Ch3Thailand Logo

วาววา โอดบท กรรณา ยากอ้อนคนดูขอโอกาสนักแสดงหน้าใหม่

เปิดอ่านแล้ว 472 ครั้ง

        เพิ่งจะได้แสดงฝีมือในละครเรื่อง“แววมยุรา”เรียกน้ำย่อยเล็กๆสาวน้อยหน้าสวย“วาววา–ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด”ก็ได้มีโอกาสโชว์ฝีมืออีกครั้งโปรเจ็กยักษ์ของผู้จัด“ต้น-ณฐนนท์”ค่าย“ชลลัมพี”กับซีรี่ย์ความรักแนวขนหัวลุกเรื่อง“เดอะซิกเซ้นส์”กับบทบาทของ“กรรณา” 1ใน 5 นางเอกสาวที่มีสัมผัสพิเศษได้ยินเสียงวิญญาณ“วาววา”อ้อนคนดูขอโอกาสนักแสดงหน้าใหม่
       “เรื่องนี้เล่นเป็นกรรณาเป็นคนที่มีสัมผัสพิเศษคือ ได้ยินเสียงวิญญาณ คือในซีซั่นแรกจะยังไม่มีคู่แต่คิดว่าต่อไปคงต้องมี(พี่ดุ๊ก-ภาณุเดช)บอกว่ากรรณาเป็นอย่างนี้ๆ นะจะห้าวหน่อย ซึ่งตอนแรกวาก็จะเล่นห้าวไม่ค่อยเป็น คิดว่ามันยาก เพราะต้องใช้จินตนาการเยอะแต่พอถ่ายไปเรื่อย ๆ ก็เข้าใจตัวกรรณามากขึ้น เข้าถึงตัวละครได้ลึกขึ้น ไม่จำเป็นต้องจินตนาการสร้างภาพขึ้นมาเอง เพราะว่าตัวละครมันได้ยินเสียงอยู่แล้ว พอทะลุเข้าไปเป็นตัวละครได้เนี่ย วาวว่ามันสุดยอด คราวนี้ได้ยินเอง แต่กว่าจะเก็จเห็นภาพและสัมผัสถึงพลังของการเป็นนักแสดงก็ตอนที่ 20 แล้วค่ะ ไม่นานมานี่เอง โชคดีที่คาดว่าน่าจะมีซีซั่น 2 ทำให้หนูมีโอกาสแก้ตัวด้วย ยังไงก็อยากจะขอโอกาสนะค่ะ คือช่วงๆแรกเล่นอาจจะไม่ถึงบ้าง เล่นไม่ได้ตามความคาดหวังของแฟน ๆ หนังสือบ้าง แต่ก็พยายามอย่างเต็มที่ ยินดีรับสำหรับทุกคำวิจารณ์ อยากให้ติดตามดูทุกตอนเพราะพวกเราทุกคนทุ่มเทเต็มที่ ทั้งด้านโปรดั๊กชั่น ต้องบอกว่าพี่ตุ้นทุ่มเทมาก ฝีมือการแสดงพี่จ๊ะ-พี่หลุยส์และพี่ ๆ อีกหลาย ๆ คนเก่งมาก ๆ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะค่ะ”
           ออกตัวซะขนาดนี้แฟนตัวจริงเห็นทีต้องเฝ้าหน้าจอลำเลียงส่งกำลังไปให้ซะแล้ว ภาระกิจของพวกเธอน่ารักสดใส แอ่นขนลุกขนพองขนาดไหน ต้องติดตามให้ได้กับฝีมือการกำกับการแสดงโดย“ตระกูล อรุณสวัสดิ์”นำแสดงโดย จิตตาภา แจ่มปฐม,กมลเนตร เรืองศรี,กฤษณ์สิริ สุขสวัสดิ์,แคทเธอรีน ณิชารัตน์ มอร์สัน,ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด ได้ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลาดีหลังข่าว 20.15 น.ทางช่อง 3
 

ละครที่เกี่ยวข้อง:สื่อรักสัมผัสหัวใจ(The Sixth Sense)

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android