Ch3Thailand Logo

น่ารักทะลุจอ!รวม“หนูน้อย”ฉายแวว“ไอดอล”

เปิดอ่านแล้ว 1,036 ครั้ง

“เด็กน้อยในวันนี้คือผู้ใหญ่ในวันหน้า”เด็กดีมีความสามารถจะเป็นกำลังสำคัญของชาติต่อไปในอนาคต...แต่ก่อนที่จะถึงวันนั้น ชวนแฟนช่อง 3 มาจับตาดูความน่ารักสดใสของหนูน้อยที่คุ้นเคยกันมาตั้งแต่อ้อนแต่ออก และกำลังฉายแววความเป็น “ซุปตาร์” ในอนาคต 

“น้องเป่าเปา” พรีเซ็นเตอร์สาวน้อย

เรียกว่ายิ่งดูก็ยิ่งต้องหลงรัก สำหรับ“เป่าเปา” ลูกสาวสุดเลิฟของคุณแม่ “กุ๊บกิ๊บ” สุมณทิพย์ กับ คุณพ่อ “บี้ เคพีเอ็น”ที่แฟนคลับทั้งหลายได้สัมผัสกับโมเมนต์น่ารักแบบตามติดชีวิตหนูน้อยกันแบบต่อเนื่อง ตั้งแต่ยังเป็นเบบี๋แก้มป่องน่าฟัด จนตอนนี้ เป่าเปา ก็โตเป็นสาวน้อยน่าเอ็นดูแล้ว แถมยังเป็นนางแบบ พรีเซ็นเตอร์ ให้กับอีกหลายแบรนด์ด้วยนะ...อนาคตนางแบบมากประสบการณ์ งานโฆษณามารอเพียบแน่นอนจ้า!


ขอบคุณภาพจาก IG : gggubgib36


ขอบคุณภาพจาก IG : gggubgib36


ขอบคุณภาพจาก IG : gggubgib36


ขอบคุณภาพจาก facebook : MistineNo1CosmeticInThailand

“น้องเรซซิ่ง” หนุ่มน้อยเลี้ยงง่ายกำลังใจ “แม่แพท”

ได้ยินเสียงชื่นชมของทุกคนที่ได้พบเห็นว่า“เรซซิ่ง” ลูกคุณแม่แพท ณปภา เป็นหนุ่มน้อยยิ้มง่าย พร้อมแจกจ่ายความชุ่มชื่นหัวใจให้กับทุกคนที่เข้ามาทักทาย แถมยังเลี้ยงง่าย ไม่ดื้อ จนคุณแม่แพทแฮปปี้เพราะมีกำลังใจน่ารักๆ จาก เรซซิ่ง คนนี้นี่เอง!ฉายแววนายแบบยิ้มเรียกแม่ยกเลยนะเนี่ย


ขอบคุณภาพจาก IG : pat_napapa


ขอบคุณภาพจาก IG : pat_napapa


ขอบคุณภาพจาก IG : pat_napapa


ขอบคุณภาพจาก IG : pat_napapa

“น้องวันใหม่” ร่วมส่งแรงใจก้าวไปกับ “พี่ตูน”

หมวยน้อย“วันใหม่” ของเฮีย “บอย-หน่อง-ภัทร” สามหนุ่มแห่งบ้านฉัตรบริรักษ์ น่ารักสดใสในแบบเป็นตัวของตัวเอง เรื่องการโพสต์ท่าก็ไม่เป็นรองใครนะจ๊ะ เพราะเคยมีผลงาน Photobook Wanmai in Japan การันตีความสามารถในการวาดลวดลายนางแบบตัวน้อยกันมาแล้ว ล่าสุดก็ได้รับเสียงชื่นชมถึงความน่ารักแบบเต็มไปด้วยสปิริต เมื่อออกวิ่งเคียงข้างไปกับ “พี่ตูน” โชว์ความอึดวิ่งได้กว่า 7 กม. แบบที่ผู้ใหญ่ยังต้องทึ่งในสุดยอดโครงการเพื่อมหาชนโดยแท้จริง “ก้าวคนละก้าว” นอกจากจะมีแววนางแบบสุดสวยแล้ว...ยังมีแววนักกีฬาความหวังของชาติอีกด้วย


ขอบคุณภาพจาก IG : boy_pakorn


ขอบคุณภาพจาก IG : boy_pakorn


ขอบคุณภาพจาก IG : boy_pakorn


ขอบคุณภาพจาก IG : boy_pakorn

“น้องรสบัส” นักแสดงเจ้าบทบาทตัวน้อย

เชื่อว่าหลายคนยังคงประทับใจกับ “กาโม่” หลานรักของ “ลุงเต็ง” จากละครพ่อยุ่งลุงไม่ว่าง ที่แม้จะลาจอไปแล้วแต่กระแสชื่นชมความน่ารักของ “รถบัส” หนูน้อยรูปหล่อช่างจ้อเจรจาก็ยังคงอยู่ และเชื่อว่าจะต้องมีผลงานการแสดงออกมาให้แฟนๆ ได้ชื่นชมกันอีกอย่างแน่นอน...บอกเลยว่าหนูน้อยคนนี้อนาคต “พระเอกเจ้าบทบาท”ของวงการบันเทิงอย่างแน่นอน!


ขอบคุณภาพจาก IG : roodbus


ขอบคุณภาพจาก IG : roodbus


ขอบคุณภาพจาก IG : roodbus


ขอบคุณภาพจาก IG : roodbus


ส่งท้ายความประทับใจด้วยประโยคเพื่อเด็กไทยทุกคน“รู้คิด รู้เท่าทัน สร้างสรรค์เทคโนโลยี” คำขวัญวันเด็กประจำปี 2561 โดย พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี พร้อมด้วยคำอวยพรสำหรับน้องๆ ขอให้มีความสุขกับวันเด็กนะจ๊ะ


Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android