Ch3Thailand Logo

เปิดวาร์ป“ปีเตอร์ เดนแมน”พระเอกสุดหล่อจาก“รักพลิกล็อก”

เปิดอ่านแล้ว 6,777 ครั้ง

ทำความรู้จักหนุ่มหล่อที่กำลังมาแรงแซงทางโค้งในโลกออนไลน์จนน่าจับตามองเป็นพิเศษ “ปีเตอร์ เดนแมน” หรือ “พาทิศ” จากละคร “รักพลิกล็อก”

มาแรงสุดๆ จนหยุดไม่อยู่สำหรับพระเอกหนุ่ม“ปีเตอร์ เดนแมน”หรือ“พาทิศ”คุณพ่อจำเป็นสุดอบอุ่นจาก“รักพลิกล็อก”จนสาวๆ ในโลกโซเชียลใจละลายกับออร่าความหล่อ และอยากจะขออาสาเป็นคุณแม่ของ“น้องพาย”กันถ้วนหน้า วันนี้มาทำความรู้จักหนุ่มคนนี้ไปพร้อมกัน“ปีเตอร์”เกิดวันที่ 16 มิถุนายน 2538 เป็นลูกครึ่งไทย-อังกฤษ ปัจจุบันศึกษาที่วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล สาขาฟิสิกส์ เขาเข้าวงการบันเทิงด้วยการเป็นนายแบบ พระเอกมิวสิกวิดีโอ ก่อนจะมาเป็นพิธีกรและนักแสดง โดยเริ่มจากการเล่นละครเรื่อง “สายลับสามมิติ”ในบท“ตฤณ”นักวาดการ์ตูนที่ล้มเหลวในอาชีพการงาน จนมาเจอจุดเปลี่ยนบางอย่างในชีวิตทำให้เขากลายเป็นคนที่ดีขึ้น และล่าสุดเรื่อง “รักพลิกล็อก”ในบท“พาทิศ” นักธุรกิจหนุ่มเจ้าของบริษัทสื่อสิ่งพิมพ์ที่จับพลัดจับผลูต้องมาเลี้ยง “น้องพาย”และเข้าไปพัวพันกับความรักสี่เส้าสุดยุ่งเหยิงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ บทสรุปจะเป็นอย่างไรต้องตามลุ้นไปด้วยกัน


ไม่ใช่แค่งานละครเท่านั้น เชื่อว่าหลายคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตา “ปีเตอร์”จากการเป็นพิธีกรรายการ “เซย์ไฮ: นิวเจน”ที่พาผู้ชมไปท่องเที่ยวและตะลอนกินอาหารเด็ดๆ ตามประเทศต่างๆ งานนี้หนุ่มปีเตอร์แอบกระซิบบอกว่าการท่องเที่ยวนี่แหละคือสิ่งที่ตนชื่นชอบ การได้รับโอกาสมาทำรายการจึงเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ เพราะเขาชอบเดินทางไปที่ใหม่ๆ ได้เรียนรู้วัฒนธรรมและความแตกต่างของผู้คน สถานที่ต่างๆ เป็นเหมือนการเปิดประสบการณ์อีกอย่างหนึ่งให้ชีวิต


แต่หากจะพูดถึงไลฟ์สไตล์ของหนุ่มหล่อคนนี้ ขอบอกว่าค่อนข้างแตกต่างจาก“พาทิศ”พอสมควร เนื่องจาก“ปีเตอร์”เป็นคนสบายๆ ชิลๆ ไม่ได้เจ้าระเบียบเหมือนพาทิศ เขาชอบเล่นกีฬาเป็นชีวิตจิตใจ โดยเฉพาะมวยไทยและคาราเต้ จนถึงขั้นได้ไปแข่งคาราเต้ที่ญี่ปุ่นมาแล้วด้วย นอกจากนี้ปีเตอร์ยังบอกว่าตนเป็น food lover ตัวยง ชอบทานอาหารทุกชนิดและทุกสัญชาติ ถ้าเป็นอาหารไทยต้องขอยกนิ้วให้ส้มตำกับผัดกะเพราเป็นพิเศษ ส่วนสเปกสาวในฝันนั้น หนุ่มคนนี้ไม่มีสเปกตายตัว ขอให้คุยกันเข้าใจก็พอแล้ว แล้วมาติดตามชมความน่ารักของ “ปีเตอร์ เดนแมน”ด้วยกันในละคร “รักพลิกล็อก” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 33

ขอบคุณภาพจาก Instagram: peterdenman

ละครที่เกี่ยวข้อง : รัก พลิก ล็อก

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android