Ch3Thailand Logo

เช็กดวงแม่นๆ รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 11-17 มี.ค.62

เปิดอ่านแล้ว 2,208 ครั้ง

ดวงคนเกิดวันอาทิตย์(ไพ่ 3 เหรียญ)
การงานเป็นช่วงที่คุณเริ่มมองช่องทางที่จะขยับขยายหรือหารายได้เพิ่มจากงานประจำ และมีจะมีโอกาสดีๆ เข้ามา ธุรกิจการค้ามีผลกำไร มีรายได้พิเศษ การเจรจาค้าขายคล่องตัว
การเงินเตรียมรับความโชคดีที่กำลังจะเกิดขึ้น คนที่ลุ้นโบนัส การปรับเงินเดือน มีโอกาสได้รับข่าวดี คนที่ทำงานเกี่ยวกับการขาย คอมมิชชันปังมากในช่วงนี้
ความรักเป็นช่วงเริ่มวางแผนความสัมพันธ์ให้ชัดเจนขึ้น พัฒนาความสัมพันธ์ไปในทิศทางที่มั่นคง คนโสดตั้งสเปกไว้ซะสูงเหลือเกิน อาจจะรอลุ้นกันนานหน่อย 
สุขภาพปวดตึงคอ บ่า ไหล่ เคล็ดขัดยอก
เคล็ดลับเสริมดวงปักษ์นี้เราจะแนะนำการเลือกสีกระเป๋าเสริมดวง เรียกเงิน เรียกทรัพย์ เสริมความปังกันนะคะ สีเสริมดวงของคนเกิดวันอาทิตย์คือ สีแดง ดำ

ดวงคนเกิดวันจันทร์(ไพ่ 2 ไม้เท้า)
การงานถือว่าเป็นช่วงที่ดีสำหรับธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ สินค้านำเข้าส่งออก การงานได้รับการโปรโมต สนับสนุนจากผู้ใหญ่ เจ้านาย ถือเป็นช่วงที่ดีในการทำงาน 
การเงินราบรื่นดี มีการวางแผนในการลงทุนหรือซื้อความสะดวกสบายให้ตัวเองและครอบครัว รายรับรายจ่ายไม่มีอะไรให้ต้องกังวลใจ มีรายได้เพิ่มจากที่เคยได้รับ 
ความรักเข้าอกเข้าใจกัน ช่วงนี้คู่รักที่เป็นหุ้นส่วนหรือทำธุรกิจด้วยกันดวงเกื้อหนุนกันดี ที่มีปัญหาก็สามารถเปิดใจคุยกันได้ คนโสดมีดวงพบเจอเพื่อนในการทำงานหรือติดต่อธุรกิจ
สุขภาพปวดขา ปวดเข่า 
เคล็ดลับเสริมดวงสีกระเป๋าเสริมดวงของคุณคือ สีทอง ครีม

ดวงคนเกิดวันอังคาร(ไพ่ 3 ถ้วย)
การงานเตรียมเปิดแชมเปญฉลองความสำเร็จที่กำลังจะเกิดขึ้นเร็วๆ นี้ได้เลย มีข่าวดีเรื่องงาน ได้งานใหม่ ได้รับโอกาสใหม่ๆ มีโปรเจกต์อะไรดีๆ เข้ามา ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับสถานบันเทิง ร้านเหล้า ร้านนม สปา คาราโอเกะ ได้ผลตอบแทนที่ดี มีลูกค้าวนเวียนเข้ามาใช้บริการมากขึ้น
การเงินมีโชคเรื่องการเงิน รอคอยอะไรก็สมหวังดั่งใจ ได้รับการช่วยเหลือ การเงินสะพัดดี 
ความรักมีข่าวดี มีงานมงคล มีกิจกรรมบันเทิงเพิ่มเติมความสุขให้ความรักมากขึ้น คนโสดมีดวงโสดแบบมีความสุข มีคนเข้ามาให้เลือกศึกษาดูใจมากหน้าหลายตาจนเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว
สุขภาพถ้าแฮงเอาต์มากไป ระวังจะส่งผลต่อสุขภาพนะคะ อะไรที่มากเกินไปไม่ดีต่อร่างกายทั้งนั้น ต้องเบาลงบ้างค่ะ
เคล็ดลับเสริมดวงสีกระเป๋าเสริมดวงรับทรัพย์ของคุณคือ สีชมพู แดง 

ดวงคนเกิดวันพุธ(ไพ่ 7 ไม้เท้า)
การงานเป็นช่วงทดสอบศักยภาพ และได้โชว์ความสามารถของคุณเรื่องการงาน มีหน้าที่อะไรใหม่ๆ เข้ามาให้คุณได้เรียนรู้และรับผิดชอบ องค์กรมีการขยายตัว ธุรกิจเป็นช่วงของการแข่งขัน ต่างคนต่างต้องงัดจุดเด่นสินค้าของตัวเองออกมาทำการตลาด 
การเงินทำงานเหนื่อย ผลตอบแทนก็ต้องดี แต่ช่วงนี้อย่าหวังอะไรง่ายๆ กว่าจะได้มาต้องลงแรงทั้งนั้น ไม่ใช่ช่วงดีของการมีโชคลาภหรือลาภลอย ทุกอย่างเกิดจากการลงมือทำ จากน้ำพักน้ำแรงของคุณ
ความรักเรื่องความรักไม่มีการต้องเอาชนะ ทิฐิไม่เคยช่วยให้ใครสมหวัง อะไรที่ยอมได้ก็ต้องยอมกันบ้าง รักกันต้องให้อภัยและเข้าใจกัน ลดเรื่องอารมณ์และทิฐิลงซะบ้างในช่วงนี้ แล้วทุกอย่างจะดีขึ้น
สุขภาพระวังพังผืดที่มือ นิ้วล็อก ถ้าคุณต้องทำงานเกี่ยวข้องกับคอมพิวเตอร์ พิมพ์งาน เขียนงานเยอะ ต้องหาน้ำอุ่นแช่มือเพื่อผ่อนคลายบ้าง
เคล็ดลับเสริมดวงสีกระเป๋าเสริมดวงของคุณคือ สีดำ น้ำตาล

