ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
Ch3Thailand Logo

เฟิสท์ เอกพงศ์ ฟิตหุ่นเพิ่มกล้าม เตรียมเล่นคิวบู๊ ใน ตะวันยอดรัก

เปิดอ่านแล้ว 12 ครั้ง

/tv3admin/uploaded/store/images/Whats%20up/2012/scoope/540300.jpg'alt=""/>
             พระเอกหนุ่มหล่อ มาดเท่ เฟิสท์–เอกพงศ์ จงเกษกรณ์ ที่แฟนละครกำลังเฝ้าติดตามผลงานกันอยู่ ล่าสุดกำลังจะมีละครเรื่อง“ตะวันยอดรัก”ที่เจ้าตัวทุ่มเทแรงกายและแรงใจในการฝึกคิวบู๊ และพลิกบทบาท ที่ไม่เคยได้เห็นมาก่อน กับบทบาทตำรวจหนุ่ม ชื่อ ภาคิน 
             ซึ่งเฟิสท์ก็ได้พูดถึงละครเรื่องนี้ว่า   “ในเรื่องผมรับบทเป็นตำรวจชื่อภาคิน มีบุคลิกใจร้อน เป็นคนดี แต่ชอบเหน็บๆนางเอก(แจ๊คกี้ ชาเคอลีน)แล้วได้เข้าไปสืบราชการลับที่หมู่บ้านของนางเอก จนได้รู้จักกัน และเกิดเรื่องราวต่าง ๆ ขึ้นมามากมาย ด้วยความที่เรื่องนี้รับบทเป็นตำรวจ เลยต้องมีไปเรียนคิวบู๊เพิ่มเติมก่อนจะไปเล่นจริง แม้ว่าตอนเด็กไม่เคยมีความฝันที่อยากจะเป็นตำรวจ แต่พอได้รับบทบาทนี้ก็รู้สึกชอบ เพราะว่าได้ทำอะไรในแบบที่ชีวิตปกติไม่ค่อยมีโอกาสได้ทำ เช่น ต้องปะทะคารมกับนางเอกอยู่ตลอด ร่วมไปถึงการได้เข้าบทบู๊ที่ไม่เคยได้เล่นมาก่อน ซึ่งการถ่ายทำส่วนใหญ่ก็จะอยู่ที่ทะเล เพราะหมู่บ้านของนางเอกจะเป็นหมู่บ้านที่อยู่ริมทะเล เรื่องราวในละครตะวันยอดรักยังเป็นละครที่ให้แง่คิดเกี่ยวกับยาเสพติด ที่ทุกคนก็เห็นว่าไม่ดี เราก็ไม่ควรที่จะเข้าไปยุ่ง หรือเด็กที่คิดอยากจะลอง ก็มีตัวอย่างให้เห็นกันแล้วว่ามีผลเสียอย่างไร เราก็ไม่ควรที่จะไปยุ่งกับมันเพื่ออนาคตที่ดี นอกจากนี้ ละครยังออกแนวบู๊ คอมเมดี้ สนุกสนาน ครบรส ยังไงก็ขอฝากติดตามละครดีๆเรื่องนี้ด้วยนะครับ”
             บทบาทใหม่ในการเล่นคิวบู๊ ของ เฟิสท์–เอกพงศ์ จะเป็นอย่างไร ติมตามชมได้ในละคร“ตะวันยอดรัก”เร็วๆนี้ หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.thaitv3.com
 

ดูทีวีออนไลน์

ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family

APPLICATIONS

 • 3 LIVE Application

  3 LIVE

  3 LIVE Application IOS 3 LIVE Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android
 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android