Ch3Thailand Logo

ต่าย-จ๊ะ จับคู่หวาน โดน เปิ้ล จารุณี สกัดโหดใน แม่ยายคงกระพัน

เปิดอ่านแล้ว 435 ครั้ง

                       ถึงเวลารับความสนุกเต็มขั้น ฮากันแบบจัดเต็มแล้ว สำหรับละครคอมมิดี้แบบมีสาระเรื่องใหม่ล่าสุด“แม่ยายคงกระพัน”จากค่ายละครมาสเตอร์ วัน ของผู้จัดคนเก่ง แม่ก้อย ทาริกา ธิดาทิตย์ และ เอิน นิธิภัทร ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนที่ก้าวลงมาช่วยบริหารอย่างเต็มขั้น  จับเอาหนุ่ม“ต่าย นัฐฐพนธ์ ลียะวนิช”พระเอกหนุ่มหล่อสุดไฮโซควงคู่สวีทมากับนางเอกหน้าหวานสาว“จ๊ะ จิตตาภา แจ่มปฐม” มาประจันหน้ากับแม่ยายคงกระพันอย่าง“เปิ้ล จารุณี สุขสวัสดิ์” ที่ผลิกบทมาเป็นแม่ยายสวย ดุคงกระพันเต็มขั้น แถมยังร้ายสุดๆรับรองว่างานนี้หนุ่มต่ายมีหนาว นอกจากนี้ยังขนทัพนักแสดงสูตรผสมความฮาให้10แต่จัดกันเกิน100 ทุกคน ไม่ว่าจะเป็น ดีเจ บุ๊คโก๊ะ,บอย โชคชัย,วุฒิ สุรินทร,ดี้ ชนานา,ฮันนี่ ภัสสร,ก้อย ศิรินุช,ต้น จักรกฤษณ์,ใบเฟิร์น อังค์วรา ฯ     
                       แม่ยายคงกระพัน ละครดีมีสาระผ่านฝีมือการกำกับของ“ชนะ คราประยูร”ประพันธ์ของ“วัตตรา” บทโทรทัศน์โดย“ภูมิภักดิ์”    จัดเป็นละครน้ำดีที่ไม่เพียงสนุกอย่างเดียวแต่ยังแฝงไปด้วยการปลูกจิตสำนึกให้คนไทยได้รักและหวงแหนในความเป็นไทย และช่วยอนุรักษ์แผ่นดินทองของไทย รักษาไว้ซึ่งผืนนา เห็นคุณค่าของชาวนาที่เป็นกระดูกสันหลังของชาติเตรียมสนุกหรรษาเฮฮาแบบมีสาระ ท่ามกลางบรรยากาศท้องทุ่งอันเขียวขจีได้แล้ว เมื่อหนุ่ม ต่าย นัฐฐพนธ์ยอมทิ้งหน้าที่การงานความสะดวกสบาย หันมาเป็นชาวนาเต็มขั้น เพื่อปฎิบัติภารกิจสุดโหดพิชิตใจแม่ยายคงกระพันซึ่งมันไม่หมูเอาซะเลย 
                       เรื่องราวของคุณนายอุ่นเรือน(เปิ้ล จารุณี)หม้ายสาว ผู้สวยคงกระพัน ผู้รักหวงแหนในผืนนาที่ดินทำกัน และคาดหวังให้ขวัญข้าว(จ๊ะ จิตตาภา)ลูกสาวคนเดียว ที่ส่งไปร่ำเรียนวิชาจากเมืองนอก ให้มาบริหารผืนนา แถมยังหมายมั่นให้แต่งงานกับวันพระ(บอย โชคชัย)เกตรอำเภอสุดหล่อ แต่ขวัญข้าวกับพาแฟนหนุ่มผู้ดีไฮโซ เอกดนัย(ต่าย นัฐฐพนธ์)กลับบ้าน คุณนายอุ่นเรือนปรี๊ดแตกไม่ยอมรับลูกเขยไฮโซ  แต่คุณนายอุ่นเรือนซะอย่างมีหรือจะยอมอ่อนข้อให้ใครง่ายๆ  เลยจัดแผนโหดที่ไม่มีใครคาดคิด  ตั้งข้อแม้ให้พระเอกของเราใช้ชีวิตแบบชาวนา สร้างกระท่อมด้วยตัวเอง ทำนาด้วยตัวเองนำข้าวที่ได้มาสู่ขอลูกสาว ภายในระยะเวลาที่กำหนดถึงจะยอมยกลูกสาวให้ แค่ทำนาก็ยากเป็นหนักหนา ไหนจะต้องเจอฤทธิ์แม่ยายคงกระพันจัดหนัก ขนพลพรรคมาวางแผนแกล้งต่างๆ นานา  ฝ่ายว่าที่แม่ผัวอย่างคุณหญิงรุ่งรัศมี(ฮันนี่ ภัสสร)ก็ไม่อยากได้สะใภ้ชาวนาแบบขวัญข้าวเช่นกัน เลยจัดส่งตัวป่วนสองแม่ลูกตัวจี๊ด สุนิสา(ใบเฟิร์น อังค์วรา)กับสุรีย์พร(ดี้ ชนานา)มั่วยั่วสวาท ป่วนกระท่อมน้อยคอยรัก  อุปสรรคนานับประการก็เลยอุบัติขึ้น ความสนุกสนานก็ตามมาด้วยประการนี้ แต่ความรักของขวัญข้าวและเอกดนัยจะร่วมกันฝ่าฟันอุปสรรคไปได้อย่างไร ติดตามความสนุกครบรส แบบ โหด มันส์ ฮา กันได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.30 น.ทางช่อง 3
 

ละครที่เกี่ยวข้อง:แม่ยายคงกระพัน

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android