Ch3Thailand Logo

บอย ชมเปาะ แต้ว ตีบทแตก พลิกลุคหลายคาแรกเตอร์ ใน ตะวันฉายในม่านเมฆ

เปิดอ่านแล้ว 239 ครั้ง

                เป็นหนึ่งในพระเอกเนื้อหอมที่มีผลงานการันตีคุณภาพการทำงานมามากมาย สำหรับ“บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์”งานนี้ ผู้จัดฯ“เจ็ท-ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิ์เวช”แห่งค่าย“เมคเกอร์ กรุ๊ป”ขอแตะมือผู้กำกับฯ คนใหม่“ชาย-ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ”จับเอา“แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์”มาประกบคู่กับ“บอย”ในละครเรื่อง“ตะวันฉายในม่านเมฆ”เป็นครั้งแรก...
                  “...ในเรื่องผมรับบทเป็น นภทีป์ หรือ เมฆ เป็นผู้ชายรักอิสระ อารมณ์ศิลปินหน่อย ชอบเล่นดนตรี มีความฝันที่อยากจะมีเพลงของตัวเอง เป็นคนที่มีความฝันอยากทำอะไรที่เกี่ยวกับดนตรี แต่ว่าวันหนึ่งก็มีเหตุการณ์ทำให้มีภาระ ซึ่งพี่ชายที่เสียไปทิ้งไว้ให้ คือลูกชายกับหนี้ของบริษัท เมฆจึงยอมลดความฝันของตัวเองครึ่งนึง เพื่อมารับผิดชอบในส่วนของตรงนี้ คือการทำบริษัทของพี่ชายให้อยู่รอด และเลี้ยงลูกของพี่ชาย ซึ่งเขาก็รักเหมือนลูกชายของตัวเอง…
                 ส่วนการร่วมงานกับแต้วก็ดีครับ ได้เป็น พระ-นาง คู่กันเรื่องแรก แต่ถ้าการทำงานเคยทำร่วมกันมาแล้ว รู้จักกันมานานเพราะเป็นเด็กช่องเหมือนกัน ทำให้ค่อนข้างสนิทกัน เวลาทำงานก็จะง่าย อย่างมีบทต้องเข้าพระเข้านาง แตะเนื้อต้องตัว หรือรุนแรง เราก็จะสามารถเล่นได้เต็มที่ พอเล่นได้เต็มที่ต่างคนต่างส่งอารมณ์ ก็จะทำให้รับส่งกันสนุกดี เพราะเราไม่ต้องเกร็ง หรือต้องมาเขินอายกัน...แล้วแต้วก็เป็นคนตั้งใจทำงาน เป็นคนทำงานเก่ง ขยัน สำหรับเรื่องนี้ก็อยากให้ทุกคนได้ดู เพราะแต้วเค้าเปลี่ยนคาแรคเตอร์เยอะมากๆ ทั้งสาวเปรี้ยวที่ทุกคนอาจไม่เคยเห็น และคาแรคเตอร์ที่ต้องปลอมตัวเป็นผู้ชาย แต้วมีการเปรียบตัวละครขึ้นมาได้ดี เวลาแสดงเป็นคาแรคเตอร์ไหน แต้วก็เล่นได้สมบทบาท แสดงออกมาได้น่ารักมากๆ ครับ
                  สุดท้ายขอผมฝากละครเรื่อง“ตะวันฉายในม่านเมฆ”ให้ทุกคนได้ดูกันครับ ละครเรื่องนี้เป็นแนวโรแมนติกคอมมาดี้ น่ารักเรื่องนึงเลย เรื่องค่อนข้างสนุกตั่งแต่เปิดเรื่องมา เพราะว่าพระนางก็จะฉะกัน ทะเลาะกันรุนแรง ตั่งแต่ตอนแรก...ก็อยากฝากให้ติดตามตั่งแต่ตอนแรกครับ ว่าทำไมต่อมานางเอกถึงต้องปลอมตัวเข้ามาอยู่ในบ้าน แล้วพระเอกเค้าจะรู้ไหมว่าที่นางเอกปลอมตัวเข้ามา พระเอกจะจำไม่ได้จริงเหรอ??อยากให้ลองติดตามชมดู เพราะมีอะไรหลายๆ อย่าง ที่ต้องติดตาม ทั้งพระเอกนางเอกก็ต่างมีปมในใจ รับรองว่าดูแล้วสนุกแน่นอนครับ เรื่องนี้ทั้งดราม่าทั้งโรแมนติกกุ๊กกิ๊กด้วย รับรองสนุกแน่ๆ ครับ...”
                ติดตามชมละครเรื่อง“ตะวันฉายในม่านเมฆ”เริ่มออกอากาศวันพุธที่ 19 ธันวาคมนี้ เวลา 20.15 น.ทางไทยทีวีสีช่อง 3 นำแสดงโดย บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์,แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์,โทนี่ รากแก่น,แจ๊ค-จักรพันธ์ จันโอ,ไอซ์-อามีนา กูล,โบว์-เบญจวรรณ อาร์ตเนอร์,กบ-ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี,น้ำฝน-สรวงสุดา ลาวัลย์ประเสริฐ,น้องปลาวาฬ-ด.ช.อชิรวิชช์ เดชปรอท, ท๊อป ดอกกระโดน,ชมพู่ ก่อนบ่ายฯ,ดนัย จารุจินดา,ศานติ สันติเวชกุล และนักแสดงอีกคับคั่ง กำกับการแสดงโดย ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ ควบคุมการผลิตโดย ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิ์เวช...
 

ละครที่เกี่ยวข้อง:ตะวันฉายในม่านเมฆ

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android