ปวงข้าพระพุทธเจ้า ขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม ถวายความอาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม บริษัท บางกอกเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด
Ch3Thailand Logo

เฟิสท์ ยอมรับเล่น บ้านนอกเข้ากรุง ถึงบทนิ่งเฉย แต่สนุกต่อปาก แพท ณปภา

เปิดอ่านแล้ว 131 ครั้ง

           แม้จะเล่นละครด้วยกันเป็นครั้งแรก แต่พระเอกสูงหล่อ เฟิส์ท–เอกพงศ์ จงเกษกรณ์ ก็ยอมรับว่าประกบ นางเอกแก่น ทโมนมืออาชีพอย่าง แพท–ณปภา ตันตระกูล แล้วมันสุด ๆ เพราะละคร“บ้านนอกเข้ากรุง”ทางช่อง 3 ที่ออกมาทำให้เห็นแล้วว่า ทั้งคู่เข้าขากันจริง ๆ ซึ่งเรื่องนี้พระเอกที่ถือว่าชั่วโมงบินน้อยกว่าอย่างเฟิส์ทออกปากว่า

“เรื่องนี้ผมรับบทเป็น หม่อมหลวงเชยพิมาน ก็จะเป็นคนนิ่ง ๆ เงียบ ๆ เชื่อฟังผู้ใหญ่ กตัญญูรู้คุณ ที่สำคัญเป็นคนจิตใจดีขี้สงสาร ซึ่งมันก็จะแตกต่างกับ หน่อง–ธนา มาก เพราะนั่นเขาจะกะล่อน ว่องไว เจ้าชู้ แต่เราต้องเล่นคู่กันตลอด ก็อึดอัดนะครับ แต่พอมาเข้ากับแพท ที่ในเรื่องเขาจะมี 3 สไตล์และผมก็ต้องเข้ากับเขาตลอด เจอกันตอนเป็นทอมบอยก็จะทะเลาะกัน ส่วนตอนเป็นดาวนิลตัวดำ อันนี้ถึงแม้จะมีต่อปากต่อคำ แต่มันสนุก มีแกล้งกันบ้าง ช่วยเหลือกันบ้าง แต่พอแพทเป็นสาวหวาน อันนี้หนักใจที่สุดครับ เพราะเวลาเจอเขาตอนนี้ผมต้องหลงรักเขาอย่างถอนตัวไม่ขึ้น เวลาเจอก็จะเขินอาย ซึ่งอันนี้ต้องทำอารมณ์ เล่นไปก็เขินไป ถ้าชอบผมคงชอบช่วงที่ได้ต่อปากต่อคำ ชอบดาวนิลตัวดำ เพราะเจอกันทีไรมีเรื่องสนุกทุกที”

           ติดตามชม อีกหนึ่งบทบาท ของพระเอก เฟิส์ท–เอกพงศ์ จงเกษกรณ์ ได้ในละคร“บ้านนอกเข้ากรุง” เวลา 18.30 น.ทางช่อง 3

 

Channel3 Apps

ดูทีวีออนไลน์

ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family

APPLICATIONS

 • 3 LIVE Application

  3 LIVE

  3 LIVE Application IOS 3 LIVE Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android
 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android