Ch3Thailand Logo

“ไข่มุกมังกรไฟ”ละครบู๊สุดมันส์!เรื่องแรกของปี 2018

เปิดอ่านแล้ว 1,935 ครั้ง

ตั้งแต่ช่วงกลางปี 2017 หลังจากที่ช่อง 3 ได้ส่งละครสุดมันส์อย่าง“เขี้ยวราชสีห์” มากระตุกต่อมบู๊ของแฟนละครให้เดือดทะลุปรอทไปตามๆ กัน และห่างหายจากละครแนวแอ็กชั่นไปพักใหญ่ ล่าสุดช่อง 3 เปิดศักราชใหม่ด้วยละครบู๊สุดมันส์เรื่องแรกของปี 2018 จากค่ายละครคุณภาพ“เป่าจินจง” ส่ง “ไข่มุกมังกรไฟ”ลงจอรับปีแห่งความร้อนแรง นำทัพโดย“อาตู่ นพพล” พร้อมทัพนักแสดงดาวรุ่ง“เพื่อน-วาววา-อาโป” กับเรื่องราวของเหล่ามังกร ที่ต่างต้องห้ำหั่นแย่งชิงอำนาจ และความรัก 


 งานนี้ “อาตู่ นพพล” ผู้กำกับต้องการความสมจริง เลยส่งนักแสดงในเรื่องทุ่มเทซ้อมคิวบู๊กับทีมครูฝึกและทีมสตันท์มืออาชีพก่อนเปิดกล้องนานกว่า 3 เดือน โดยเฉพาะ“เพื่อน” รับบท“เรย์”กับ“อาโป” รับบท“แดนไท” ที่ต้องเผชิญหน้าไล่ล่ากันเอง โดยมีต้นเหตุมาจากความรักและหน้าที่ อีกทั้งยังเพิ่มความเดือดทะลุปรอทเข้าไปเมื่อ“เดี่ยว  สุริยนต์” รับบท“อาหลาง” คู่แค้นของทั้ง 2 คน ที่เจอกันเมื่อไรต้องมีแอคชั่นเดือดกันเกือบทุกตอน 


งานนี้นอกจากจะได้เหงื่อ ได้แผล แต่ด้วยสปิริตก็ทำให้ไม่มีใครถอย หวังส่งงานแอ็คชั่นสวยๆ มาเสิร์ฟให้แฟนๆ กันเต็มที่ พอเปิดกล้องอาตู่เลยขนทัพนักแสดงนักบู๊ขึ้นดอยถ่ายฉากแอ็คชั่นฉากใหญ่กลางสี่แยกดอยแม่สลอง จ.เชียงราย โดยเป็นฉากที่เรย์ กับ อาหลาง จัดหนักซัดคิวบู๊โชว์ แค่ฉากเดียวก็เรียกว่าเหงื่ออาบร่าง เพราะถ่ายทำท่ามกลางแดดร้อนกว่า 4  ชั่วโมง แต่ก็ได้ฉากแอ็คชั่นสวยๆ ที่ทำให้แฟนๆ นั่งลุ้นไปกับการปะทะกันของ 2 คู่เดือด


นอกจากนี้พระเอกของเราอีกคนแดนไท ยังต้องสวมจิตวิญญาณตำรวจ ปีนรถไล่จับแก๊งค้ายาบ้า แถมงานนี้หนุ่มอาโปยังฟิตสุดๆ ทุ่มทุนเล่นฉากเสี่ยงนี้ด้วยตัวเองเลยทีเดียว เรียกความตื่นเต้นให้ทีมงานต้องลุ้น แต่อาโปบอกมั่นใจเกินร้อย เพราะอาตู่สั่งทีมสตันท์ดูแลความปลอดภัยอย่างดี และถือเป็นหนึ่งในฉากไล่ล่าสุดหวาดเสียวที่การันตีความมันส์แน่นอน!  

แล้วมาติดตามความเข้มข้นและความมันส์ของเหล่ามังกร ที่พร้อมห้ำหั่นกันเพื่อไข่มุกเม็ดงาม ใน “ไข่มุกมังกรไฟ” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : ไข่มุกมังกรไฟ

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android