Ch3Thailand Logo

เกรท บุกคาเฟ่โชว์มุกเสี่ยวจีบ โบวี่ ใน คู่ซี้ผีตลก

เปิดอ่านแล้ว 41 ครั้ง

/tv3admin/uploaded/store/images/main(296).jpg'/>
        มีงานไม่เว้นวันจริงๆสำหรับ“เกรท วรินทร” ที่นอกจากตอนนี้ละคร“กุหลาบร้ายกลายรัก”จะฮิตไปทั่วประเทศแล้ว ล่าสุดยังถูกคุณดิว-ปิ่นกมล มาลีนนท์ ผู้รับหน้าที่ควบคุมการผลิตในหนังดังสุดสัปดาห์ เชิญมาร่วมแสดงในเรื่องล่าสุด“คู่ซี้ผีตลก”โดยมีสองผู้กำกับ พรชัย หงษ์รัตนาภรณ์ และ ทัพพ์เทพ ภาปราชญ์ รับประกันความฮา งานนี้พระเอกหนุ่มถึงกับต้องบุกถึงคาเฟ่จริงๆ โดยได้ประชันฝีมือกับตลกรุ่นพี่อย่าง“ตี๋ ดอกสะเดา”ที่มาคอยสอนมุกจีบนางเอกในเรื่องคือ“โบวี่-อัฐมา”เรียกเสียงฮากันได้ทั้งกองถ่ายเลยทีเดียว

        สำหรับเรื่องคู่ซี้ผีตลกนี้เป็นเรื่องราวของ“คิด”ดาราตัวประกอบที่บังเอิญต้องมาแสดงบทตลกแต่กลับตลกไม่ออกจนได้ความช่วยเหลือจากผี“อนันต์”อดีตดาวตลกชื่อดังที่ยิงตัวตายที่คาเฟ่นั้นที่มาช่วยสิงร่างคิดทำให้โชว์ฟอร์มตลกขั้นเทพได้แต่ผีอนันต์มีข้อแลกเปลี่ยนคืออยากให้คิดช่วยตามหาแฟนเก่าที่ตายไปแล้วมาเกิดใหม่ให้หน่อย เพื่อที่จะได้ขอโทษเธอที่เคยทำเรื่องเลวร้ายไว้ให้ และอยากขออโหสิกรรมจะได้ไปเกิดใหม่ได้

       การถ่ายทำในวันนี้ ได้ยกกองถ่ายไปถึง ซัน พลาซ่า คาราโอเกะ ซอยจรัลสนิทวงศ์ 18 โดย เกรท วรินทร ที่ต้องรับบทเป็นตลกครั้งแรกก็เจองานหนักแค่เห็นชุดที่ต้องใส่ก็เรียกได้ว่าทรมานใจกันสุดๆแล้วด้วยเสื้อสีชมพูสดตัดกับกางเกงสีเหลืองผูกหูกระต่ายสีรุ้งเข็มขัดสีส้มและรองเท้าสีแดงตัดกับฟ้าแต่เกรทก็สู้สุดใจเพราะไม่ได้แต่งอยู่คนเดียวยังมีตลกรุ่นพี่อย่างตี๋ดอกสะเดาร่วมด้วยซึ่งฉากในวันนี้เป็นตอนที่ตี๋ดอกสะเดาที่ได้รับบทเป็นผีต้องคอยกระซิบบอกมุกตลกให้เกรทเพื่อเล่นมุกเสี่ยวจีบนางเอกของเรื่องที่รับบทโดยโบวี่-อัฐมาชีวนิชพันธ์ ที่มากับชุดหางเครื่องสีแดงสุดเซ็กซี่บรรยากาศในกองถ่ายเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะกับมุกที่ขาดไม่ได้ในอาชีพตลกคือการใช้ถาดตีหัว ที่ในครั้งนี้ กว่าผู้กำกับจะสั่งคัทก็เล่นเอามึนกันเลยทีเดียว 

       เรื่องราวที่วุ่นวายนี้จะจบลงอย่างไร อย่าลืมติดตามความฮาและให้กำลังใจบทบาทการเล่นตลกครั้งแรกในชีวิตของ เกรท วรินทรได้ในหนังดังสุดสัปดาห์“คู่ซี้ผีตลก”ในวันอาทิตย์ เวลา 15.15-17.00 น.ทางไทยทีวีสีช่อง 3  
   

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android