Ch3Thailand Logo

ช่อง 3 แถลงยิ่งใหญ่ เปิดไร่...สี่หัวใจแห่งขุนเขา ฉลอง 40 ปี

เปิดอ่านแล้ว 104 ครั้ง

/tv3admin/uploaded/store/images/main(195).jpg'/>

    ไทยทีวีสีช่อง 3 พร้อมแล้วกับการนำเสนอ“เปิดไร่...สี่หัวใจแห่งขุนเขา”ซึ่งนับเป็นปรากฏการณ์ครั้งแรกของเมืองไทย และเป็นการฉลอง 40 ปี ของช่อง 3 ด้วยการนำนวนิยายชื่อดังของ 4 นักประพันธ์ มาทำเป็นละครซีรี่ส์ที่ร้อยเรียงกันทั้ง 4 เรื่อง คือ ธาราหิมาลัย–ดวงใจอัคนี–ปฐพีเล่ห์รัก และ วายุภัคมนตรา โดยผู้จัดละคร 4 คน คือ ยศสินี ณ นคร–ธิติมา สังขพิทักษ์–สมจริง ศรีสุภาพ และ ธัญญา วชิรบรรจง พร้อมการเปิดตัว 8 นำแสดงนำ อธิชาติ ชุมนานนท์ และ คิมเบอร์ลี แอน โวลเทมัส จาก ธาราหิมาลัย,ณเดชน์    คูกิมิยะ และ อุรัสยา เสปอร์บันด์ จาก ดวงใจอัคนี,ปริญ สุภารัตน์ และ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง จาก ปฐพีเล่ห์รัก,ปกรณ์       ฉัตรบริรักษ์ และ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จาก วายุภัคมนตรา และเพื่อร่วมฉลองครบรอบ 40 ปีช่อง 3 ทางGMM แกรมมี่ ส่งนักแต่งเพลงฝีมือดี“ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์”เข้าร่วมแต่งเพลงประกอบละคร ซึ่งเปิดตัวอย่างอลังการ ด้วยเพลง“ให้รักเดินทางมาเจอกัน”เสียงร้องคุณภาพจาก“ดา เอ็นโดรฟิน”ในละครที่จะออกอากาศเป็นเรื่องแรก“ธาราหิมาลัย”พร้อมด้วยนักร้องคุณภาพ ชิน ชินวุฒิ–โบว์ลิ่ง และ วงอินสติงค์ โดย กาละแมร์“พัชรศรี เบญจมาศ”รับหน้าที่พิธีกร
นอกจากนี้ 4 ผู้กำกับการแสดงก็ยังได้เปิดเผยถึงอรรถรสของซีรี่ส์ทั้ง 4 เรื่อง ซึ่งเป็นเครื่องการันตีความสนุกและน่าติดตาม

     โดย“กฤษณ์ ศุกระมงคล”ผู้กำกับจาก“ธาราหิมาลัย”กล่าวว่า“เรื่องนี้เป็นละครแนวรักโรแมนติก คอมาดี้ ก็เป็นเรื่องแรกของผมเหมือนกันที่ต้องทำงานใหญ่ขนาดนี้แล้วเราทำงานเป็นทีม ตัวละครหลักของเราคือ น้องคิม-คิมเบอร์ลี ซึ่งเป็นแฝดหญิงคนเดียวของพี่น้อง 4 คน มาพบรักกับเจ้าชายคือ อั้ม-อธิชาติ ก็เป็นความรักที่ต่างกันมาก คนหนึ่งเป็นหมอ คนหนึ่งเป็นเจ้าชาย แถมโลเกชั่นที่ไปถ่ายคือประเทศเนปาล ที่เราสมมติว่าเป็นประเทศปารวัตรก็สวยงามมาก ก็อยากให้ชมกันครับ”

    ส่วนป้าแจ๋ว“ยุทธนา ลอพันธ์ไพบูลย์”ผู้กำกับจาก“ดวงใจอัคนี”กล่าวว่า“ตอนแรกเราคิดว่าคงจะยากเพราะเรามีสไตล์ การทำงานที่ต่างกัน พอเราแจกหนังสือทั้ง 4 เล่มให้อ่าน แล้วมาประชุมกันตอนแรกก็ดูเหมือนวุ่นวาย แต่ที่สุดเราก็ได้ภาพรวม      ที่ชัดเจน งานตรงนี้ก็เลยราบรื่น กลายเป็นว่าเราไม่เคยทำงานที่สนุกขนาดนี้มาก่อน เรื่องของพี่ออกแนวน่ารักสนุกสนาน      เน้นพ่อแง่แม่งอน สีสันสดใสดูเป็นการ์ตูนมากเลยโลเกชั่นก็ไม่ใช่เดิมๆ แต่จะเป็นอย่างไรก็ต้องติดตามชม”

     ส่วน“สมจริง ศรีสุภาพ”ผู้กำกับจาก“ปฐพีเล่ห์รัก”กล่าวว่า“เรื่องของพี่จะเป็นแนวสืบสวนเล็กๆ แนวขำๆ นางเอกมาสืบความลับที่รีสอร์ทพระเอก ดาราก็เป็นเลือดใหม่ของช่อง 3 น่ารักน่าเอ็นดู คนดูน่าจะชอบนะครับ และที่สำคัญ 4 ผู้จัด 4 ผู้กำกับ      ใส่ความตั้งใจจุดประสงค์เดียวก็คือ อยากให้เป็นละครที่ดูแล้วมีความสุข ดูแล้วยิ้ม ดูแล้วซึ้งใจ”

     และเรื่องสุดท้าย“พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง” ผู้กำกับจาก“วายุภัคมนตรา”กล่าวว่า“เคยทำละครผี ละครแอ็คชั่น ดราม่า แต่แนวแนวเรื่องผีเรื่องไสยศาสตร์แบบนี้ยังไม่เคยทำ ก็ดีไซน์งานเยอะพอสมควร ไม่ว่าการวางโครงเรื่อง แล้วก็มีสเปเชี่ยลเอ็ฟเฟ็กต์มาก ละครเรื่องนี้เป็นละครโรแมนติกที่มีความลึกลับทางไสยศาสตร์เป็นอุปสรรค ก็ต้องดูเรื่องที่ 1 2 3 มาถึงเรื่องที่ 4 คือวายุภัคมนตรา รับรองว่าเป็นละครที่น่ารักและก็ร่วมกันฉลอง 40 ปี ของช่อง 3 ด้วยนะครับ” 

     นอกจากความสนุกสนานของละครแล้ว ช่อง 3 ยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกด้วยการตอบคำถามจากละครเพื่อลุ้นรับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นดาราจากละครสี่หัวใจแห่งขุนเขา และ พิเศษสุดกับ TV3 STAR CHAT คุยสด ๆ กับนักแสดงจากละคร 4 หัวใจแห่งขุนเขา ติดตามรายละเอียดได้ในwww.thaitv3.comและติดตามชมละครชุด“4 หัวใจแห่งขุนเขา”ทุกวันศุกร์–อาทิตย์ เวลา 20.30 น.เริ่มวันเสาร์ที่   16 ตุลาคม ศกนี้
 

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android