Spirit โชว์วิสัยทัศน์ใหม่ ขับเคลื่อน BEC World ด้วย Spirit หรือ จิตวิญญาณแห่งความสำเร็จ นำองค์กรก้าวสู่สนามแข่งขันโลกทีวีดิจิตอล เพื่อให้ทันต่อการเปลี่ยนแปลงเทคโนโลยี ชูนโยบายการทำงานที่กระชับ ฉับไว เป็นมืออาชีพ เพื่อก้าวสู่ทศวรรษที่ 5 อย่างเข้มแข็งและเติบโตไปด้วยกันอย่างแข็งแรงและยั่งยืน

      คณะผู้บริหาร นำโดย คุณสมชัย บุญนำศิริ ประธานกรรมการ บมจ.บีอีซีเวิลด์ คุณสมประสงค์ บุญยะชัย ประธานคณะกรรมการบริหาร บมจ.บีอีซีเวิลด์ คุณประชุม มาลีนนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท บีอีซีเวิลด์ จำกัด(มหาชน)  พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ผู้ประกาศข่าว ผู้จัดละคร ดารานักแสดง และบุคลากรกว่าพันคน เข้าร่วมงาน BEC World Of Spirit ซึ่งจัดขึ้นภายใต้แนวคิด ร่วมใจกันสร้างสรรค์ BEC ให้เข้มแข็งและเติบโตอย่างยั่งยืน ณ Ultra Arena ศูนย์การค้า Show DC พระราม 9 เมื่อวันอังคารที่ 29 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา

      ทางด้าน คุณประชุม มาลีนนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.บีอีซีเวิลด์ เปิดเผยว่า “ก้าวต่อไปของ BEC World บุคลากรทุกส่วนงานต้องร่วมมือร่วมใจในการขับเคลื่อนนโยบายอย่างจริงจัง และไม่หยุดนิ่งในการพัฒนาศักยภาพ เน้นการนำเสนอคอนเท้นที่หลากหลาย ภายใต้แนวคิด “ผู้ชม” เป็นศูนย์กลาง นำจุดแข็งเรื่องของ “ละคร” ที่มีมากกว่า 1,000 เรื่อง และพร้อมเตรียมขยายโอกาสทางธุรกิจไปสู่ภูมิภาคต่างๆและในระดับโลก โดยอนาคตต่อจากนี้ เน้นการทำงานที่กระชับ ฉับไว เป็นมืออาชีพ คิดใหม่ทำใหม่ ใช้ความคิดสร้างสรรค์และนำประโยชน์จากเทคโนโลยีมาใช้ในการทำงานเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อเดินหน้าและพร้อมเผชิญกับความเปลี่ยนแปลงในโลกทีวีดิจิตอลที่ส่งผลกระทบต่อทีวีไทย”

      นอกจากนี้ยังมีเสวนาแลกเปลี่ยนความรู้จากวิทยากรรับเชิญที่ประสบความสำเร็จในการบริหารองค์กรทั้งในระดับประเทศและระดับโลกอย่าง คุณศุภจี สุธรรมพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท ดุสิตธานี จำกัด(มหาชน) ในหัวข้อ "วัฒนธรรมองค์กรกับการแข่งขันในโลกธุรกิจ" รวมถึงการเสวนา แลกเปลี่ยนแนวคิดและประสบการณ์ โดยผู้จัดละคร นักแสดง และผู้ประกาศข่าวชื่อดัง อาทิ คุณบัญชา ชุมชัยเวทย์ คุณพงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง คุณยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์ คุณพรชิตา ณ สงขลา คุณมยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช และคุณสาธิต กรีกุล ที่มาร่วมพูดคุยและถ่ายทอดมุมมองแนวความคิดในการทำงานผ่านคำว่า SPIRIT เพื่อรับมือให้ทันกันโลกดิจิตอล ทั้ง Speed ฉับไว,Passion For Excellence ทำให้เลิศ,Innovation เกิดสิ่งใหม่,Resilience ไม่หยุดนิ่ง,Integrity อิงหลักจริยธรรม และ Team Work ความสามัคคีในองค์กร เพื่อเป็นแนวคิดและแรงบันดาลใจในทำงาน เพื่อรวมพลังใจเป็นหนึ่งผลักดันองค์กรสู้ศึกทีวีดิจิตอลท่ามกลางการแข่งขันที่ท้าทายในปัจจุบัน 

      ปิดท้ายงานด้วยความสุขและประทับใจ เมื่อคุณประชุม มาลีนนท์ จัดเซอร์ไพรส์มอบของขวัญชุดใหญ่ให้พนักงาน ก่อนจะร่วมร้องเพลง"เพลงผูกใจ"ที่แต่งขึ้นโดย หนึ่ง-ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์ ร่วมกับดารานักแสดง และชาวบีอีซีเวิลด์ เพื่อแสดงความเป็นน้ำหนึ่งอันเดียวกัน รวมพลังจับมือกันก้าวสู่การเปลี่ยนแปลงไปพร้อมๆกัน

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello.me
YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • 3 LIVE Application

  3 LIVE

  3 LIVE Application IOS 3 LIVE Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android
 • Ch3Thailand Application

  Ch3-Mello

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android