Ch3Thailand Logo

“รักพลิกล็อก”ถ่ายโปสเตอร์สุดชิกก่อนลงจอ

เปิดอ่านแล้ว 1,818 ครั้ง

“ปีเตอร์-ออม-เพื่อน-สายไหม” นักแสดงนำจาก “รักพลิกล็อก” โดยฝีมือของผู้จัดฯ คนสวยอย่าง “ติ๊ก กัญญารัตน์” ครีเอตลุคเท่ รวมตัวถ่ายโปสเตอร์ก่อนละครออนแอร์เร็วๆ นี้

วันที่ 11 ตุลาคม 2561 เวลา 11.00 น. ที่โรงแรม The Once ย่านเจริญกรุง นักแสดงนำจากละคร “รักพลิกล็อก”ได้แก่ ปีเตอร์ เดนแมน, ออม สุชาร์, เพื่อน คณินและสายไหม มณีรัตน์ ได้มารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อถ่ายโปสเตอร์ก่อนละครลงจอ โดยละครเรื่องนี้ได้ “ติ๊ก กัญญารัตน์” นางเอกคนสวย ผันตัวมาเป็นผู้จัดฯ ละครเรื่องแรก และได้ “สรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร” มากำกับการแสดง ด้านบรรยากาศในการถ่ายภาพนั้นเป็นไปด้วยความสนุกสนานและเป็นกันเองของเหล่านักแสดงที่คุ้นเคยกันอย่างดี เพราะถึงแม้จะปิดกล้องไปแล้วแต่ทุกคนยังคงติดต่อกันจนถึงปัจจุบัน สำหรับเครื่องแต่งกายที่ใช้ถ่ายโปสเตอร์ ผู้จัดฯ ครีเอตลุคความเท่อย่างลงตัว แต่ละคนอยู่ในชุดที่ได้กลิ่นอายของนักกีฬาขี่ม้า เนื่องจากละครเรื่องนี้เป็นแนวฟีลกู๊ดที่สะท้อนความฝันและเป้าหมายของแต่ละคนที่ต้องการไปให้ถึง แม้อาจมีอุปสรรคระหว่างทาง แต่ต้องฟันฝ่าไปให้ได้ เปรียบเสมือนการขี่ม้ากระโดดข้ามรั้ว ถ้านักกีฬาไม่พาม้าข้ามสิ่งกีดขวาง ก็จะไปไม่ถึงเส้นชัยแห่งความสำเร็จที่รออยู่ปลายทาง 

“รักพลิกล็อก”สร้างจากนวนิยายของ “เทพิตา”เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อ “นวียา” (ออม สุชาร์)นักขี่ม้าสาวช่างฝันที่จับพลัดจับผลูมาทำงานในบ้านของนักธุรกิจอย่าง“พาทิศ” (ปีเตอร์) เพราะเหตุผลบางอย่าง แต่กลับเกิดความรู้สึกดีๆ ต่อกัน เพราะได้ “น้องพาย” (ด.ญ.ณัฐธยาน์)ลูกสาวของพาทิศเป็นกามเทพตัวน้อย ทว่าความรักครั้งนี้กลับไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เมื่อ“ศรุดา” (สายไหม มณีรัตน์)แฟนเก่าของพาทิศกลับมาจุดเชื้อเพลิงถ่านไฟเก่า ในขณะเดียวกัน “กิตติพัศ” (เพื่อน คณิน) หนุ่มเจ้าเสน่ห์ซึ่งเป็นเพื่อนวัยเด็กของนวียาก็เข้ามาในชีวิตเธอด้วย แต่ก็สานสัมพันธ์กับศรุดาไปพร้อมกัน จนเกิดเป็นรักสี่เส้าสุดชุลมุนว้าวุ่นหัวใจ สุดท้ายแล้วใครจะคู่กับใครต้องไปตามลุ้นด้วยกันในละคร


ฝ่ายนักแสดงนำของเรื่องอย่างหนุ่ม “ปีเตอร์”บอกว่าบท “พาทิศ”เป็นผู้ชายที่เนี้ยบมาก พอมาเจอนวียาที่เป็นสาวม้าดีดกะโหลก ทำให้กลายเป็นคู่ปรับกันในตอนแรก เพราะนิสัยต่างกันสุดขั้ว ส่วน “ออม”ซึ่งรับบท“นวียา” หญิงสาวที่รักการขี่ม้ามากและยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ตนเองกลับมาขี่ม้าได้อีกครั้ง ถึงขั้นปลอมตัวเข้าไปทำงานที่บ้านของพาทิศ เพราะลูกสาวของเขาสื่อสารกับม้าได้ เผยว่าหลังจากได้เห็นรูปบางส่วนในเรื่องก็รู้สึกชอบมาก และตื่นเต้นที่ละครใกล้ออกอากาศแล้ว


ฝ่ายหนุ่ม “เพื่อน” ผู้รับบท “กิตติพัศ” ยอมรับว่าความยากของเรื่องนี้ คือ การต้องเล่นบทผู้ชายเจ้าเสน่ห์ ชอบกั๊กเผื่อเลือก ด้าน“สายไหม”ในบท “ศรุดา”สาวแฟชั่นดีไซเนอร์ที่มีปมเรื่องความรักในอดีต ทำให้เธอไม่กล้าเปิดใจให้ใคร และกลัวการเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ แต่ส่วนใหญ่เวลา “สายไหม” เข้าฉากกับ“เพื่อน” จะเป็นฉากหวานมากกว่าดราม่า 


“ติ๊ก กัญญารัตน์” ผู้จัดฯ กล่าวว่า รู้สึกดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงทั้งสี่คน เพราะทุกคนมีวินัยและตั้งใจทำงานสุดๆ  สำหรับสาว “ออม”ถือว่าเป็นความสดใสของกองถ่าย ด้วยบุคลิกน่ารักเป็นกันเอง จึงเข้ากับคาแรกเตอร์ที่ได้รับเป็นอย่างดี ส่วนหนุ่ม “ปีเตอร์” ถึงแม้จะได้เล่นบทนำเป็นเรื่องแรก แต่ก็มีความพยายามสูงมากในการเรียนรู้เพื่อแสดงออกมาให้ดีที่สุด ด้านหนุ่ม “เพื่อน”ก็เป็นคนที่มีเสน่ห์และมีวินัยในการทำงาน ปิดท้ายด้วย “สายไหม” สาวที่มีหลายคาแรกเตอร์ในตัวเอง แต่สามารถแสดงได้ดีในทุกบทบาทที่ได้รับ 


“รักพลิกล็อก” เตรียมเสิร์ฟความหวานละมุนสุดโรแมนติกให้รับชมพร้อมกันอีกไม่นานเกินรอ และติดตามความสนุกได้ทางช่อง 33 และโซเชียลมีเดีย Ch3Thailand 

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android