Ch3Thailand Logo

9 นางเอกใน“ชุดไทย”สวยสง่าสุดเลอค่า

เปิดอ่านแล้ว 5,632 ครั้ง

ส่องภาพซุป’ตาร์สาวที่แฟนๆ ต่างยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่าเล่นละครพีเรียดและสวมชุดไทยได้สวยสะกดตา งดงามราวนางในวรรณคดีเลยทีเดียว
บอกเลยว่าหลังจากที่ช่อง 3 ส่งละครอิงประวัติศาสตร์เอาใจคอละครพีเรียดที่หลงใหลความงดงามแบบไทยๆ ทั้งเรื่องราวในวันวาน บรรยากาศในอดีต และคอสตูมชุดไทยสุดอลังการที่เหล่านางเอกแถวหน้าได้สวมใส่ เห็นแล้วต้องยกมือทาบอกพร้อมอุทาน คุณพระ! พวกนางช่างงดงามราวกับนางในวรรณคดีเสียจริงๆ วันนี้แอดจึงพาไปส่องเก้านางเอกที่ใส่ชุดไทยได้งามจนตราตรึง“เบลล่า ราณี” เป็นอีกหนึ่งนางเอกที่ขึ้นแท่นเจ้าแม่ละครพีเรียดซึ่งสวมใส่ชุดไทยได้เป๊ะปังอลังเวอร์ ล่าสุดเธอรับบท “พิกุล”ใน “ปี่แก้วนางหงส์” ละครพีเรียดย้อนไปสมัยรัชกาลที่ 5 ก็ยังสวยหวานงดงามเช่นเคย ใครที่ไม่ค่อยได้เห็น“เก้า สุภัสสรา” สวมชุดไทยต้องไม่พลาดละครปี่แก้วนางหงส์เช่นกัน เพราะในเรื่องนี้สาวตาโตของเราต้องสวมชุดไทยย้อนยุค นุ่งโจงห่มเสื้อลูกไม้ ซึ่งเป็นอีกลุคที่ปังสุดๆ ที่สำคัญเมกอัปยังเลิศ สวยสะกดตาไปเลยหวานตามกันมาติดๆ สำหรับ“พริม พริมา”ในละครปี่แก้วนางหงส์ ซึ่งไม่บ่อยนักที่เราจะได้เห็นสาวพริมในละครพีเรียดและสวมใส่ชุดไทย ขอบอกว่าสวยเลอค่าไม่แพ้รุ่นพี่เลยละถ้าพูดถึงนางเอกที่แต่งชุดไทยแล้วปัง แน่นอนว่าจะขาดคนนี้ไปไม่ได้“แต้ว ณฐพร” จาก “หนึ่งด้าวฟ้าเดียว”สาวจอมแก่นที่บทจะลุกมาแต่งตัวเต็มก็เป็นแม่หญิงที่งามเลอค่าสุดๆถึงจะหน้าฝรั่งแต่พอใส่ชุดไทยก็สวยสะกดตา “ญาญ่า อุรัสยา” จาก “หนึ่งในทรวง” ซึ่งมีฉากที่ต้องสวมชุดไทยดูแล้วงดงามราวกับนางในวรรณคดี“มิว นิษฐา”สาวหน้าคมที่ยิ่งใส่ชุดไทยยิ่งปัง โดยเฉพาะในเรื่อง“เพชรกลางไฟ” ที่แฟนๆ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเรื่องนี้สาวมิวสวยสง่าดังแม่หญิงในอดีตไม่มีผิดเป็นชุดไทยที่ “แสบ” เอ้ย! “แซ่บ”สุดๆ เมื่อ “ปราง กัญญ์ณรัณ” สวมชุดไทยเกาะอกมีผ้าพาดบ่า พร้อมทรงผมย้อนยุคสมัยอยุธยา จากละครที่ฮอตไปทั้งบ้านทั้งเมือง “บุพเพสันนิวาส” ทำเอากระแสชุดไทยฟีเวอร์ไปทั้งประเทศ“ไอซ์ อามีนา” จากเรื่อง “ดั่งพรหมลิขิตรัก” มาในชุดไทยย้อนยุค ท่อนบนสวมเสื้อลูกไม้ดูหวานๆ ท่อนล่างเป็นผ้าถุงสีอ่อน ประดับผ้าคาดผมเพิ่มความทันสมัยอีกนิด แค่นี้ก็สวยปังๆปิดท้ายด้วยสาว “คิมเบอร์ลี” ในละคร “ทองเอก หมอยาท่าโฉลง” ที่แฟนๆ กำลังรอคอย เพราะอยู่ในช่วงถ่ายทำ แต่ก็มีภาพฟิตติ้งออกมาให้เห็นบ้างแล้ว คงได้แต่บอกว่าไม่นานเกินรอแน่นอน

ส่วนตอนนี้ไปติดตามละครพีเรียดแสนเข้มข้นเรื่องล่าสุด นำโดยนางเอกสาวเจ้าน้ำตา“เบลล่า ราณี” ที่ขึ้นแท่นเจ้าแม่ละครพีเรียดไปแล้ว ร่วมด้วย “เก้า สุภัสสรา”และ “พริม พริมา”  ใน “ปี่แก้วนางหงส์” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : ปี่แก้วนางหงส์

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android