คนเกิดวันพฤหัสบดี(ไพ่สังฆราช)
การงานช่วงนี้ผู้ใหญ่ เจ้านายจะเมตตาและมอบหมายหน้าที่สำคัญให้คุณรับผิดชอบ และคุณสามารถทำผลงานออกมาได้ดี ปัญหาต่างๆ แก้ไขผ่านไปได้ด้วยการช่วยเหลือจากคนรอบข้าง ธุรกิจยังนิ่งๆ ไม่เหมาะกับการลงทุนเพิ่ม
การเงินไม่ได้ติดขัดอะไรแต่อาจจะไม่ใช่ช่วงที่โดดเด่นเท่าไหร่นัก หวังโชคลาภจะได้มาของการช่วยเหลือจากญาติผู้ใหญ่มากกว่าการเสี่ยงโชค
ความรักคุยกันอยู่ด้วยกันด้วยเหตุผล สถานการณ์ปกติ คนโสดช่วงนี้พักกาย พักใจ หันหน้าเข้าวัดหรืออยู่กับครอบครัวดีกว่า
สุขภาพเหนื่อยง่าย อาจจะต้องหาเวลาออกกำลังกายบ้างแล้วค่ะ
เคล็ดลับเสริมดวงสีกระเป๋าเสริมดวงของคุณคือ สีครีม ส้ม น้ำตาล

ดวงคนเกิดวันศุกร์(ไพ่ 9 ไม้เท้า)
การงานผลงานไม่เป็นที่น่าพอใจ คุณอาจจะรู้สึกว่าทำงานหนักแต่ผลตอบแทนไม่ได้อย่างที่ตั้งใจ มีอารมณ์เบื่อๆ หน่ายๆ แต่จะเปลี่ยนแปลงอะไรก็ยังไม่มีลู่ทางที่ดีในช่วงนี้ อดทนไปก่อนน่าจะดีกว่า ธุรกิจรายรับยังมีเข้ามาเรื่อยๆ แต่อาจจะไม่มากมาย
การเงินรายรับเท่าเดิม แต่รายจ่ายมากซะเหลือเกิน รายจ่ายยาวเป็นหางว่าว ต้องบริหารรายรับรายจ่ายให้ละเอียด 
ความรักที่มีคู่แล้ว อาจมีปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ที่เกิดขึ้นซ้ำๆ เดิมๆ บางปัญหาถ้าไม่แก้ไข มันก็จะวนเวียนกลับมาให้รำคาญใจ
สุขภาพอ่อนเพลีย ปวดเมื่อยตามร่างกาย
เคล็ดลับเสริมดวงสีกระเป๋าเสริมดวงของคุณคือ สีดำ น้ำเงิน และเงิน

ดวงคนเกิดวันเสาร์(ไพ่ 8 ไม้เท้า)
การงานนักขาย ธุรกิจออนไลน์เป็นช่วงที่ดีของคุณ มีตัวแทนมีการต่อยอดทางธุรกิจดี คนทำงานประจำมีดวงเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง มีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นเรื่องการงาน ข้าราชการมีความก้าวหน้า 
การเงินมีรายได้เพิ่มเติมจากเดิมที่มีอยู่ เงินเดือนเพิ่ม รายได้เพิ่ม การเงินลื่นไหลดี หายใจได้คล่องขึ้น ไม่ต้องเครียดหรือกังวลอะไรมากนัก
ความรักช่วงนี้จะทำอะไรคนรักให้การสนับสนุนส่งเสริมดี เออออห่อหมกไปซะทุกเรื่อง คนโสดมีคนเข้ามาให้เลือกเรื่อยๆ แต่คุณอาจยังไม่พร้อมที่จะตัดสินใจคบใครจริงจังในช่วงนี้
สุขภาพปวดตามข้อ ปวดเนื้อเมื่อยตัวเล็กๆ น้อยๆ
เคล็ดลับเสริมดวงสีกระเป๋าเสริมดวงของคุณคือ สีแดง ดำ

สำหรับใครที่ติดใจความแม่นของ“หมอเชอร์ เป๊ะเวอร์ Horo Hiso”สามารถติดตามดูดวงรายสัปดาห์ที่จะอัปเดตทุกวันจันทร์ที่ Ch3Thailandหรือสามารถติดต่อดูดวงส่วนตัวกับคุณจ๋อย(ผู้จัดการส่วนตัว)เบอร์ 083-092-1328 ได้เลยค่ะ

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android